Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2019 ,

Tối 12/10, trao đổi với PV, Trung tá Phạm Đức Dũng, Trưởng Công an thị trấn Khương Trung (Thanh Xuân, Thủ đô) cho biết, trong chiều nay, người đàn ông bị tố có hành vi tấn công tới tập, chửi bới người phụ nữ nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM đã tới công an thị trấn làm việc.

Theo Trung tá Dũng, tập đoàn công an cũng đã mời bà L. (trú quận Thanh Xuân, người bị đánh, sỉ nhục) đến khiến cho viêc cùng.

Tuy không cung cấp tính danh cụ thể nhưng theo chỉ huy CA phố, bước đầu, tại buổi làm việc, người đại trượng phu này đã xin lỗi chị L. về hành vi của mình và hy vọng được hòa giải. Người nam nhi này cũng giải nghĩa, việc để xảy ra sự việc là do hot giận.

"Hai bên trong lúc rút tiền có lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát. Hiện chúng tôi đang mời nhị bên lên công an thị trấn giải quyết và hướng sẽ tiến hành hòa giải", chỉ đạo Công an xã cho hay.

Cũng mua bán với PV trong tối 12/10, chị Hoàng Thu Ngân (thị xã Thanh Xuân, Thủ đô - người đăng chuyên chở vụ việc lên mạng xã hội) xác thực, mẹ chị đã được Công an phường Khương Trung mời lên làm việc.

Theo chị Ngân, người đại trượng phu có hành vi tiến công, chửi mẹ chị tên là T. (hiện đang trú ngụ tại khu vực Đại Từ, Hoàng Mai).

"Hiện mẹ tôi đang ở trên công an phường làm cho việc và người nam nhi hy vọng hòa giải, đền bù các chi tiêu khám, vấn đề trị cho bà.

Mẹ tôi cũng muốn hòa giải nhưng không phải vì người nam nhi này mà bởi thương cho phi tần, con của ông ta, sau khi các thông tin tư nhân bị mạng thị trấn hội đăng vận chuyển. Dĩ nhiên, quyết định chi tiết phải chờ sau buổi khiến việc tối nay ở công an thị trấn", chị Ngân san sớt.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng nay, bà L. (trú quận Thanh Xuân) tới cây ATM tại số 35 xã Khương Trung, phường Khương Trung để rút tiền. Lúc này, trước cây ATM có đông người xếp hàng đợi rút nên chị cũng tự giác đứng vào cuối hàng.

Sau vài phút kì vọng, đến lượt bà L. vào rút tiền thì có một nam bạn trẻ chạy tham gia chen lấn, ý định rút trước. Bà L. đã nhắc nhở người này đứng tham gia hàng, chờ đến lượt như mọi người thì nhì bên xảy ra mâu thuẫn dẫn tới lời qua tiếng lại.

Sau một số câu nói, nam bạn teen bất ngờ tiến công bà L. Bị tiến công bất ngờ chị L. rút máy tính bảng ra quay lại thì người này hất văng điện thoại iPhone 6 xuống con đường, vỡ màn hình sau đó bỏ đi.

Tại thời điểm trình báo, bà L. không yêu cầu giám định về thương tích mà chỉ đề xuất công ty công an làm cho rõ, xử lý nam thanh niên theo pháp luật song song bồi thường tài sản là chiếc điện thoại bị tan vỡ.

Theo Hoàng Đan

Trí Thức Trẻ


Đọc thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7