Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019 ,

Bộ Khoáng sản và Môi trường đề nghị UBND các tỉnh, thị trấn công khai quy hoạch, kế hoạch dùng đất, tin tức các dự án nhà đất đã được phê ưng chuẩn trên khu vực tại hội sở UBND cấp huyện, phường và tại khu đất chấp hành công trình, cũng như dụng cụ tin tức đại chúng của địa phương.

Dường như, UBND các thức giấc, thị trấn công khai các dự án nhà đất đã được phê phê duyệt nhưng có vi phạm quy định về đất đai, không chứng nhận chuyển nhượng quyền dùng đất, bán nhà đất. Bộ cũng đề xuất chính quyền địa phương đẩy mạnh kiểm tra, kiểm tra nhằm kịp thời nhận thấy, xử lý ngay các vi phạm.

cong khai quy hoach de chan du an ma

Cần công khai các tin tức quy hoạch để người địa phương nắm rõ (Ảnh minh hoạ)

Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết mới đây, đường dây nóng của tập đoàn này nhận được phản ánh của người địa phương về tình trạng phổ quát chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được tập đoàn nhà nước có thẩm quyền chuẩn y. Các dự án này chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở... và trạng thái có phổ thông người đã mua, hoặc nộp tiền đặt chỗ để nhận chuyển nhượng nhà, đất tại các dự án không phép, sai phạm.

Trước đây, Công an TP HCM có quyết định khởi tố Nguyễn Thái Luyện (34 tuổi) để làm rõ vai trò chủ mưu, lãnh đạo em ruột Nguyễn Thái Lĩnh (30 tuổi, Tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh Alibaba) thực hiện hành vi gian sảo lừa hàng nghìn khách hàng sắm dự án "ma". Một số thị xã ngoại ô Hà Nội cũng hình thành hiện trạng rao bán những dự án chưa được phê duyệt y quy hoạch.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7