Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 9 tháng 10, 2019 ,

Lượng đối tượng mua hàng của Chứng khoán HFT tăng lên trong hai tuần sau khi công ty không tính phí đàm phán rất nhiều vật phẩm từ 16/9.

Chương trình không lấy phí thương lượng tại HFT diễn ra từ 16/09 tới hết 30/11, vận dụng cho gần như item cổ phiếu, chứng chỉ quỹ, chứng quyền. Đại diện tổ chức kinh doanh cho nhân thức chỉ sau hai tuần công bố chương trình, lượng khách hàng mới và lượng giao dịch đều tăng cường.

Đại diện công ti chứng khoán vốn Hàn Quốc cho biết đây là thời điểm thích hợp để triển khai khuyến mại không tính tiền giao dịch, khi các tổ chức giảm phí về 0% trước đó đã quay lại ứng dụng mức phí lúc đầu.

Trong năm nay, trước HFT đã có hàng loạt tổ chức kinh doanh như VNCS, VPS, NHVN, lên tiếng không tính phí giao dịch một số hoặc phần lớn sản phẩm từ 1-2 bốn tuần.

HFT là công ty chứng khoán mới nhất tham gia cuộc đua miễn phí giao dịch.

HFT là công ti chứng khoán mới nhất nhập cuộc cuộc đua không lấy phí đàm phán.

Động thái không lấy phí thương lượng của các công ti chứng khoán phù hợp khuynh hướng nhân loại. Hiện nhiều tổ chức kinh doanh lớn như Vanguard, Charles Schwab, JPMorgan Chase... đều không tính tiền giao dịch cho đối tượng mua hàng trên nền tảng số. Việc giảm hoặc không lấy phí thương lượng cũng giúp tạo động lực cho chủ đầu tư tại thị trường vietnam trong bối cảnh chứng khoán bất định.

Theo các chuyên gia, trong tháng 9, hoạt động mua bán chứng khoán vn vẫn tiếp tục đối mặt nhiều biến số phức hợp, như thương lượng của chủ đầu tư nước ngoài hay các yếu tố vĩ mô. Bít tất tay thương nghiệp Mỹ - Trung và rủi ro toàn cầu gia tăng là câu chuyện xuyên suốt hoạt động mua bán chứng khoán trong tháng 8. Trong khi đó 70% số phiên thương lượng chỉ số VN-Index di chuyển đồng pha với S&P 500 (Mỹ), tác động đến diễn biến của chỉ số trong bối cảnh hoạt động mua bán Mỹ thiếu động lực tăng điểm.

Theo một vài dự đoán, trong bốn tuần 10, kỳ vọng kết quả buôn bán khả quan của đội ngũ ngành hàng tiêu xài và dịch vụ tiêu xài, tạo ra sách, các công ty cao su tự nhiên và hàng ngũ ngành dược phẩm sẽ động viên cho thị trường. Cũ kĩ phiếu của rộng rãi tổ chức có kết quả buôn bán ấn tượng có khả năng thú vị nhà đầu tư.

Nhìn thông thường năm 2019, kinh tế vĩ mô vn có nhiều yếu tố tiện lợi với đà phát triển cao, ổn định, được đánh giá có phổ biến triển vọng tăng trưởng.

HFT là công ti con của Hanwha Investment & Securities, thuộc công ty Hanwha - một trong 7 tổ chức kinh tế lớn nhất Hàn Quốc. Bốn tuần 4/2019, Hanwha Investment & Securities đầu cơ vào thị trường chứng khoán vietnam chuẩn y việc sắm lại chứng khoán HFT và tăng vốn lên hơn 6 lần (hơn 600 tỷ) tham gia cuối 04 tuần 8/2019.

Trụ sở tập đoàn Hanwha tại Hàn Quốc.

Trụ sở tổ chức Hanwha tại Hàn Quốc.

HFT nhận phổ quát cung cấp từ tổ chức kinh doanh mẹ về nguồn vốn, thương hiệu, quản trị và chuỗi hệ thống công nghiệp tân tiến nhằm tăng nhanh phát triển tại hoạt động mua bán vietnam. Nằm trong chiến lược mở rộng và phát triển hoạt động mua bán, thời điểm đến, HFT dự kiến công bố đa dạng item với khuyến mãi lớn nhằm thu hút chủ đầu tư.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7