Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019 ,

Mặc dù cơn sốt blockchain đã dần bớt nhiệt ở China, có một cổ lỗ phiếu vẫn đang tiếp diễn tăng giá vì chủ đầu tư cho rằng công ty này có mối quan hệ thân thiết với Chủ tịch Tập Cận Bình.

Là 1 công ty bất động sản nhưng Xinhu Zhongbao hiện lại đang nắm giữ gần người tình cổ lỗ phần của 1 tổ chức kinh doanh mà cuối tuần trước Chủ toạ của công ty này đã trình bày ngắn gọn cho ông Tập và một số quan chức cấp cao về công nghệ blockchain. Đã 4 phiên liên tiếp cổ phiếu Xinhu Zhongbao tăng kịch trằn 10% dù cuối tuần trước đã đóng cửa ở mức thấp nhất trong phổ biến năm trở lại đây. Đà tăng của tuần này giúp giá trị vốn hóa của Xinhu ngày càng tăng 1,7 tỷ USD, với cổ phiếu tăng 46% kể trong khoảng đầu năm đến nay.

Có thêm 1,7 tỷ USD nhờ giải thích về công nghệ blockchain cho Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình - Ảnh 1.

Cũ kĩ phiếu Xinhu tăng vọt sau sự kiện.

Sau khi ông Tập phát biểu rằng China nên tăng cường phát triển công nghiệp blockchain, các cổ lỗ phiếu có liên quan đến công nghệ này đã tăng giá mạnh nhưng tới thời điểm này đều đã bớt nhiệt trừ Xinhu . Chen Chun, 1 giáo sư tại ĐH Zhejiang, đã cắt nghĩa về công nghiệp blockchain cho ông Tập. Giáo sư Chen là Chủ tịch của Hangzhou Qulian Technology Co., và Xinhu có 49% cổ lỗ phần của công ti cung cấp biện pháp blockchain này.

Cũ rích phiếu của Xinhu vẫn tăng tốt bất chấp tờ Dân chúng nhật trình vừa qua đã đăng vận tải một bài viết cảnh báo chủ đầu tư không nên đầu cơ vào kĩ nghệ blockchain.

An Nguyên

Theo Trí thức trẻ/Bloomberg


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7