Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 17 tháng 10, 2019 ,

Khu tinh vi Tun Razak Exchange tại Kuala Lumpur hẹn hứa trở thành trung tâm thương nghiệp vốn đầu tư sầm uất hàng đầu của Đông Nam Á.

Tổ thích hợp công trình rộng 32ha do tổ chức kinh doanh quốc doanh TRX City Sdn Bhd phát triển, tọa lạc sát cạnh khu trung tâm vốn đầu tư hiện nay của đô thị Kuala Lumpur. Khi xong xuôi, Tun Razak Exchange (TRX) hứa hứa hẹn sẽ trở thành khu nguồn vốn trọng điểm phong cách quốc tế, tương tự như Canary Wharf (London, Anh) hay West Kowloon (Hong Kong). Đây cũng là nơi đặt hội sở của các tổ chức quốc tế như HSBC, Prudential, Mulia Group...

Một trong những nhà cửa nổi bật nhất tại khu TRX là cao ốc Exchange 106 - tòa nhà cao nhất Đông Nam Á cao 492m. Cùng với đó là những khu vực thương mại - phục vụ sầm uất, công viên, môi trường thành lập, nơi nghỉ ngơi quốc tế... Chuỗi hệ thống xe điện MRT đã hoàn thiện giúp kết nối tốt TRX tới các khu vực khác nội thành.

Đông Nam Á xuất hiện khu tài chính ngang tầm Canary Wharf hay West Kowloon (chị Tuyết Anh edit giúp em) - 1

Phối cảnh khu trường học tại TRX.

Cùng với đó, khu căn hộ cao cấp TRX Residences do Lendlease và TRX City Sdn Bhd thích hợp tác sản xuất đang thú vị sự quan tâm của các chủ đầu tư BĐS nội địa lẫn quốc tế. Ngoài việc liền kề hàng loạt tổ chức hàng đầu và các trung tâm buôn bán, bán từng cái phong cách, TRX Residences sát cạnh nhà thờ quy mô lớn. 

Thây mặt công ti tư vấn đầu cơ Denzell vietnam cho biết hiện đa dạng ngân hàng Malaysia và ngân hàng ngoại cho mượn lên đến 70-80% trị giá bất động sản trong thời điểm trong khoảng 20-25 năm với mức lãi suất cạnh tranh nhằm hỗ trợ nhà đầu tư tham gia công trình TRX Residences.

Công ty này đánh giá công trình đang chiếm hữu nhiều lợi thế đầu cơ lớn như kỹ năng kết nối, tạo lập sự gắn kết đồng đội và tích phù hợp nhiều biện pháp kĩ nghệ thông minh, cùng với đó là hỗ trợ nguồn vốn từ các ngân hàng. 

Dường như, công trình do tập đoàn BĐS Lendlease tạo ra, góp phần ngày càng tăng hạn độ uy tín. Lendlease là công ty có hội sở tại Sydney, Australia. Nhãn hiệu này nhiều người biết đến khi tham gia xây đắp Rạp hát Con sò nhiều người biết đến.

Đông Nam Á xuất hiện khu tài chính ngang tầm Canary Wharf hay West Kowloon (chị Tuyết Anh edit giúp em) - 2

Hí trường Con sò - một trong những công trình tiêu biểu của Lendlease.

Công ty cũng xây đắp đài tưởng vọng các nạn nhân của vụ khủng bố 11/9 ở New York (Mỹ). Cũng tại đô thị này, cao ốc 432 Park Avenue nằm trong danh mục item của Lendlease. Với chiều cao hơn 425m, đây là khu căn hộ cao nhất ở Tây bán cầu và tọa lạc tại một trong những khu vực BĐS đắt đỏ nhất của New York. Toà tháp đôi Petronas ở Kuala Lumpur (Malaysia) hay làng Olympics ở London (Anh) cũng là các tòa tháp điển hình của Lendlease.

Bốn tuần 7/2019 cách đây không lâu, Lendlease được Google chọn lựa xây dựng các dự án nhà ở, văn phòng và trọng tâm bán từng cái cho ông lớn công nghiệp tại vịnh San Francisco, nơi tập trung phổ quát công ti trong danh sách Fortune 500. Ngoài ra còn có công trình trụ sở mới của tổ chức truyền thông Time Warner tại New York, Mỹ.

Với hội sở chính tại Sydney (Australia), hiện Lendlease có khoảng 13.000 viên chức ở đa dạng đất nước với các văn phòng ở New York, Singapore hay London. Tổ chức niêm yết trên sàn chứng khoán Australia hiện có 18 công trình tạo ra thành phố trên trái đất.

Minh Anh

Nhà đầu tư quan tâm đến công trình TRX Residences của Lendlease địa chỉ công ty Denzell Việt Nam để nhận giải đáp chi tiết hoặc hotline 0943088808.


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7