Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019 ,

ngừng thi côngĐây là Nico Purnomo Po, chủ tịch một tổ chức kinh doanh BĐS Indonesia. Lý giải cho cú tăng kinh khủng của cổ lỗ phiếu, Nico nói rằng đó là thị trường đang thưởng lớn cho các hoạt động buôn bán của công ty với việc chấm dứt công trình ở những vị trí đắc địa.

"Trước đây, người ta sốt ruột khẳng năng chúng tôi chấp hành được những gì bản thân hứa. Dĩ nhiên, chúng tôi đã chứng minh bản thân mình làm cho được", CEO và là cũ kĩ đông giữ vững của PT Pollux Properti nói trong một cuộc phỏng vấn. Nico hiện 37 tuổi.

Pollux có cú tăng đến hơn 500% kể từ giữa tháng 7. Người ta không nhận ra những nguyên lý căn bản ở cổ lỗ phiếu này. Vấn đề đó được rộng rãi nhà quan sát thị trường chia sẻ.

Theo Bloomberg, cổ lỗ phiếu của Pollux có cú tăng lớn nhất trong số hơn 4.700 cổ phiếu trên toàn cầu mà trang này theo dõi. Định giá của Pollux hiện đã cao gấp hơn 34 lần của cải ròng và 10 lần so với mức nhàng nhàng ngành của Indonesia. Tính làng nhàng, tổng trị giá thương lượng theo ngày của cổ phiếu này là 70.000 USD, đồng nghĩa với việc nó mất ít thời gian để tăng giá trong suốt thời kỳ này.

John Teja, giám đốc của PT Ciptadana Sekuritas, cho biết: "Cổ hủ phiếu này có tính thanh khoản rất thấp. Do đó, giá không một mực đề đạt được các yếu tố cơ bản của công ty này". Christopher Andre Benas, chuyên gia phân tách BĐS tại Jakarta cũng nhấn mạnh sự định giá của Pollux hoàn toàn không có ý nghĩa.

Trước sự thắc bận bịu của hoạt động mua bán, Pollux cho biết đà tăng tới trong khoảng sự cải thiện trong tình hình nguồn vốn công ty. Hoạt động mua bán đã tạm bợ chấm dứt thương lượng cũ kĩ phiếu này một thời gian ngắn trong 04 tuần 9 sau khi nó đẩy mạnh. Hiện tại, nó vẫn đang nằm trong diện bị theo dõi, giám sát.

Cổ phiếu tăng giá một cách bí ẩn khai sinh ra tỷ phú mới nhất của Indonesia, ít nhất là ở trên giấy - Ảnh 1.

Nico Purnomo Po.

Sự ngày càng tăng thất thường của Pollux phát triển cho Indonesia một tỷ phú USD, chí ít là trên giấy. Số tài sản ròng của Nico đã lên tới 3,6 tỷ đô la nhờ chiếm hữu 85% cũ kĩ phần tổ chức kinh doanh do chính cha bản thân là chủ toạ. Công ty cùng tên tại Singapore cũng do Nico nắm giữ 90% cổ hủ phần.

Pollux Rightti mới đây đã chấm dứt nhà cửa World Capital Tower, một trong những tòa nhà cao nhất Jakarta. Nó cũng sở hữu phổ thông của cải giá trị khác, bao gồm các tầm thường cư cao cấp, trọng điểm thương mại ở các thành phố lớn hoặc những điểm đang phát triển khác.

Một trong những dự án của Pollux là khu tổ hợp nằm trên đảo Batam, rất gần Singapore về phía nam. Họ đang xây một khu nghỉ dưỡng quý phái với giả phỏng khoảng 730 đô la Mỹ/đêm. Thậm chí, người ta còn lên kế hoạch xây đắp 1 nhà cửa 100 tầng để cho thuê trọng tâm nguồn vốn, sắm sửa, bệnh viện và nhà ở. Pollux có 51% cổ lỗ phần của đại công trình này.

Linh Anh

Theo Trí thức trẻ/Bloomberg


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7