Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 16 tháng 10, 2019 ,

Nhà đầu tư vận dụng công nghệ 4.0 tham gia các hạng mục công trình, xây dựng chuỗi hệ thống cảnh quan xanh và nhân tiện ích cao cấp.

Tọa lạc trên khu đất 42.500m2, Sunshine City Sài Gòn định danh mình là một dự án căn hộ cao cấp dành cho giới nhà giàu. Không chỉ chiếm hữu quy hoạch đồng bộ, tiện ích tiến bộ, công trình còn ứng dụng hàng loạt kĩ nghệ 4.0 với hệ sinh thái "Smart Living" mang tới cuộc sống mưu trí.

Là nơi an cư cho giới thượng lưu, phong cách, các tòa bình thường cư thiết kế mặt ngoài toàn bộ bằng kính Low-E, vũ trang vệ sinh cao cấp mạ quà Kohler, hệ thống cửa nhãn hàng châu Âu.

Không chỉ tiến bộ và đáng sống, Sunshine City Sài Gòn còn bắt nhịp với thiên hướng của thời đại khi cung ứng một hệ sinh thái "Smart Living" mang đậm dấu ấn công nghiệp 4.0.

Tiện ích bể bơi tràn tại Sunshine City Sài Gòn.

Nhân tiện ích bể bơi tràn tại Sunshine City Sài Gòn.

Với hệ thống giám sát 24/24, cư dân công trình được bảo đảm an ninh tối đa. Smart Security gồm phổ thông phân tầng bảo an như kiểm soát đa lớp, camera bình yên ở nhiều nơi, chuỗi hệ thống nhận biết khuôn mặt Face ID...

Những dân cư thành công tại Sunshine City Sài Gòn sẽ không không dễ dàng để cảm nhận được cuộc sống tiêu chuẩn cao cấp qua một cú chạm. Kĩ nghệ 4.0 Áp dụng trong mọi nhân tiện ích công trình trong khoảng bãi giữ xe lanh lợi (Smart Parking), tới ứng dụng nhà lanh lợi (Smart Home) và hệ thống quản trị dữ liệu lanh lợi (Smart Management).

Sunshine City Sài Gòn "kế sông, cận thủy" bên dòng sông Cả Cấm. Để xây đắp môi trường sống xanh, nhà đầu tư dành 12.000m2 mặt nước dự án cho hệ thống sông nội khu, hồ cảnh quan hòa hợp với rộng rãi mảng xanh trong khoảng tiệm tạm hóa hay hệ thống vườn treo rộng đến 70m2 tại các tầng.

Đặc biệt, ở mỗi tòa nhà đều sắp xếp một môi trường rộng hơn 100m2 là nơi lánh nạn theo đúng tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy quốc tế. Đây là điểm nhấn không hình thành ở rộng rãi công trình cao cấp.

Hệ thống điều khiển tiện ích căn hộ trên ứng dụng di động.

Hệ thống yếu tố khiển luôn tiện ích căn hộ trên ứng dụng dế yêu.

Nhờ những khác biệt trong đầu tư, Sunshine City Sài Gòn đã vượt qua phổ quát kẻ địch tại Dot Property Vn Awards 2019 để kiếm được giải thưởng "Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất 2019".

"Với nhiệt huyết cùng phục vụ 5 sao chuẩn quốc tế và công nghệ lanh lợi, Sunshine Group hy vọng sẽ tạo nên những chuẩn mực của giá trị sống thượng lưu ở TP HCM", đại diện nhà đầu tư nói.

Vị trí đắc địa tại thị xã 7

Quận 7, nơi Sunshine City Sài Gòn tọa lạc là một trong những khu vực dồn vào một chỗ phổ thông người giàu. Khi khu thành phố Phú Mỹ Hưng đi vào hoạt động đã góp phần đổi mới diện mạo thị xã 7.

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn bên sông Cả Cấm.

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn bên sông Cả Cấm.

Trong buổi làm việc với UBND huyện 7 hồi 04 tuần 4/2019 về nhiệm vụ phát hành kinh tế phường hội trong năm, chủ toạ UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong ước muốn đưa quận 7 biến thành thị trấn gương mẫu.Trong thời điểm tới, huyện 7 sẽ đón thêm một loạt dự án lớn như nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, cầu Thủ Thiêm 4, cầu Kênh Tẻ 2 và tuyến Metro Bến Thành - Hiệp Phước. Quận 7 còn gắn kết với nhị tuyến cao tốc liên minh vùng kinh tế trọng tâm phía Nam là TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và TP HCM - Trung Lương.

Chuỗi hệ thống giao thông được nâng cấp giúp khu vực trở thành làm mối liên lạc kết nối đa chiều, tạo điều kiện thuận tiện để sản xuất các khu dân cư tân tiến.

"Giống như các đô thị, khu vi la dành cho người giàu trên nhân loại, Sunshine City Sài Gòn sẽ tạo ra biến thành tượng trưng sống cao cấp của TP HCM", thây mặt nhà đầu tư Sunshine Group nói.

Thành Dương


Xem thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7