Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 5 tháng 10, 2019 ,

Dự án tích phù hợp 3 tính năng nghỉ ngơi - cho thuê - đầu cơ nên nhắm đến đội ngũ đối tượng mua hàng thượng lưu.

X2 Resort & Residence nằm trải dài dọc bờ sông Cổ hủ Cò thuộc thị xã Điện Bàn thức giấc Quảng Nam. Công trình có tổng diện tích lên tới 7 hecta với hai loại hình item chính là nơi nghỉ ngơi và vi la điều hành theo tiêu chuẩn resort 5 sao.

Được sản xuất bởi Ixora và đầu cơ bởi Công ti Cũ rích phần Mỹ Việt, ngay từ thời điểm mở bán cuối năm 2017, dự án đã thu hút sự niềm nở trong khoảng tất cả giới đầu cơ. "90% trong số 37 căn vi la ra mắt quá trình 1 đã hoàn thành thương lượng, đang gấp rút kiến tạo hoàn thành để bàn giao", nhà đầu tư nói.

Ngày 27/9 cách đây không lâu, Ixora - đơn vị phát hành dự án doanh nghiệp lễ công bố công đoạn 2 với 31 căn biệt thự còn lại tại Thủ đô. Các căn biệt thự ra mắt đợt này thuộc loại B - hướng sông 3 phòng ngủ và biệt thự hạng C -hướng hồ bơi 2 phòng ngủ. khách giao dịch tậu vi la tại thời gian hiện tại sẽ nhận giảm giá lên đến 17% trị giá vi la. Chủ đầu tư cho hay, quý I năm 2021 công trình sẽ hoàn tất việc xây đắp, bàn giao, triển khai hoạt động Đồng thời với các hạng mục nơi nghỉ ngơi cũng như luôn thể ích đi kèm.

Biệt thự loại C hướng hồ bơi với 2 phòng ngủ.

Vi la loại C hướng hồ bơi với 2 phòng ngủ.

Cơ hội đầu tư "3 trong 1"

Tại Diễn đài M&A vietnam 2019 diễn ra hồi bốn tuần 7 vừa qua, các chuyên gia kinh tế bình chọn BĐS nghỉ ngơi đang là sân chơi thu hút do vững mạnh mạnh về khách du lịch trong và ngoài nước, cũng như sự gia tăng không chấm dứt số lượng tuyến phố bay thẳng quốc tế. Vì thế, nhà đầu tư kỳ vọng với lần mở bán này, các vi la X2 Resort & Residence bắt đúng yêu cầu đầu tư của đối tượng mua hàng cá nhân khi tích phù hợp 3 chức năng trong một sản phẩm gồm: nghỉ dưỡng, cho thuê và đầu tư.

Mỗi căn biệt thự trong tổ phù hợp X2 Resort & Residence đều thiết bị nội thất quý phái và phong cách theo đúng tiêu chuẩn 5 sao, bài trí không gian khôn khéo mang đến cho gia chủ cảm giác an toàn, tĩnh yên, những chốc lát nghỉ ngơi và thư giãn. Từ mỗi căn vi la, du khách có thể chuyển di hối hả tới các điểm ngao du trong vùng như phố cổ lỗ Hội An, bãi biển An Bàng, biển Cửa Đại, cù lao Chàm...

Biệt thự được trang bị nội thất theo tiêu chuẩn vận hành 5 sao của Cross Hotels & Resorts.

Biệt thự được trang bị phía bên trong theo tiêu chuẩn vận hành 5 sao của Cross Hotels & Resorts.

Theo chủ đầu tư, buôn bán bất động sản theo mô phỏng cho thuê là chọn mưu trí để phát triển dòng tiền. Tất nhiên, cơ chế này đòi hỏi chủ đầu tư phải có khả năng trong đầu tư, khai thác, quản lý... Các căn biệt thự của dự án X2 Resort & Residence được quản lý bởi Cross Hotels & Resorts dưới nhãn hàng X2 (Cross to) thuộc tổ chức lữ khách quốc tế Flight Centre Travel Group (FCTG). Đây cũng sẽ là công ty quản lý vận hành chương trình cho thuê vi la mà nhà đầu tư đưa ra.

Đối tượng mua hàng tham gia chương trình cho thuê sẽ kiếm được bàn giao nhà hoàn thiện các trang vũ trang nội thất và trang trang bị điều hành, hưởng 6% lãi tổng lãi tối thiểu trong 10 năm, phí điều hành trong 10 năm và sử dụng vi la trong 21 ngày càng năm (tùy nhân tố kiện). Ngược lại, khách hàng mua để ở sẽ nhận bàn giao nhà không bao gồm trang bị nội thất, các trang thiết bị vận hành nhưng được hưởng 4 năm phí điều hành.

Tin tức cụ thể: - Hotline: 0903 184 437

Thanh Thư


Xem thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7