Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019 ,

Nhà đầu tư báo cáo mức giá khởi điểm một lô đất nền từ 250 triệu tiền việt tại khu vực Xã Nối (Hưng Yên).

Cửa ngõ phía Đông Thủ đô

Nằm gần tuyến tuyến đường mạch máu quốc lộ 5 nối Hải Phòng với Hà Nội Hà Nội, Thị trấn Nối House (Hưng Yên) kế thừa phổ biến ưu thế về liên lạc và sự phát triển kinh tế toàn khu.

Trong những năm cách đây không lâu, Hưng Yên là địa phương có vận tốc lớn mạnh kinh tế cao của cả nước. Tỉnh giấc chú tâm đầu tư sản xuất cơ sở nhân thể ích, liên lạc, công trình phụ trợ. Chỉ riêng năm 2018, Hưng Yên ổn đã khai triển hàng loạt công trình liên lạc, tăng tài năng kết nối với Hà Nội và các địa phương như Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Với một màng lưới cơ sở đồng bộ, theo bình chọn Hưng Im đáp ứng yêu cầu sản xuất, nhất là với các lĩnh vực mũi nhọn như BĐS, khu kĩ nghệ, logistic.

Một góc thành phố Hưng Yên. Ảnh: Ngọc Tú. 

Một góc thị trấn Hưng Im. Ảnh: Ngọc Tú. 

Cùng với sự tăng tốc khỏe khoắn của hạ tầng, kinh tế - xã hội, Hưng Lặng đứng trước phổ quát cơ hội để biến thành trọng tâm mới của thị trường bất động sản phía Bắc. Trong đó, Thị trấn Nối là khu vực có nhiều tiềm năng phát hành khi hấp dẫn phổ thông công trình lớn của các nhà đầu tư T&T, Hoà Phát. Thị trấn Nối House là dự án mới được Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Du lịch - Thương mại Tân Sáng lên tiếng ra hoạt động mua bán. 

Các chuyên gia bình chọn, năm 2018 và 2019, BĐS ở các tỉnh giấc ven thị trấn lớn tạo ra khá tốt, chủ yếu dồn vào một chỗ ở phân khúc đất nền. Giá đất nền tại các thức giấc tăng trong biên độ trong khoảng 10-15%. Giá của một vài lô đất nền khoảng 50-70m2 ở một vài thức giấc ven Thủ đô như Hưng Yên ổn, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,... tương đương một căn hộ trong thành phố. Giới địa ốc tin rằng đất nền vẫn là item thích hợp với kĩ năng thanh toán của đa dạng đối tượng khách hàng.

Tiềm năng sinh lời 

Phố Nối House có diện tích hơn 19ha, đã hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất khoa học. Các item bất động sản của Phường Nối House đa dạng, từ shophouse, nhà phường, vi la và bình thường cư.

Công viên khủng long, một trong những tiện ích nổi bật của dự án Phố Nối House.

Khu vực chợ khủng long, một trong những một thể ích nổi trội của công trình Phố Nối House.

Với hy vọng mang tới một công trình chất lượng, chủ đầu tư Tân Sáng xây dựng hệ thống luôn thể ích đẳng cấp và khác biệt gồm: khu vực chợ khủng long, Club House, trọng tâm thương mại, tuyến đường chạy bộ, hồ phun nước,...

Toạ lạc tại địa điểm đắc địa, trên quốc lộ 39 và gần quốc lộ 5, Xã Nối House gắn kết thuận tiện với trọng tâm tỉnh giấc Hưng Yên và Thủ đô. "Với việc nằm trong khu vực phát hành các khu công nghiệp hiện đại, mật độ dân cư cao, Xã Nối House đảm bảo tính thanh khoản và hiệu quả sinh lời từ việc cho thuê mặt bằng hoặc tự buôn bán", thây mặt chủ đầu tư Tân Sáng tính toán. 

Cũng theo vị đại diện, Phường Nối House có pháp lý minh bạch và với mức Mức giá trong khoảng 250 triệu tiền việt một item. Trong khoảng ưu thế địa điểm, cơ sở đồng bộ, doanh nghiệp kỳ vọng Xã Nối House sẽ tăng giá trong thời điểm tới. 

Xã Nối House dự kiến sẽ trưng bày tới đối tượng mua hàng tham gia ngày 13/10 tại khuôn viên bến xe khủng long bên trong công trình. Đối tượng mua hàng mua sản phẩm trong lễ giới thiệu công trình sẽ được nhập cuộc bốc thăm hên. Tổng giá trị vàng tặng lên đến 100 triệu tiền việt.

Thành Dương 

Doanh nghiệp phân chia: Công ti Cũ rích phần BĐS Thế Kỷ - CenLand

Hotline: 091 593 33 22

Website:


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7