Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2019 ,

Khu phức hợp Tun Razak Exchange tại Kuala Lumpur hẹn hứa hẹn biến thành trọng điểm thương nghiệp vốn đầu tư sầm uất bậc nhất của Đông Nam Á.

Tổ thích hợp công trình rộng 32ha do tổ chức kinh doanh quốc doanh TRX City Sdn Bhd tạo ra, tọa lạc sát cạnh khu trọng điểm tài chính hiện tại của thị trấn Kuala Lumpur. Khi kết thúc, Tun Razak Exchange (TRX) hứa hẹn hứa hẹn sẽ trở thành khu tài chính trọng tâm phong cách quốc tế, gần giống như Canary Wharf (London, Anh) hay West Kowloon (Hong Kong). Đây cũng là nơi đặt trụ sở của các công ty quốc tế như HSBC, Prudential, Mulia Group...

Một trong những nhà cửa nổi bật nhất tại khu TRX là cao ốc Exchange 106 - tòa nhà cao nhất Đông Nam Á cao 492m. Cùng với đó là những khu vực thương nghiệp - phục vụ sầm uất, trường học, môi trường tạo dựng, khách sạn quốc tế... Hệ thống xe điện MRT đã hoàn thiện giúp kết nối tốt TRX đến các khu vực khác nội thành.

Đông Nam Á xuất hiện khu tài chính ngang tầm Canary Wharf hay West Kowloon (chị Tuyết Anh edit giúp em) - 1

Phối cảnh khu những nơi công cộng tại TRX.

Cùng với đó, khu căn hộ cao cấp TRX Residences do Lendlease và TRX City Sdn Bhd phù hợp tác sản xuất đang hấp dẫn sự thân mật của các chủ đầu tư bất động sản nội địa lẫn quốc tế. Ngoài việc liền kề hàng loạt tổ chức bậc nhất và các trọng điểm kinh doanh, bán lẻ đẳng cấp, TRX Residences sát cạnh trên hè phố quy mô lớn. 

Đại diện tổ chức kinh doanh trả lời đầu cơ Denzell vn cho biết hiện đa dạng nhà băng Malaysia và ngân hàng ngoại cho mượn lên đến 70-80% trị giá BĐS trong thời gian từ 20-25 năm với mức lợi nhuận suất khó khăn nhằm cung cấp chủ đầu tư nhập cuộc dự án TRX Residences.

Công ty này đánh giá dự án đang sở hữu phổ biến lợi thế đầu tư lớn như kỹ năng gắn kết, kiến lập sự gắn kết tập thể và tích hợp phổ quát biện pháp công nghệ thông minh, cùng với đó là hỗ trợ nguồn vốn từ các ngân hàng. 

Bên cạnh, công trình do tập đoàn bất động sản Lendlease phát triển, góp phần tăng thêm chừng uy tín. Lendlease là cơ quan có hội sở tại Sydney, Australia. Nhãn hàng này nổi tiếng khi tham gia xây đắp Nhà hát Con sò nhiều người biết đến.

Đông Nam Á xuất hiện khu tài chính ngang tầm Canary Wharf hay West Kowloon (chị Tuyết Anh edit giúp em) - 2

Hí trường Con sò - một trong những công trình điển hình của Lendlease.

Tổ chức cũng xây dựng đài tưởng niệm các nạn nhân của vụ khủng bố 11/9 ở New York (Mỹ). Cũng tại thị trấn này, cao ốc 432 Park Avenue nằm trong danh mục item của Lendlease. Với chiều cao hơn 425m, đây là khu căn hộ cao nhất ở Tây bán cầu và tọa lạc tại một trong những khu vực BĐS đắt đỏ nhất của New York. Toà tháp đôi Petronas ở Kuala Lumpur (Malaysia) hay làng Olympics ở London (Anh) cũng là các nhà cửa tiêu biểu của Lendlease.

Bốn tuần 7/2019 vừa mới đây, Lendlease được Google chọn lựa xây dựng các dự án nhà đất, văn phòng và trọng tâm bán lẻ cho ông lớn công nghiệp tại vịnh San Francisco, nơi tập trung phổ thông tổ chức kinh doanh trong danh sách Fortune 500. Dường như còn có công trình hội sở mới của tổ chức truyền thông Time Warner tại New York, Mỹ.

Với hội sở chính tại Sydney (Australia), hiện Lendlease có khoảng 13.000 nhân viên ở đa dạng tổ quốc với các văn phòng ở New York, Singapore hay London. Tổ chức niêm yết trên sàn chứng khoán Australia hiện có 18 dự án phát hành thành phố trên quả đât.

Minh Anh

Chủ đầu tư vồ cập tới công trình TRX Residences của Lendlease liên hệ tổ chức kinh doanh Denzell Việt Nam để kiếm được giải đáp cụ thể hoặc hotline 0943088808.


Tham khảo thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7