Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019 ,

Nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản tại Cộng hòa Síp, được quyền trú ngụ và có thời cơ biến thành công dân châu Âu.

Cộng hòa Síp (Cyprus) đang trên đà vững mạnh và được được xếp hạng là một trong những nền kinh tế tạo ra nhất của EU. Síp được chọn là cơ sở cho đa dạng đơn vị nước ngoài đầu tư.

Đại diện AT Express - doanh nghiệp chuyên tư vấn đầu cơ định cư cho nhân thức, các nhà đầu tư khi đầu tư BĐS cộng hòa Síp với số tiền tối thiểu 300.000 euro để sắm nhà, có cơ hội sở hữu thẻ thường trú nhân châu Âu. Thẻ này được cấp sau khoảng 2 bốn tuần cho cả gia đình gồm vợ, chồng, con cái đơn lẻ, phụ thuộc vốn đầu tư đến 25 tuổi và cha mẹ 2 bên.

Đầu tư bất động sản Cộng hòa Síp hưởng đặc quyền công dân ba thế hệ

Một trong số dự án bất động sản đầu tư lấy quốc tịch tại Cộng hòa Síp.

Hoặc khi đầu cơ rộng rãi bất động sản (bao gồm nhà ở, bất động sản thương nghiệp, đất đai...) với tổng giá trị 2 triệu Euro trở lên, đồng thời đóng góp 150.000 euro tham gia các quỹ phát triển giang sơn và visa Schengen còn hiệu lực, nhà đầu tư có thời cơ nhận quốc tịch châu Âu cho mái nhà 3 thế hệ chỉ sau 6 tháng, hưởng mọi quyền lợi như công dân châu Âu.

Ngoài việc dùng bất động sản làm cho nơi cư trú, chủ đầu tư có quyền cho thuê BĐS để tạo nên lợi nhuận.

Người mang hộ chiếu Síp được di chuyển miễn chứng nhận tới hơn 172 đất nước, có quyền tự do sinh sống, học tập, làm việc tại bất kỳ quốc gia nào thuộc Kết hợp châu Âu. Chính phủ chuẩn y song tịch, và không đòi hỏi trú ngụ, chỉ cần đến thăm Síp mỗi 2 năm một lần. Sau 5 năm, chủ đầu tư có thể bán các bất động sản để thu hồi vốn và lợi nhuận, giữ nguyên quốc tịch đã có chỉ cần tiếp tục chiếm hữu một bất động sản trú ngụ trị giá 500.000 euro.

Đầu tư bất động sản Cộng hòa Síp có nhiều đặc quyền.

Đầu tư BĐS Cộng hòa Síp đem tới thời cơ chiếm hữu quốc tịch châu Âu cho cả mái ấm.

Ngoài ra đó, giấy tờ khiến cho hồ sơ dễ chơi và thời gian xử lý với tốc độ cao, nhà đầu tư không bị giới hạn tuổi tác, không đòi hỏi ngoại ngữ, không yên cầu kinh nghiệm quản lý hay sở hữu công ty và cũng không đòi hỏi phỏng vấn. Các yêu cầu trú ngụ và chứng minh nguồn tiền cũng không gây trở lực cho nhà đầu tư.

SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP TẠI SÍP – CÁNH CỔNG VÀO CHÂU ÂU (bài xin edit_Vân)

Những thuận tiện khi đầu cơ bất động sản tại Síp.

Phong Vân

Nhà đầu tư thân mật đến BĐS cộng hòa Síp, sở hữu quốc tịch châu Âu, liên hệ AT Express:

Hotline: +84 911 60 22 44


Xem tại: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7