Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019 ,

Những item đắt giá nhất công trình Mipec Riverside, gồm các căn hộ 3 phòng ngủ và penthouse duplex sắp mở bán vào ngày 12/10.

Khi tới với lễ công bố căn hộ mẫu La Galerie, đối tượng mua hàng sẽ được trải nghiệm môi trường sống thanh lịch tại các căn hộ cao cấp tại Mipec Riverside và ăn uống minishow "Chuyện xã bên sông".

Nằm trong dự án Mipec Riverside, La Galerie nổi bật với căn penthouse duplex mang đẳng cấp thiết kế bán cổ kính. Các căn penthouse được cấu kết khéo léo và hài hòa giữa các mảng đá, đồ gỗ với những cụ thể sáng bóng của kim loại và sự mềm mại của nỉ nhung. Bí quyết thiết kế này mang tới sự tinh tế, và vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi căn hộ, chủ đầu tư san sớt.

Phong cách kiến trúc bán cổ điển tại dự án.

Phong cách kiến trúc bán cổ kính tại công trình.

Các căn hộ 3 phòng ngủ trục A6 và A7 thuộc La Galerie chiếm hữu tầm nhìn ra sông Hồng, cầu Long Biên. Nhà đầu tư cho biết: "Để tối đa tầm nhìn cho mỗi căn hộ, chúng tôi lựa chọn những mảng cửa kính chạm sàn. Bởi vậy, tại mỗi góc nhìn tại các căn hộ La Galerie, Hà Nội đều hình thành chân thực. Qua những ô cửa tại Mipec Riverside, chủ sở hữu sẽ đích thực được cảm nhận vẻ đẹp lung linh của thị trấn trong môi trường thong thả và thư giãn".

Căn hộ mẫu thuộc bộ sản phẩm La Galerie thể hiện sự tinh tế trong thiết kế.

Căn hộ mẫu thuộc bộ sản phẩm La Galerie thể hiện sự tao nhã trong thiết kế.

Chia sớt về minishow "Chuyện thị trấn bên sông" trong lễ ra mắt, nhà đầu tư tiết lộ đây sẽ là cơ hội để đối tượng mua hàng hoà bản thân tham gia không gian sang trọng, tinh tế và đẳng cấp pha trộn với nét hoài cổ hủ của sông Hồng và cầu Long Biên. Đối tượng mua hàng sẽ được lắng nghe những khúc nhạc du dương, và ngắm nhìn trưng bày vật phẩm ảnh Cầu Long Biên qua các thời kì.

Căn hộ có tầm view hướng sông đắt giá.

Căn hộ có tầm view hướng sông đắt giá.

"Qua minishow này, chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ cảm chiếm được cuộc sống tại Mipec Riverside với hoàn toản thanh âm, vẻ đẹp, phong cách và cảm xúc", đại diện Mipec Riverside chia sẻ.

Quỳnh Hương

Minishow "Chuyện phường bên sông"

Thời gian: 17h00, thứ 7 ngày 12/10.

Địa điểm: Căn AP11 tháp A - Số 2 con đường Long Biên 2, thị trấn Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội

Nội dung chương trình: Phần 1: Ngắm nhìn bộ sưu tập ảnh đầy hoài niệm về cầu Long Biên qua các thời kì. Phần 2: Thưởng thức những môi trường sống tuyệt đẹp bên trong các căn hộ mẫu phong cách thuộc bộ sưu tập La Galerie. Phần 3: Ăn uống đêm nhạc tơ tưởng với các ca khúc Thu Hà Nội.

La Galerie - by Mipec Riverside

Tổ chức trả lời và quản lý bán hàng: Công ti cũ kĩ phần Đầu cơ và Kinh Doanh BĐS Vland vietnam

Liên hệ: số 2 các con phố Long Biên 2, xã Ngọc Lâm, huyện Long Biên, Thủ đô

Hotline: 1800 6645 - 0988 422 848


Xem nhiều hơn: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7