Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019 ,

Sự nổi lên của phân khúc siêu giàu kéo theo yêu cầu đầu cơ vượt ra ngoài biên cương đất nước, trong đó có lĩnh vực bất động sản.

Việt Nam đứng thứ 4 trong top 10 giang sơn có số người giàu vững mạnh nhanh nhất, với 10,1% mỗi năm, theo công bố của hãng phân tích Wealth-X. Trước đó, Wealth X cũng từng dự báo vn nằm trong đội ngũ 3 nền kinh tế có vận tốc tăng trưởng người siêu giàu (có chí ít 30 triệu đô la) nhanh chóng nhất thế giới quá trình 2012-2017 và cán mốc 38.600 triệu phú trong năm 2026.

Theo Knight Frank - một đại lý BĐS cao cấp tại Anh, giới nhà giàu là người nước ngoài đã chi 2 tỷ bảng Anh để mua 2.162 sản phẩm bất động sản tại London, trong 5 tháng đầu năm 2018. Trước nhất là để con cái họ sinh sống dễ dàng hơn khi du học. Sau là vì tính định hình và vận tốc lớn mạnh lâu dài của cường quốc này.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Theo trang buyassociation.co.uk, năm 2019, Anh dẫn đầu về nhu cầu bất động sản năm với mức tăng 9%, xứ Wales có mức tăng hàng quý là 7% và hàng năm là 10%, trong khi đó Scotland mức tăng hàng năm là 5%.

Còn theo lên tiếng của Savills Plc 2018, giá nhà tại London sẽ tăng 21,6% tại phía Tây Bắc, 4,5% phía Đông Nam và 9,3% tại phía Đông thị trấn. Savills cũng dự đoán, giá thuê ở Anh sẽ tăng trung bình 13,7% trong 5 năm đến. Riêng tại London, giá thuê ước lượng tăng 15,9%. Hoạt động mua bán bất động sản cao cấp cũng được dự đoán tăng hơn 12,4% tại trọng điểm. 

King’s Road Park - Chọn cho giới siêu giàu châu Á

Dự án King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Dự án King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Tọa lạc trên đoạn đường sầm uất hàng đầu London, dự án King’s Road Park nằm gần sông Thames đang lôi cuốn sự nhiệt tình của giới siêu giàu châu Á. 

Từ King’s Road Park chỉ mất 10 phút di chuyển tới tàu điện ngầm, nhà ga hay xe buýt con đường thủy, chỉ 26 phút để đến sân bay Heathrow. Phù hợp cho giới nhà giàu từ London đi khắp nơi trong nước Anh hoặc trong khoảng thủ đô bay ra quốc tế.

Công trình còn gần các trường đại học tăm tiếng như Imperial College London, London School of Economics, King’s College, University College London cùng 17 trường trung học...

Nhà đầu tư cho nhân thức, chủ nhân ví như không có nhu cầu sinh sống dài ngày, có thể cho thuê sinh lời với giá thành đến 700 bảng mỗi tuần (khoảng 21 triệu đồng).

Không gian tại King’s Road Park phù hợp để cha mẹ, con cái tận hưởng tiện nghi.

Không gian tại King’s Road Park phù hợp để phụ vương mẹ, con trẻ trong nhà hưởng thụ tiện dung.

Nhân thể ích tại King’s Road Park gồm hồ bơi 25m giao hòa với tự nhiên, spa, gym, phòng chơi golf thực tiễn ảo... Về kiến trúc toàn cục, King’s Road Park được thiết kế bởi APT với The Wren, The Windsor, The Beaumont và các nhân thể ích được cung ứng bởi EPR Architects. Nhà đầu tư cho nhân thức, thời điểm sở hữu căn hộ đến 999 năm.

Phong Vân


Xem nhiều hơn: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7