Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019 ,

Tham gia ngày 22/10, Nhật hoàng Naruhito đã thi hành nghi lễ đăng quang, chính thức lên ngôi hoàng đế trước sự chứng kiến của hơn 2000 khách mời đến từ 180 non sông.

Trong quá trình Nhật hoàng làm lễ đăng quang đãng, các vị khách quý đều được sắp xếp chỗ ngồi xung quanh hành lang nơi diễn ra buổi lễ, có khoảng 30 màn hình lớn được sắp xếp để các quan khách có thể theo dõi trực tiếp lễ đăng quang quẻ.

Hình như những người tham gia đều chọn những bộ đồ trọng thể nhất thì một anh hùng có tiếng tại Nhật Phiên bản đã hoàn toàn khiến vấn đề ngược lại, đó là bà Akie Abe, phu nhân của Thủ tướng Nhật Bạn dạng. Thay vì lựa chọn bộ kimono truyền thống hay những chiếc đầm dài che chân như những người thiếu nữ có mặt tham gia, bà Akie Abe chọn một chiếc đầm trắng ngắn tân tiến.

Phu nhân Thủ tướng Nhật Bản bỗng hứng búa rìu dư luận vì sai lầm nghiêm trọng trong lễ đăng quang của Nhật hoàng - Ảnh 1.

Phu nhân của Thủ tướng Nhật Bản gây lưu ý với bộ váy “kém sang”.

Chiếc đầm có chiều dài tới đầu gối và phần tay áo loe rộng được bà Akie Abe liên kết với vong deo co ngọc trai đồng màu và đi giày cao gót. Đương nhiên, sự chọn này của bà Akie đã bị chỉ trích dữ dội.

Khi ngồi xuống theo dõi buổi lễ đăng quang đãng, chiếc váy ngắn để lộ đôi chân của bà. Bộ váy ngắn bị đánh giá là không đứng đắn và thiếu tôn trọng Nhật hoàng. Những bức hình được san sớt trên truyền thông cho thấy, khi ngồi phổ biến hàng đầu với nhiều hero hoàng thất như Thái tử Charles, bà xã chồng Công nương Thụy Điển, bà Akie Abe hoàn toàn lạc lõng và kém sang.

Đa dạng người dùng mạng Twitter đã san sớt hình ảnh về chiếc đầm của bà Akie Abe cố nhiên những bình luận chỉ trích. Phổ thông người cho rằng, cu li nhân Thủ tướng Nhật Phiên bản đã có sự chọn lựa kém tao nhã, làm cho ảnh hưởng tới hình ảnh của Nhật Bản trong mắt anh em quốc tế.

Phu nhân Thủ tướng Nhật Bản bỗng hứng búa rìu dư luận vì sai lầm nghiêm trọng trong lễ đăng quang của Nhật hoàng - Ảnh 2.

Bà Akie Abe “kém sang” và lạc điệu khi ngồi cạnh Thái tử Charles cùng các hero hoàng gia khác.

Phu nhân Thủ tướng Nhật Bản bỗng hứng búa rìu dư luận vì sai lầm nghiêm trọng trong lễ đăng quang của Nhật hoàng - Ảnh 3.
Phu nhân Thủ tướng Nhật Bản bỗng hứng búa rìu dư luận vì sai lầm nghiêm trọng trong lễ đăng quang của Nhật hoàng - Ảnh 4.

Các khách quý tới dự lễ đăng quang quẻ đều ăn vận long trọng với những chiếc đầm dài che chân.

Nguồn: Tổng thích hợp

Theo Diệp Lục

Helino


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7