Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 16 tháng 10, 2019 ,

Thú vị loạt công trình nghỉ dưỡng, giải trí, thể thao biển

Đầu tháng 10, Cơ quan Nam Group và DKRA Vn vừa ký đoàn kết tác tổng đại lý tiếp thị và phân chia công trình Tổ thích hợp du lịch - tiêu khiển - nghỉ ngơi và sport biển Thanh Long Bay (Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận). Nằm dọc 1,7km bờ biển trên vịnh Hòn Lan, công trình có tổng quy mô 90ha, bao gồm 12 phân khu chính như resort 5 sao, trọng tâm thể thao biển, Thanh Long Lagoona, Thanh Long Avenue, cầu ngọc trai, cảng du thuyền quốc tế...

Trước đây, hồi giữa bốn tuần 4 năm nay, Công ty CP Ngao du Nhà Bè Bình Thuận và các đối tác phân chia tổ chức mở bán dự án Tropical Ocean Villa & Resort. Công trình diện tích gần 6ha, nằm trên trục đường ven biển nối Vũng Tàu với Kê Gà, Hàm Thuận Nam.

Khu vực biển Kê Gà - Hàm Thuận Nam còn có dự án Perolas Villa với quy mô 5,4 ha, công trình La Perla Villas Resort có tổng quy mô đất hơn 5,4ha, công trình Aloha Beach Village hơn 15ha...

Vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang thu hút loạt dự án bất động sản.

Vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang lôi cuốn loạt dự án BĐS.

Một tổ chức tư vấn bình chọn, vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang trở thành "thủ phủ du lịch mới" của Bình Thuận, với việc hấp dẫn hàng loạt dự án BĐS quy mô lớn. Theo thống kê, toàn huyện Hàm Thuận Nam có đến 78 dự án phát hành du lịch được UBND tỉnh giấc chấp nhận đầu tư còn hiệu lực, dồn vào một chỗ cơ bản tại Kê Gà. Trong đó, có 22 dự án đang hoạt động buôn bán lôi cuốn phổ quát du khách trong và ngoài nước và 30 dự án đang khai triển xây đắp cơ sở, khu nghỉ dưỡng.

Đòn bẩy cơ sở vật chất

Bên cạnh các tiềm năng sẵn có về tự nhiên, khí hậu... đại diện DKRA Vn cho nhân thức, sức hấp dẫn của BĐS Kê Gà hiện nay chính yếu đến từ ảnh hưởng của loạt công trình hạ tầng giao thông chuẩn bị khai triển tại khu vực này.

Nổi trội trong số các công trình này là công trình nâng cấp trường bay Phan Thiết lên thành cảng hàng không đất nước. Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý nâng tổng mức đầu cơ cho trường bay Phan Thiết trong khoảng hơn 5.000 tỷ đồng lên hơn 10.000 tỷ đồng. Theo đó, sân bay Phan Thiết sẽ là một trong 3 sân bay lớn nhất ở khu vực miền Trung, chỉ sau phi trường Cam Nhóc con và Đà Nẵng. Sau khi sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động, du khách trong khoảng TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng... đến Bình Thuận chỉ cần khoảng 30 phút. Còn du khách các tỉnh thành phía Bắc như Hà Hội, Hải Phòng... đến đây cũng chỉ mất không quá một giờ bay.

Dường như đó, sân bay quốc tế Long Thành cũng đang nhanh lẹ sẵn sàng để bảo đảm khởi công dự án vào cuối năm 2020 và đưa tham gia khai thác từ năm 2025. Với tổng mức đầu tư hơn 16 tỷ USD trên diện tích đất 5.000ha, công suất 100 triệu hành khách mỗi năm, trường bay Long Thành là một trong những dự án cơ sở vật chất liên lạc quan trọng nhất cả nước bây chừ.

Theo các chuyên gia, trường bay quốc tế đóng vai trò rất quan trọng trong việc sản xuất một điểm tới. Các hoạt động mua bán Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc có sự cất cánh tốt trong những năm cách đây không lâu, chủ chốt là do các điểm đến này đã có trường bay quốc tế. Với vị trí kế hoạch nằm giữa 2 dự án bay trung tâm giang sơn, Kê Gà được dự báo sẽ đón luồng khách lớn đến trong khoảng đây và vươn lên phát hành gần giống Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc trong một sớm một chiều.

Cùng với 2 dự án hàng không, khu vực trong khoảng Phan Thiết đến Kê Gà còn hưởng lợi trong khoảng loạt các hạ tầng liên lạc con đường bộ, vào vai trò liên kết vùng giữa Bình Thuận và các tỉnh giấc Đông Nam Bộ.

Trong đó, tuyến cao tốc huyết mạch TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đang được buộc phải mở rộng đoạn TP HCM - Long Thành lên 12 làn xe, thay vì 8 làn như phê duyệt thuở đầu. Với tuyến cao tốc này, thời điểm chuyển động trong khoảng TP HCM tới Kê Gà chỉ còn khoảng 3 tiếng. Đây là khoảng phương pháp thích hợp để Kê Gà có thể đón luồng khách là cư dân hoặc du khách quốc tế chuyển động từ TP HCM.

Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, kết nối từ Hàm Thuận Nam đến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây cũng đang đẩy nhanh giai đoạn giải phóng mặt bằng, phấn đấu bàn giao toàn cục mặt bằng cho nhà đầu tư trong quý I/2020 và đi vào xây dừng từ quý III cùng năm. Đây là dự án yếu tố của cao tốc Bắc - Nam, có chiều dài 99km với thời điểm xây dựng dự kiến là 36 bốn tuần. Khi cao tốc này kết thúc, thời điểm chuyển di từ TP HCM đến Kê Gà sẽ càng rút ngắn.

Phối cảnh tổng thể Tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí và thể thao biển Thanh Long Bay.

Phối cảnh cục bộ Tổ thích hợp ngao du - nghỉ ngơi - giải trí và thể thao biển Thanh Long Bay.

Không chỉ luồng khách là dân cư TP HCM, đại diện Nam Group cho nhân thức, theo kinh nghiệm trong khoảng các nước trên quả đât, những điểm tới cách thức trung tâm kinh tế lớn khoảng 2-3 giờ lái xe có ích thế lớn trong việc lôi cuốn du khách quốc tế. Đây cũng là nguyên do chính tập đoàn chọn Kê Gà làm cho điểm đặt công trình Thanh Long Bay.

Vừa mới đây, HĐND tỉnh giấc Bình Thuận cũng đã hợp nhất việc nâng cấp, mở rộng tuyến các con phố biển giang sơn (719B) đoạn Phan Thiết - Kê Gà với chiều dài khoảng 25km, tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng và đoạn Kê Gà - Lagi - Tân Thiện với chiều dài khoảng 32km, mức đầu cơ 600 triệu tiền việt. Theo dự kiến, đến năm 2022, tuyến đường biển Phan Thiết - Kê Gà - Lagi - Tân Thiện sẽ được chấm dứt và đưa tham gia sử dụng.

Việc đầu cơ các tuyến các con phố này, theo chủ trương của thức giấc là để góp phần thúc đẩy sản xuất kinh tế - phường hội của địa phương, nhất là phát triển du lịch để đưa Bình Thuận trở thành trọng điểm du lịch sport biển. Với riêng Kê Gà, các công trình giúp hoàn thành hạ tầng nội khu, kết nối điểm ngao du này với cục bộ tuyến điểm phía Nam Bình Thuận và các điểm tới lân cận.

"Những công trình hạ tầng giao thông mới vào vai trò cần thiết trong việc đưa một điểm đến còn hoang vu như Kê Gà trở thành trung tâm ngao du sport biển nước nhà trong tương lai gần. Đây là những triển vọng vô cùng tươi sáng, hút các đơn vị bất động sản nghỉ dưỡng đến với thiên đường nghỉ ngơi này", thây mặt công ty Nam Group nhấn mạnh.

Lộc An


Xem thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7