Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019 ,

Công trình đã hoàn thiện 95% phần thô căn hộ và 65% phần thô biệt thự nghỉ dưỡng tính đến giữa tháng 10.

Công ty Bamboo Captial Group (BCG) - công ty sản xuất Radisson Blu Hội An cho biết, bình quân mỗi 04 tuần các nhà thầu thành lập khoảng 10-15% khối lượng tòa tháp nhằm bảo đảm tiến độ bàn giao vào quý III/2020 như cam kết. 

Ảnh chụp Radisson Blu Hội An từ trên cao hôm 18/10.

Ảnh chụp Radisson Blu Hội An trong khoảng trên cao hôm 18/10.

Việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng đã hiện ra tuyến tuyến đường nội khu chạy dài từ phía trục đường Võ Nguyên Giáp ra sát bờ biển Hà My. Cơ sở công nghệ như hệ thống điện nước, chiếu sáng đang tiếp diễn khai triển trong khoảng nay đến cuối năm. Dự định sau Tết Nguyên đán, khuôn viên dự án sẽ có diện mạo mới khi vài phân khu chức năng cơ bản hiện ra. 

"Đông đảo tin tức can dự tới tiến độ xây dựng được cập nhật đều đặn mỗi bốn tuần trên website. Chúng tôi cũng thường xuyên đơn vị các buổi thăm quan nhà mẫu và công trường để củng cố niềm tin cho khách hàng", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Một số biệt thự của Radisson Blu Hội An hướng ra bờ biển Hà My đã lắp kính.

Một vài vi la của Radisson Blu Hội An hướng ra bờ biển Hà My đã lắp kính.

Sau khi ký kết hợp tác về việc điều hành dự án với Công ty nơi nghỉ ngơi Radisson Hotel Group vào ngày 19/8, dự án Malibu Hội An đổi tên thành Radisson Blu Hội An và điều hành theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Theo đại diện tổ chức, sự câu kết này nhằm bảo đảm kỹ năng sinh lời cho nhà đầu tư. 

Radisson Blu Hội An sở hữu 66 vi la và 668 căn hộ tiêu chuẩn 5 sao. Đây là khu nghỉ ngơi lớn nhất do tổ chức nơi nghỉ ngơi này điều hành tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Mỗi biệt thự có trong khoảng 3-4 phòng ngủ, phía bên trong sang trọng và mang phong cách kiến trúc như nhau với các khu nghỉ ngơi nhiều người biết đến của Radisson Hotel Group.

Ngoài việc liên minh với Radisson Hotel Group, chủ đầu tư còn liên hiệp với hàng loạt danh tiếng trong và ngoài nước để khai triển công trình như công ty thiết kế BAKH (Mỹ), doanh nghiệp tư vấn biện pháp cảnh quan Landscape Solution Service, nhà thầu xây đắp Tracodi và Ricons (trực thuộc Tổ chức Coteccons).

Radisson Blu Hội An nằm trên con đường ven biển nối liền hai thành phố du lịch Đà Nẵng và Hội An.

Radisson Blu Hội An nằm trên đoạn đường ven biển thông suốt nhị đô thị ngao du Đà Nẵng và Hội An.

Để bảo đảm lợi quyền cho nhà đầu tư khi nhập cuộc vào thị trường bất động sản miền Trung, ngoài việc khai triển dự án đúng tiến độ xây đắp và thời gian bàn giao, chủ đầu tư còn cam đoan lãi 8% mỗi năm và trả trước cho nhị năm trước tiên. Dường như đó, chủ đầu tư còn được chia sẻ 90% doanh thu trong vòng 10 năm tiếp theo.

"Dự án có giá chào bán cạnh tranh hơn các dự án trong khu vực, hứa hứa hẹn là một dự án nghỉ ngơi quý phái đầy tiềm năng với khả năng sinh lời cao trên thị trường bất động sản", thây mặt chủ đầu tư san sớt. 

Thành Dương 


Xem tại: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7