Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019 ,

Căn hộ nghỉ ngơi nằm trên đường Bến Đoan, tầm nhìn rộng thoáng bên vịnh Hạ Long, Quảng Ninh. 

Trong khoảng năm 2011, Hạ Long bắt đầu bứt phá để trở thành một trong các địa danh được bầu chọn rộng rãi nhất trên những chuyên trang ngao du tên tuổi. Hoạt động mua bán du lịch dẫn đầu phía Bắc phát hành với tốc độ phát triển nhanh, rộng rãi loại hình ngao du câu kết vui chơi giải trí, sua sắm, nghỉ dưỡng.

Thây mặt doanh nghiệp New7Wonders xếp hạng vịnh Hạ Long của vietnam là một trong bảy kỳ quan tự nhiên thế giới và là một phần ký ức của quả đât. Hạ Long ngày càng nổi lên là điểm tới thú vị bên cạnh Bali (Indonesia), Phuket (Thái Lan). 

Đa dạng du khách tới vietnam đã chia sẻ rằng, Hạ Long là vịnh biển độc đáo, vừa có nét cổ truyền, thơ mộng vừa có sự phát triển văn minh.

Western Premier Sapphire Ha Long tầm nhìn hương vịnh kỳ quan

Căn hộ nghỉ ngơi Best Western Premier Sapphire Ha Long nằm trên tuyến tuyến phố bao biển. 

Đối với những cư dân Hạ Long, vịnh di sản là niềm tự hào với họ. Anh Minh An là một người đã đi du lịch phổ thông nơi, song song là một nhà đầu tư BĐS. Anh cho rằng một căn hộ nghỉ dưỡng là một lựa chọn tiềm năng tại quê hương Hạ Long. 

Trong khi các nhân tố về doanh nghiệp điều hành điều hành quốc tế, chủ đầu tư, chế độ chia sớt lãi, anh muốn tìm một căn hộ địa điểm sát biển và Best Western Premier Sapphire Ha Long lọt tham gia danh sách đầu cơ của anh Minh An. 

"Số tiền mà tôi đầu tư tham gia căn hộ nghỉ dưỡng này sẽ có thời cơ sinh lời khi Hòn Gai, Hạ Long vững mạnh BĐS, khách tham quan đông. Sắm căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long là tôi vừa đầu cơ sinh lời, vừa đóng góp tham gia sự tạo ra tầm thường của đô thị", anh Minh An chia sẻ. 

Western Premier Sapphire Ha Long tầm nhìn hương vịnh kỳ quan - 1

Thiết kế căn hộ lấy ngẫu hứng từ biển theo hướng đẳng cấp tiến bộ. 

Trong khoảng tầm nhìn chuyên môn, thây mặt đội ngũ kiến trúc sư của dự án nghĩ là, xúc cảm của các đối tượng mua hàng tới thưởng thức dự án không chỉ tới trong khoảng địa điểm và tầm nhìn thoáng rộng. Tổng thể dự án được kiến tạo hình cánh cung đón trọn nhị luồng gió biển từ vịnh kỳ quan và gió trong khoảng núi Bài Thơ.

Hệ thống cửa kính kiến tạo đặc biệt, giúp mở mang tầm nhìn, tăng cảm giác chân thật. "Một Hạ Long kỳ vỹ nằm ngay ngoài cửa sổ. Chúng tôi tính toán để khuông cảnh xuất hiện một phương pháp đẹp và gần nhất. Cảnh quan núi, biển sẽ tạo nên cảm giác khác lạ cho những khách vãn lai nghỉ chân tại đây", vị thây mặt này chia sẻ.

Tính đến tháng 10, dự án đã xây tới tầng 28 trên tổng số 31 tầng và 2 tầng hầm. Chủ đầu tư dự định sẽ bàn giao nhà trong quý IV/2020. Hiện tổ chức áp dụng chế độ vay 70% và cung cấp lãi suất 0% tới khi bàn giao nhà, nhằm đảm bảo dòng tiền định hình cho đối tượng mua hàng đến thời gian dự án đi tham gia vận hành.

Bên cạnh đó, để khai thác tối đa kĩ năng buôn bán, dự án áp dụng chính sách chia sớt lợi nhuận 90:10. Đối tượng mua hàng hưởng 90% lãi cho thuê căn hộ khi ủy thác quyền buôn bán cho chủ đầu tư.

Với chương trình "Sắm là có quà" đang khai triển, rất nhiều đối tượng mua hàng khi mua căn hộ nghỉ ngơi Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ có cơ hội kiếm được phần quà rất có giá trị. Giải nhất là xe Mazda CX8, giải hai xe Vinfast Fadil và giải ba xe máy Honda SH 150i.

Thành Dương 

Tin tức công trình:

Hotline: 1800 6918

Website:

Địa chỉ công trình: Số 1, tuyến phố Bến Cam đoan, thị trấn Hồng Gai, thị trấn Hạ Long, Quảng Ninh

Công ty trả lời và điều hành bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Phát hành và Buôn bán Bất động sản Weland.

Đại lý phân chia: Sàn Bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Vhomes.


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7