Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2019 ,

Chủ đầu tư lên tiếng mức giá khởi điểm một lô đất nền trong khoảng 250 triệu đồng tại khu vực Phố Nối (Hưng Lặng).

Cửa ngõ phía Đông Hà Nội

Nằm gần tuyến tuyến đường huyết mạch quốc lộ 5 nối Hải Phòng với Hà Nội Thủ đô, Phố Nối House (Hưng Im) kế thừa nhiều lợi thế về giao thông và sự sản xuất kinh tế toàn khu.

Trong những năm vừa qua, Hưng Lặng là địa phương có vận tốc phát triển kinh tế cao của cả nước. Thức giấc lưu tâm đầu cơ phát triển cơ sở vật chất tiện thể ích, liên lạc, nhà cửa phụ trợ. Chỉ riêng năm 2018, Hưng Lặng đã khai triển hàng loạt công trình giao thông, tăng tài năng kết nối với Hà Nội và các địa phương như Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Với một mạng lưới cơ sở vật chất đồng bộ, theo đánh giá Hưng Lặng đáp ứng yêu cầu sản xuất, nhất là với các lĩnh vực mũi nhọn như bất động sản, khu công nghiệp, logistic.

Một góc thành phố Hưng Yên. Ảnh: Ngọc Tú. 

Một góc đô thị Hưng Im. Ảnh: Ngọc Tú. 

Cùng với sự tăng tốc khỏe khoắn của cơ sở vật chất, kinh tế - phố hội, Hưng Lặng đứng trước nhiều cơ hội để trở thành tâm điểm mới của thị trường bất động sản phía Bắc. Trong đó, Thị trấn Nối là khu vực có phổ biến tiềm năng sản xuất khi lôi cuốn rộng rãi dự án lớn của các nhà đầu tư T&T, Hoà Phát. Phố Nối House là dự án mới được Công ti Cổ phần Du lịch - Thương mại Tân Sáng thông báo ra hoạt động mua bán. 

Các chuyên gia bình chọn, năm 2018 và 2019, bất động sản ở các thức giấc ven đô thị lớn tạo ra khá tốt, chủ chốt tập trung ở thị phần đất nền. Giá đất nền tại các tỉnh giấc tăng trong biên độ trong khoảng 10-15%. Giá của vài lô đất nền khoảng 50-70m2 ở vài tỉnh giấc ven Hà Nội như Hưng Lặng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,... tương đương một căn hộ trong đô thị. Giới địa ốc tin rằng đất nền vẫn là item phù hợp với khả năng thanh toán của phổ biến đối tượng đối tượng mua hàng.

Tiềm năng sinh lời 

Xã Nối House có quy mô hơn 19ha, đã hoàn thiện hệ thống cơ sở kỹ thuật. Các item bất động sản của Phố Nối House nhiều chủng loại, trong khoảng shophouse, nhà phường, biệt thự và thông thường cư.

Công viên khủng long, một trong những tiện ích nổi bật của dự án Phố Nối House.

Trường học khủng long, một trong những tiện thể ích nổi bật của công trình Thị trấn Nối House.

Với hy vọng mang đến một dự án chất lượng, chủ đầu tư Tân Sáng xây dựng chuỗi hệ thống luôn tiện ích phong cách và khác lạ gồm: trường học khủng long, Club House, trung tâm thương nghiệp, con đường chạy bộ, hồ phun nước,...

Toạ lạc tại vị trí đắc địa, trên quốc lộ 39 và gần quốc lộ 5, Phố Nối House kết nối dễ dãi với trọng tâm tỉnh Hưng Yên ổn và Hà Nội. "Với việc nằm trong khu vực phát triển các khu công nghiệp tân tiến, mật độ cư dân cao, Thị trấn Nối House đảm bảo tính thanh khoản và hiệu quả sinh lời trong khoảng việc cho thuê mặt bằng hoặc tự buôn bán", thây mặt chủ đầu tư Tân Sáng tính toán. 

Cũng theo vị thây mặt, Phố Nối House có pháp lý sáng tỏ và với mức Mức giá trong khoảng 250 triệu đồng một item. Trong khoảng lợi thế địa điểm, cơ sở đồng bộ, công ty hy vọng Phường Nối House sẽ tăng giá trong thời gian đến. 

Phố Nối House dự định sẽ giới thiệu tới đối tượng mua hàng tham gia ngày 13/10 tại khuôn viên khu vực chợ khủng long bên trong dự án. Đối tượng mua hàng mua sản phẩm trong lễ trình bày dự án sẽ được nhập cuộc bốc thăm may mắn. Tổng trị giá quà tặng lên tới 100 triệu đồng.

Thành Dương 

Tổ chức phân chia: Công ty Cổ hủ phần Bất động sản Thế Kỷ - CenLand

Hotline: 091 593 33 22

Website:


Đọc thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7