Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019 ,

Sự nổi lên của phân khúc siêu giàu kéo theo ý định đầu cơ vượt ra ngoài biên thuỳ đất nước, trong đó có lĩnh vực bất động sản.

vietnam đứng thứ 4 trong top 10 đất nước có số người giàu tăng trưởng nhanh chóng nhất, với 10,1% mỗi năm, theo báo cáo của hãng phân tích Wealth-X. Trước đây, Wealth X cũng từng dự đoán vietnam nằm trong hàng ngũ 3 nền kinh tế có vận tốc lớn mạnh người siêu giàu (có ít nhất 30 triệu đô la) nhanh chóng nhất thế giới giai đoạn 2012-2017 và cán mốc 38.600 triệu phú trong năm 2026.

Theo Knight Frank - một đại lý BĐS cao cấp tại Anh, giới nhà giàu là người nước ngoài đã chi 2 tỷ bảng Anh để tìm 2.162 item BĐS tại London, trong 5 tháng đầu năm 2018. Trước tiên là để con trẻ trong nhà họ sinh sống dễ dàng hơn khi du học. Sau là vì tính bình ổn và vận tốc lớn mạnh dài lâu của cường quốc này.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Theo trang buyassociation.co.uk, năm 2019, Anh dẫn đầu về nhu cầu bất động sản năm với mức tăng 9%, xứ Wales có mức tăng hàng quý là 7% và hàng năm là 10%, trong khi đó Scotland mức tăng hàng năm là 5%.

Còn theo công bố của Savills Plc 2018, giá nhà tại London sẽ tăng 21,6% tại phía Tây Bắc, 4,5% phía Đông Nam và 9,3% tại phía Đông thị trấn. Savills cũng dự báo, giá thuê ở Anh sẽ tăng nhàng nhàng 13,7% trong 5 năm đến. Riêng tại London, giá thuê ước tính tăng 15,9%. Hoạt động mua bán bất động sản cao cấp cũng được dự đoán tăng hơn 12,4% tại trọng điểm. 

King’s Road Park - Chọn cho giới siêu giàu châu Á

Dự án King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Công trình King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Tọa lạc trên đoạn đường sầm uất hàng đầu London, công trình King’s Road Park nằm gần sông Thames đang thu hút sự ân cần của giới siêu giàu châu Á. 

Từ King’s Road Park chỉ mất 10 phút di chuyển đến tàu điện ngầm, nhà ga hay ô tô buýt đường thủy, chỉ 26 phút để đến sân bay Heathrow. Phù hợp cho giới nhà giàu từ London đi khắp nơi trong nước Anh hoặc trong khoảng thủ đô bay ra quốc tế.

Dự án còn gần các trường đại học tiếng tăm như Imperial College London, London School of Economics, King’s College, University College London cùng 17 trường trung học...

Nhà đầu tư cho nhân thức, chủ sở hữu nếu như không có yêu cầu sinh sống dài ngày, có thể cho thuê sinh lời với giá thành đến 700 bảng mỗi tuần (khoảng 21 triệu tiền việt).

Không gian tại King’s Road Park phù hợp để cha mẹ, con cái tận hưởng tiện nghi.

Môi trường tại King’s Road Park thích hợp để cha mẹ, con cái hưởng thụ dễ ợt.

Nhân thể ích tại King’s Road Park gồm hồ bơi 25m giao hòa với tự nhiên, spa, gym, phòng chơi golf thực tại ảo... Về kiến trúc tổng thể, King’s Road Park được thiết kế bởi APT với The Wren, The Windsor, The Beaumont và các nhân tiện ích được cung ứng bởi EPR Architects. Nhà đầu tư cho biết, thời điểm chiếm hữu căn hộ tới 999 năm.

Phong Vân


Xem nhiều hơn: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7