Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 16 tháng 10, 2019 ,

Thu hút loạt công trình nghỉ dưỡng, tiêu khiển, thể thao biển

Đầu tháng 10, Công ty Nam Group và DKRA Vietnam vừa ký đoàn kết tác tổng đại lý tiếp thị và phân chia công trình Tổ thích hợp ngao du - tiêu khiển - nghỉ ngơi và sport biển Thanh Long Bay (Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận). Nằm dọc 1,7km bờ biển trên vịnh Hòn Lan, công trình có tổng quy mô 90ha, bao gồm 12 phân khu chính như resort 5 sao, trọng tâm sport biển, Thanh Long Lagoona, Thanh Long Avenue, cầu ngọc trai, cảng du thuyền quốc tế...

Trước đó, hồi giữa bốn tuần 4 năm nay, Tổ chức kinh doanh CP Du lịch Nhà Bè Bình Thuận và các bên phân chia doanh nghiệp công bố dự án Tropical Ocean Villa & Resort. Công trình quy mô gần 6ha, nằm trên trục đường ven biển nối Vũng Tàu với Kê Gà, Hàm Thuận Nam.

Khu vực biển Kê Gà - Hàm Thuận Nam còn có công trình Perolas Villa với diện tích 5,4 ha, dự án La Perla Villas Resort có tổng quy mô đất hơn 5,4ha, dự án Aloha Beach Village hơn 15ha...

Vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang thu hút loạt dự án bất động sản.

Vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang thú vị loạt dự án bất động sản.

Một doanh nghiệp giải đáp đánh giá, vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang biến thành "thủ phủ ngao du mới" của Bình Thuận, với việc thú vị hàng loạt dự án BĐS quy mô lớn. Theo thống kê, toàn thị xã Hàm Thuận Nam có tới 78 dự án phát triển du lịch được UBND tỉnh giấc chấp thuận đầu tư còn hiệu lực, tập trung chủ đạo tại Kê Gà. Trong đó, có 22 dự án đang hoạt động kinh doanh lôi cuốn nhiều du khách trong và ngoài nước và 30 công trình đang triển khai xây đắp cơ sở, khu nghỉ ngơi.

Đòn bẩy cơ sở vật chất

Bên cạnh các tiềm năng sẵn có về thiên nhiên, khí hậu... đại diện DKRA Vietnam cho nhân thức, sức lôi cuốn của bất động sản Kê Gà hiện thời chủ chốt tới từ ảnh hưởng của loạt dự án cơ sở vật chất giao thông sẵn sàng triển khai tại khu vực này.

Nổi bật trong số các nhà cửa này là dự án tăng cấp sân bay Phan Thiết lên thành Hoa phượng đỏ hàng không giang sơn. Vừa mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý nâng tổng mức đầu tư cho sân bay Phan Thiết từ hơn 5.000 tỷ đồng lên hơn 10.000 tỷ đồng. Theo đó, sân bay Phan Thiết sẽ là một trong 3 phi trường lớn nhất ở khu vực miền Trung, chỉ sau phi trường Cam Ranh ma và Đà Nẵng. Sau khi trường bay Phan Thiết đi vào hoạt động, du khách từ TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng... đến Bình Thuận chỉ mất khoảng 30 phút. Còn du khách các tỉnh thành phía Bắc như Hà Hội, Hải Phòng... tới đây cũng chỉ mất không quá một giờ bay.

Dường như đó, trường bay quốc tế Long Thành cũng đang mau lẹ sẵn sàng để bảo đảm khởi công công trình vào cuối năm 2020 và đưa tham gia khai thác từ năm 2025. Với tổng mức đầu tư hơn 16 tỷ USD trên quy mô đất 5.000ha, công suất 100 triệu hành khách mỗi năm, sân bay Long Thành là một trong những công trình cơ sở vật chất liên lạc quan trọng nhất cả nước hiện nay.

Theo các chuyên gia, trường bay quốc tế vào vai trò rất cần thiết trong việc phát hành một điểm tới. Các thị trường Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc có sự cất cánh tốt trong những năm vừa qua, chủ chốt là do các điểm tới này đã có phi trường quốc tế. Với vị trí chiến lược nằm giữa 2 công trình bay trọng điểm non sông, Kê Gà được dự báo sẽ đón luồng khách lớn đến trong khoảng đây và vươn lên phát triển tương tự Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc trong một sớm một chiều.

Cùng với 2 dự án hàng không, khu vực từ Phan Thiết tới Kê Gà còn hưởng lợi từ loạt các cơ sở liên lạc trục đường bộ, vào vai trò câu kết vùng giữa Bình Thuận và các tỉnh giấc Đông Nam Bộ.

Trong đó, tuyến cao tốc huyết quản TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đang được đề nghị mở rộng đoạn TP HCM - Long Thành lên 12 làn xe, thay vì 8 làn như phê chuẩn y ban sơ. Với tuyến cao tốc này, thời gian chuyển động trong khoảng TP HCM đến Kê Gà chỉ còn khoảng 3 tiếng. Đây là khoảng cách thức phù hợp để Kê Gà có thể đón luồng khách là người địa phương hoặc du khách quốc tế vận động từ TP HCM.

Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, kết nối trong khoảng Hàm Thuận Nam tới cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây cũng đang đẩy nhanh quá trình phóng thích mặt bằng, nỗ lực bàn giao toàn cục mặt bằng cho chủ đầu tư trong quý I/2020 và đi vào xây dựng từ quý III cùng năm. Đây là công trình thành phần của cao tốc Bắc - Nam, có chiều dài 99km với thời điểm xây dựng dự định là 36 bốn tuần. Khi cao tốc này hoàn thành, thời gian chuyển di từ TP HCM đến Kê Gà sẽ càng rút ngắn.

Phối cảnh tổng thể Tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí và thể thao biển Thanh Long Bay.

Phối cảnh toàn cục Tổ phù hợp ngao du - nghỉ ngơi - tiêu khiển và sport biển Thanh Long Bay.

Không chỉ luồng khách là dân cư TP HCM, đại diện Nam Group cho biết, theo trải nghiệm trong khoảng các nước trên nhân loại, những điểm tới phương pháp trung tâm kinh tế lớn khoảng 2-3 giờ tài xế có ích thế lớn trong việc thú vị du khách quốc tế. Đây cũng là lý do chính cơ quan chọn Kê Gà làm điểm đặt dự án Thanh Long Bay.

Gần đây, HĐND thức giấc Bình Thuận cũng đã hợp nhất việc upgrade, mở mang tuyến con đường biển quốc gia (719B) đoạn Phan Thiết - Kê Gà với chiều dài khoảng 25km, tổng mức đầu cơ gần 1.000 tỷ đồng và đoạn Kê Gà - Lagi - Tân Thiện với chiều dài khoảng 32km, mức đầu cơ 600 triệu đồng. Theo dự kiến, đến năm 2022, tuyến trục đường biển Phan Thiết - Kê Gà - Lagi - Tân Thiện sẽ được kết thúc và đưa vào sử dụng.

Việc đầu cơ các tuyến con đường này, theo chủ trương của thức giấc là để góp phần xúc tiến sản xuất kinh tế - phường hội của địa phương, nhất là phát hành du lịch để đưa Bình Thuận trở thành trọng tâm du lịch thể thao biển. Với riêng Kê Gà, các nhà cửa giúp hoàn thiện cơ sở vật chất nội khu, gắn kết điểm ngao du này với toàn bộ tuyến điểm phía Nam Bình Thuận và các điểm tới phụ cận.

"Những công trình hạ tầng liên lạc mới nhập vai trò quan trọng trong việc đưa một điểm đến còn hoang vu như Kê Gà biến thành trọng tâm ngao du thể thao biển đất nước trong mai sau gần. Đây là những triển vọng cực kì tươi sáng, hút các đơn vị BĐS nghỉ dưỡng tới với thiên đàng nghỉ dưỡng này", đại diện công ty Nam Group nhấn mạnh.

Lộc An


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7