Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019 ,

Thú vị loạt dự án nghỉ dưỡng, giải trí, sport biển

Đầu tháng 10, Cơ quan Nam Group và DKRA Vn vừa ký liên minh tác tổng đại lý tiếp thị và phân chia công trình Tổ thích hợp ngao du - giải trí - nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay (Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận). Nằm dọc 1,7km bờ biển trên vịnh Hòn Lan, dự án có tổng diện tích 90ha, bao gồm 12 phân khu chính như resort 5 sao, trung tâm sport biển, Thanh Long Lagoona, Thanh Long Avenue, cầu ngọc trai, Hoa phượng đỏ du thuyền quốc tế...

Lúc trước, hồi giữa bốn tuần 4 năm nay, Công ty CP Ngao du Nhà Bè Bình Thuận và các đối tác phân chia tổ chức ra mắt dự án Tropical Ocean Villa & Resort. Dự án quy mô gần 6ha, nằm trên trục đường ven biển nối Vũng Tàu với Kê Gà, Hàm Thuận Nam.

Khu vực biển Kê Gà - Hàm Thuận Nam còn có công trình Perolas Villa với diện tích 5,4 ha, công trình La Perla Villas Resort có tổng diện tích đất hơn 5,4ha, dự án Aloha Beach Village hơn 15ha...

Vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang thu hút loạt dự án bất động sản.

Vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang thu hút loạt dự án BĐS.

Một đơn vị trả lời bình chọn, vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang trở thành "thủ phủ ngao du mới" của Bình Thuận, với việc hấp dẫn hàng loạt công trình bất động sản diện tích lớn. Theo thống kê, toàn thị xã Hàm Thuận Nam có đến 78 dự án sản xuất du lịch được UBND thức giấc ưng ý đầu tư còn hiệu lực, dồn vào một chỗ chủ đạo tại Kê Gà. Trong đó, có 22 công trình đang hoạt động buôn bán hấp dẫn phổ quát du khách trong và ngoài nước và 30 dự án đang triển khai xây dựng hạ tầng, khu nghỉ dưỡng.

Đòn bẩy cơ sở

Bên cạnh các tiềm năng sẵn có về tự nhiên, khí hậu... thây mặt DKRA Vietnam cho biết, sức lôi cuốn của BĐS Kê Gà bây giờ cốt yếu tới từ ảnh hưởng của loạt công trình hạ tầng liên lạc chuẩn bị triển khai tại khu vực này.

Nổi trội trong số các công trình này là dự án tăng cấp sân bay Phan Thiết lên thành cảng hàng không đất nước. Vừa mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý nâng tổng mức đầu tư cho sân bay Phan Thiết trong khoảng hơn 5.000 tỷ đồng lên hơn 10.000 tỷ đồng. Theo đó, phi trường Phan Thiết sẽ là một trong 3 trường bay lớn nhất ở khu vực miền Trung, chỉ sau phi trường Cam Rực rỡ và Đà Nẵng. Sau khi sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động, du khách từ TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng... đến Bình Thuận chỉ cần khoảng 30 phút. Còn du khách các thị thành phía Bắc như Hà Hội, Hải Phòng... đến đây cũng chỉ mất không quá một giờ bay.

Bên cạnh đó, trường bay quốc tế Long Thành cũng đang gấp rút sẵn sàng để đảm bảo khởi công dự án vào cuối năm 2020 và đưa vào khai thác trong khoảng năm 2025. Với tổng mức đầu cơ hơn 16 tỷ đô la trên diện tích đất 5.000ha, công suất 100 triệu hành khách mỗi năm, phi trường Long Thành là một trong những dự án cơ sở vật chất giao thông cần thiết nhất cả nước hiện nay.

Theo các chuyên gia, sân bay quốc tế đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra một điểm tới. Các thị trường Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc có sự cất cánh tốt trong những năm vừa qua, chủ yếu là do các điểm tới này đã có trường bay quốc tế. Với địa điểm chiến lược nằm giữa 2 công trình bay trọng tâm nước nhà, Kê Gà được dự báo sẽ đón luồng khách lớn đến trong khoảng đây và vươn lên tạo ra gần giống Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc trong một sớm một chiều.

Cùng với 2 dự án hàng không, khu vực trong khoảng Phan Thiết đến Kê Gà còn hưởng lợi trong khoảng loạt các cơ sở vật chất giao thông con đường bộ, vào vai trò hòa hợp vùng giữa Bình Thuận và các thức giấc Đông Nam Bộ.

Trong đó, tuyến cao tốc huyết quản TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đang được đề xuất mở rộng đoạn TP HCM - Long Thành lên 12 làn xe, thay vì 8 làn như phê chuẩn y lúc đầu. Với tuyến cao tốc này, thời gian di chuyển trong khoảng TP HCM đến Kê Gà chỉ còn khoảng 3 tiếng. Đây là khoảng phương pháp phù hợp để Kê Gà có thể đón luồng khách là người địa phương hoặc du khách quốc tế chuyển di trong khoảng TP HCM.

Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, gắn kết từ Hàm Thuận Nam đến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây cũng đang đẩy nhanh công đoạn phóng thích mặt bằng, quyết tâm bàn giao tổng thể mặt bằng cho chủ đầu tư trong quý I/2020 và đi vào xây dừng trong khoảng quý III cùng năm. Đây là công trình nhân tố của cao tốc Bắc - Nam, có chiều dài 99km với thời gian xây dựng dự định là 36 bốn tuần. Khi cao tốc này kết thúc, thời gian chuyển động từ TP HCM đến Kê Gà sẽ càng rút ngắn.

Phối cảnh tổng thể Tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí và thể thao biển Thanh Long Bay.

Phối cảnh tổng thể Tổ hợp ngao du - nghỉ ngơi - tiêu khiển và sport biển Thanh Long Bay.

Không chỉ luồng khách là dân cư TP HCM, đại diện Nam Group cho nhân thức, theo trải nghiệm từ các nước trên quả đât, những điểm đến cách thức trọng điểm kinh tế lớn khoảng 2-3 giờ lái xe hữu dụng thế lớn trong việc thú vị du khách quốc tế. Đây cũng là nguyên do chính tổ chức chọn Kê Gà khiến cho điểm đặt công trình Thanh Long Bay.

Cách đây không lâu, HĐND tỉnh giấc Bình Thuận cũng đã hợp nhất việc upgrade, mở rộng tuyến tuyến đường biển đất nước (719B) đoạn Phan Thiết - Kê Gà với chiều dài khoảng 25km, tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng và đoạn Kê Gà - Lagi - Tân Thiện với chiều dài khoảng 32km, mức đầu tư 600 triệu đồng. Theo dự kiến, tới năm 2022, tuyến đường biển Phan Thiết - Kê Gà - Lagi - Tân Thiện sẽ được hoàn thành và đưa tham gia sử dụng.

Việc đầu tư các tuyến tuyến đường này, theo chủ trương của thức giấc là để góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - thị trấn hội của địa phương, nhất là phát triển du lịch để đưa Bình Thuận trở thành trọng tâm ngao du thể thao biển. Với riêng Kê Gà, các tòa tháp giúp hoàn thiện hạ tầng nội khu, gắn kết điểm du lịch này với toàn bộ tuyến điểm phía Nam Bình Thuận và các điểm đến phụ cận.

"Những dự án hạ tầng liên lạc mới đóng vai trò quan trọng trong việc đưa một điểm đến còn hoang vu như Kê Gà biến thành trọng điểm ngao du sport biển nước nhà trong mai sau gần. Đây là những triển vọng cực kì tươi sáng, hút các tổ chức bất động sản nghỉ ngơi đến với thiên đường nghỉ dưỡng này", đại diện tập đoàn Nam Group thể hiện sự quan trọng.

Lộc An


Xem tại: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7