Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019 ,

Công ty Cổ lỗ phần Danh Khôi Holdings vừa kết thúc đợt công bố dự án khu thị trấn Barya City vào 27/10 với 100% vật phẩm nhà thị trấn được giao dịch thắng lợi.

Theo ghi kiếm được của Danh Khôi có khoảng 80% khách tham dự đã giữ chỗ trước đây, 20 % còn lại là chủ đầu tư mới đến và quyết định "chi tiền" ngay trong phiên mở bán dành đầu tiên 1.

"Những con số bán hàng và lượng khách tham gia lễ ra mắt đợt cuối của công trình đông hơn dự kiến làm cho chúng tôi khá bất ngờ", thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức.

Cũng theo vị này, nhiều khách hàng vồ cập tới giá trị của công trình đem lại trong tương lại đã tới tham dự vì muốn tận mắt "thị sát" chất lượng công trình, cũng như để đưa ra nhận định Barya Citi có phù hợp làm cho nơi an cư lẫn đầu cơ tại TP Bà Rịa.

Quang cảnh lễ mở bán đợt cuối của dự án Barya Citi.

Quang đãng cảnh lễ ra mắt đợt cuối của công trình Barya Citi.

Một nhà đầu tư đã thương lượng thành công vật phẩm nhà thị trấn tại công trình Barya Citi cho biết, ông quyết định chọn Barya City vì phổ thông nguyên do trong đó vị này đống ý về địa điểm và quy hoạch đồng bộ của dự án với phổ thông nhân thể ích văn minh, như hồ bơi Olympics, khu vui chơi cây xanh, phố đi bộ, bệnh viện, trọng điểm thương mại, khu giải trí, sẽ mang đến môi trường sống nhiều đặc biệt cho gia đình ông tại TP Bà Rịa thời gian đến.

Barya Citi có diện tích hơn 8,7 hecta, tiếp giáp 4 mặt tiền được mệnh danh "tứ giác vàng" của TP Bà Rịa (tỉnh giấc Bà Rịa  Vũng Tàu), gồm trục đường Trường Chinh, Phạm Hùng, Cách thức Mạng 04 tuần 8 và Nguyễn Văn Cừ nối dài. Dân cư Barya Citi được thừa hưởng hạ tầng thị trấn và chuỗi hệ thống liên lạc tân tiến, thuận tiện kết nối với TP Vũng Tàu, Đồng Nai, TP HCM trong thời gian ngắn.

Khách hàng may mắn trúng thưởng khi mua căn nhà phố thuộc dự án.

Đối tượng mua hàng hên trúng thưởng khi tậu căn nhà phố thuộc dự án.

Barya Citi nằm ngay giữa lòng phường biển Bà Rịa, kế thừa ưu thế thiên nhiên từ thành phố biển dễ thương với khí hậu lạnh lẽo, thổ nhưỡng trù phú. Nhà đầu tư định hướng sản xuất dự án trở thành một xã Âu giữa trung tâm thị trấn Bà Rịa đan xen những nét cổ kính trong từng kiến tạo.

Khu thị trấn Barya Citi cung ứng cho thị trường 427 căn nhà xã có quy mô nhiều chủng loại từ 90-152m2. Nhà đầu tư thông báo giá sàn nhàng nhàng từ 4 tỷ đồng một căn vừa ở câu kết buôn bán, thương nghiệp, phù hợp để đầu tư, buôn bán, nhượng quyền hay cho thuê. Dân cư có thể hòa mình tham gia không khí sôi động của đô thị, khép cửa lại ngôi nhà sẽ biến thành không gian nghỉ dưỡng cao cấp.

polyad

Nhân viên giải đáp cho đối tượng mua hàng tham dự sự kiện.

Ngoài ra, dự án còn tụ hội tổ thích hợp nhân thể ích sống khép kì dị đẳng cấp như: hồ bơi dài tới 58m với điểm đặc sắc là quầy bar nhiệt đới đậm đẳng cấp Mỹ Latinh; khu những nơi công cộng con nít, trung tâm thương nghiệp, chuỗi nhà hàng và coffe, rạp chiếu phim, phục vụ spa, phòng tập thể dục và yoga, khu vực chợ quốc tế... giúp cư dân hưởng thụ đầy đủ mọi giây phút ngay tại nơi ổn định chỗ ở.

"Yếu tố tự nhiên đan xen vào từng không gian sống của Barya Citi sẽ là nơi an cư phổ thông cảm xúc cho khách hàng trong mai sau", thây mặt chủ đầu tư nói.

Minh Chi

Để nhân thức thêm tin tức cụ thể

Doanh nghiệp phân chia công trình: Công ti Cổ lỗ phần Asia New Time

Hotline: 0916 155 736

Website:


Tham khảo thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7