Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 16 tháng 10, 2019 ,

Cú hích từ công nghiệp

Với chỉ tiêu biến thành trọng tâm công nghệ – thị trấn phía Bắc tỉnh Bình Dương, những năm qua Bàu Bàng từng bước thi hành chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo hướng ngày càng tăng trị giá sản xuất công nghệ, gắn với tạo ra cơ sở. Hoạt động này đã mang lại hiệu quả tích cực với mức phát triển kinh tế bình quân đạt 16,82%/năm.

Trước đà vững mạnh đó, bên cạnh nhị khu kĩ nghệ đô thị Bàu Bàng và khu kĩ nghệ Tân Bình đã đi tham gia hoạt động, sắp tới Bàu Bàng sẽ tiếp tục sản xuất thêm 2.300 ha đất công nghệ, 1.300 ha đất phục vụ - thị trấn, 20 ha xây dựng Cảng cạn ICD Bàu Bàng nhằm biến nơi đây trở thành trọng tâm chuyên chở hàng hóa và đô thị công nghiệp trẻ trung bậc nhất khu vực.

Nhằm trợ lực thêm cho kĩ nghệ, Bàu Bàng cũng đang dồn vào một chỗ hoàn thiện hệ thống liên lạc nội thành trong các khu công nghiệp, thị trấn mới; các tuyến các con phố liên vùng kết nối với Hoa phượng đỏ biển, sân bay. Cùng với tuyến đường Mỹ Phước - Bàu Bàng sẵn sàng thông xe, một loạt tuyến tuyến phố mạch máu như tuyến phố Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, cao tốc TPHCM - Lộc Ninh, tuyến metro thị trấn mới Bình Dương - Uyên Hưng - Tân Thành... sẽ được đầu tư, hứa hẹn hứa sản xuất lực đẩy khỏe mạnh giúp kinh tế - xã hội Bàu Bàng bứt phá hơn nữa.

Theo các chuyên gia, với tốc độ vững mạnh không chấm dứt của ngành nghề công nghiệp, thị trường bất động sản Bàu Bàng sẽ thừa hưởng lợi lớn bởi càng ngày càng có rộng rãi tập đoàn đổ vốn vào đây, kéo theo ý định tất yếu về chỗ ở cho tất cả người công lao và lực lượng chuyên gia nước ngoài đến sinh sống, khiến cho việc. Đây cũng là yếu tố kiện rất tích cực không chỉ cho ngành nghề BĐS mà còn cả các cấp thương nghiệp, phục vụ...

Sức hấp dẫn của Golden Future City

Nhận diện tiềm năng sản xuất của Bàu Bàng, một loạt dự án bất động sản, khu thị trấn được đầu cơ đã làm thị trường nơi đây trở thành tấp nập. Trong đó, đáng để ý là dự án Golden Future City do Tổ chức kinh doanh cũ rích phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) sản xuất và phân chia độc quyền. Đây là dự án được đánh giá sẽ mang tới nhiều cơ hội ngày càng tăng trị giá của nả cho các khách hàng do tích phù hợp ba tác dụng ở, đầu tư và khai thác buôn bán.

cong nghiep nang buoc bat dong san bau bang

Golden Future City sở hữu vị trí kế hoạch ngay cửa ngõ vào khu công nghiệp thành phố Bàu Bàng

Golden Future City chiếm hữu địa điểm kế hoạch ngay lối vào vào khu công nghệ thành phố Bàu Bàng, bí quyết quốc lộ 13 chỉ vài trăm mét. Tại đây, cư dân Golden Future City không chỉ được thụ hưởng đầy đủ các luôn thể ích của khu vực mà còn dễ ợt gắn kết giao thương với thị trấn Thủ Dầu Một, thị phố Thuận An, Dĩ An,…

Hiện thời, thời điểm đi lại trong khoảng Golden Future City đến Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Đồng Nai hay các thức giấc Tây Nguyên cũng được rút ngắn đáng kể nhờ đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, đường Vành đai 4, quốc lộ 14,… Hơn nữa, khu vực Golden Future City tọa lạc đang có tốc độ thị trấn hóa rất với tốc độ cao, hàng ngàn công tích trẻ nhập cư mỗi năm nên có ý định rất lớn về chỗ ở, sử dụng dịch vụ cũng như mặt bằng buôn bán.

cong nghiep nang buoc bat dong san bau bang

Phối cảnh dãy thị trấn buôn bán tại Golden Future City

Trên diện tích hơn 8 ha, Golden Future City được quy hoạch tân tiến gồm 509 nền nhà phường với diện tích đa dạng trong khoảng 70-147 m2, giúp khách hàng thuận tiện chọn lựa vật phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính. Khác biệt, pháp lý của Golden Future City rất rõ ràng, cơ sở xây dựng nhanh chóng và tích phù hợp nhiều tiện ích nhưng giá niêm yết chỉ trong khoảng 610 triệu đồng/nền, trả tiền cởi mở đương nhiên giảm giá kép gồm tặng 5 chỉ quà, rút thăm trúng Honda SH Mode, Honda Vision, Honda Blade,…

Với phần lớn ưu điểm về địa điểm, tính gắn kết cũng như không gian sống, Golden Future City được đa dạng chủ đầu tư kỳ vọng sẽ mang lại trị giá sinh lời thú vị trong thời điểm tới.

Thông tin liên hệ:

Website: http://diaockimoanh.com.vn -http://goldenfuturecity.vn

Hotline: 0988 12 12 12


Xem nhiều hơn: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7