Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019 ,

Dự án tích hợp 3 công dụng nghỉ ngơi - cho thuê - đầu tư nên nhắm đến lực lượng khách hàng thượng lưu.

X2 Resort & Residence nằm trải dài dọc bờ sông Cũ kĩ Cò thuộc thị thị trấn Điện Bàn tỉnh giấc Quảng Nam. Dự án có tổng diện tích lên tới 7 hecta với hai loại hình item chính là khách sạn và vi la vận hành theo tiêu chuẩn resort 5 sao.

Được sản xuất bởi Ixora và đầu cơ bởi Công ti Cổ lỗ phần Mỹ Việt, ngay từ thời gian mở bán cuối năm 2017, công trình đã lôi cuốn sự ân cần từ phần nhiều giới đầu cơ. "90% trong số 37 căn biệt thự công bố quá trình 1 đã hoàn thành giao dịch, đang hối hả thi công hoàn thành để bàn giao", nhà đầu tư nói.

Ngày 27/9 mới đây, Ixora - công ty phát hành công trình đơn vị lễ mở bán giai đoạn 2 với 31 căn vi la còn lại tại Hà Nội. Các căn biệt thự ra mắt đợt này thuộc loại B - hướng sông 3 phòng ngủ và vi la hạng C -hướng hồ bơi 2 phòng ngủ. khách thương lượng tậu biệt thự tại thời gian hiện tại sẽ kiếm được ưu đãi lên tới 17% giá trị biệt thự. Chủ đầu tư cho hay, quý I năm 2021 công trình sẽ hoàn tất việc xây dựng, bàn giao, triển khai hoạt động Đồng thời với các hạng mục nơi nghỉ ngơi cũng như luôn thể ích đi kèm.

Biệt thự loại C hướng hồ bơi với 2 phòng ngủ.

Vi la loại C hướng hồ bơi với 2 phòng ngủ.

Thời cơ đầu cơ "3 trong 1"

Tại Diễn đàn M&A vietnam 2019 diễn ra hồi bốn tuần 7 mới đây, các chuyên gia kinh tế bình chọn bất động sản nghỉ ngơi đang là sân chơi hấp dẫn do tăng trưởng mạnh về khách du lịch trong và ngoài nước, cũng như sự gia tăng không ngừng số lượng đường bay thẳng quốc tế. Vì vậy, nhà đầu tư hy vọng với lần công bố này, các biệt thự X2 Resort & Residence bắt đúng nhu cầu đầu tư của khách hàng tư nhân khi tích thích hợp 3 công dụng trong một item gồm: nghỉ ngơi, cho thuê và đầu tư.

Mỗi căn vi la trong tổ hợp X2 Resort & Residence đều trang bị phía bên trong sang trọng và phong cách theo đúng tiêu chuẩn 5 sao, bài trí không gian khôn khéo mang đến cho gia chủ cảm giác bình yên, tĩnh lặng, những phút giây nghỉ ngơi và thư giãn. Trong khoảng mỗi căn biệt thự, du khách có thể vận động mau lẹ đến các điểm ngao du trong vùng như phố cổ Hội An, bãi biển An Bàng, biển Cửa Đại, cù lao Chàm...

Biệt thự được trang bị nội thất theo tiêu chuẩn vận hành 5 sao của Cross Hotels & Resorts.

Biệt thự được vũ trang phía bên trong theo tiêu chuẩn điều hành 5 sao của Cross Hotels & Resorts.

Theo nhà đầu tư, buôn bán BĐS theo mô hình cho thuê là chọn lựa thông minh để sản xuất dòng tiền. Tuy nhiên, cách thức này đòi hỏi chủ đầu tư phải có kĩ năng trong đầu cơ, khai thác, điều hành... Các căn biệt thự của công trình X2 Resort & Residence được quản lý bởi Cross Hotels & Resorts dưới nhãn hàng X2 (Cross to) thuộc cơ quan lữ khách quốc tế Flight Centre Travel Group (FCTG). Đây cũng sẽ là doanh nghiệp quản lý vận hành chương trình cho thuê biệt thự mà chủ đầu tư đưa ra.

Đối tượng mua hàng tham gia chương trình cho thuê sẽ nhận bàn giao nhà hoàn thành các trang trang bị nội thất và trang thiết bị vận hành, hưởng 6% lợi nhuận tổng lợi nhuận tối thiểu trong 10 năm, phí điều hành trong 10 năm và dùng biệt thự trong 21 ngày một năm (tùy vấn đề kiện). Trái lại, khách hàng tậu để ở sẽ kiếm được bàn giao nhà không bao gồm trang bị nội thất, các trang trang bị điều hành nhưng được lợi 4 năm phí quản lý.

Tin tức cụ thể: - Hotline: 0903 184 437

Thanh Thư


Xem tại: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7