Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019 ,

Khởi công vào cuối 04 tuần 10 năm 2017, sau quãng thời gian gần 2 năm xây dựng với sự nghiêm trang, luôn đặt ra mục tiêu đảm bảo tiến độ và chất lượng, dự án D'. El Dorado I của Công ty Tân Hoàng Minh đã bàn giao những căn hộ trước tiên cho khách hàng.

Ngày 1/10/2019 vừa mới đây, Tổ chức Tân Hoàng Minh đã đơn vị lễ bàn giao những căn hộ đầu tiên tại tòa D'. El Dorado I cho đối tượng mua hàng. Buổi lễ có sự hiện diện của các bên đã cùng Công ty Tân Hoàng Minh tạo nên công trình D'. El Dorado như Ngân hàng bảo trợ vốn SHB, tổng thầu xây đắp Delta-V, đại lý phân chia Danko và Kiến Hưng.

Ngay trong khoảng khi mở bán, Tân Hoàng Minh luôn đề cao tiến độ công trình bởi vì đây là một trong những thước đo trước tiên để đối tượng mua hàng nhìn nhận, bình chọn, tin tưởng và chọn lựa một nhãn hàng, một vật phẩm. Đối với D'. El Dorado I, yếu tố đó xoành xoạch được đảm bảo xuyên suốt thời kỳ xây đắp và hoàn thành.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Hưng thịnh - Phó giám đốc điều hành Cơ quan Tân Hoàng Minh, cho biết: "Nhờ sự quyết tâm của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, ý thức xây dừng nhanh chóng và nghiêm trang của tổng thầu xây đắp Delta-V và được sự bảo trợ vốn trong khoảng ngân hàng SHB, ngày hôm nay, công trình đã cán đích thành công và có thể bàn ủy quyền đối tượng mua hàng.

Đây cũng được coi là cột mốc quan trọng minh chứng cho sự cam đoan về bảo đảm tiến độ xây dừng của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Chúng tôi kì vọng quý đối tượng mua hàng sẽ có một cuộc sống thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong tổ ấm tại D'. El Dorado I."

Nhận bàn giao nhà, các khách hàng đều san sớt sự tin tưởng vào chủ đầu tư. Chính vị trí đắc địa, ngay gần hồ Tây thuận tiện cho việc chuyển di là yếu tố trước tiên khiến cho đối tượng mua hàng lựa chọn công trình. Cho tới hôm nay, các khách hàng đều vui tươi khi dự án D'. El Dorado I đã được thành lập và bàn giao đúng tiến độ. Trong khi đó, các đối tượng mua hàng cũng giãi bày hy vọng nhà đầu tư Tân Hoàng Minh sẽ tiếp diễn đi cùng cùng các đối tượng mua hàng sau khi kiếm được bàn giao.

Đáp lại những chờ đợi từ phía khách hàng, ông È Hồng Sơn - Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh, phát biểu: "Chúng tôi vô cùng vui tươi và vinh diệu khi được đồng hành cùng quý vị đối tượng mua hàng. Thay mặt cho Công ty Tân Hoàng Minh, chúng tôi cam kết sẽ điều hành tòa nhà một bí quyết chuyên nghiệp nhất, mang lại cho cư dân một cuộc sống dễ dàng tuyệt vời."

Tọa lạc tại ngã tư Lạc Long Quân và Nguyễn Hoàng Tôn, quận Tây Hồ, sở hữu một địa điểm cực kì đắc địa, D'. El Dorado I với chiều cao 27 tầng nổi và 4 tầng hầm, bao gồm 448 căn hộ có quy mô hợp lý trong khoảng 30 - 120m2.

Công ty Tân Hoàng Minh đã kiến tạo một môi trường sống, nghỉ ngơi ngay trong lòng đô thị với các căn hộ mang đẳng cấp kiến tạo tân cổ đại, bảo đảm chất lượng xây dựng và hoàn thiện cùng nhiều luôn thể ích đi kèm như bể bơi, phòng gym, câu lạc bộ…

Bên cạnh dự án D'. El Dorado I đã bàn giao, người anh em song sinh D'. El Dorado II cũng đã chính thức cất nóc tham gia bốn tuần 6 vừa qua, vượt tiến độ đề ra và dự kiến cũng sẽ được bàn giao tham gia tháng 4 năm 2020.

Ngay trong khoảng khi mở bán, 2 tòa căn hộ D'. El Dorado của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã lôi cuốn sự xem xét của khách hàng và sản xuất sức nóng trên thị trường bất động sản với vị trí đắc địa, cố nhiên đó là những luôn thể ích kiến tạo nên một cuộc sống thuận lợi cho cư dân. Cùng với sự gọt giũa về mặt chất lượng và bảo đảm về mặt tiến độ như hiện thời, dự định trong thời gian sắp tới, những căn hộ cuối cùng tại D'. El Dorado vẫn sẽ là tiêu điểm lôi cuốn đối tượng mua hàng.

* Tin tức chi tiết:

Đại lý phân phối bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang đãng Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc đại lý phân chia: Danko Group, Địa ốc Kiến Hưng.

Hotline: 0886 5555 86 - 0901 636 222 - 094 133 9898.


Xem thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7