Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019 ,

Ngày 27-10, Báo Người Lao Động nhận được phản ánh của cán bộ Trọng tâm Y tế (TTYT) quận È cổ Đề về việc lãnh đạo tổ chức này bổ dụng viên chức và tuyển nhân viên nhân viên không đúng trật tự khi thành lập mới các khoa, phòng. TTYT này cũng vừa được di dời trong khoảng thị trấn Lịch Hội Thượng về khu hành chính ở đô thị Trằn Đề với kinh phí xây dựng trên 100 tỉ đồng.

 Có hay không việc bổ nhiệm “cấp tốc” nữ cán bộ y tế ở Sóc Trăng - Ảnh 1.

Trọng điểm Y tế quận Trằn Đề

Theo tài liệu phóng viên có được, bốn tuần 4-2019, Giám đốc TTYT È Đề Huỳnh Trung Đoàn ký tờ trình xin xây đắp 8 khoa, 3 phòng, bổ dụng chức phận 21 cán bộ và được Sở Y tế Sóc Trăng hài lòng. Chưng sĩ Đoàn sau đó ký các quyết định bổ nhiệm nhân viên, trong đó có 2 trường phù hợp nhân viên bình thường được khiến cho trưởng phòng và trưởng khoa.

Chi tiết, ông T.K. là nhân viên Khoa Nội tổng thích hợp đảm nhiệm Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính - Vốn đầu tư - Kế toán; viên chức Khoa Nội tổng phù hợp H.T.L.P. được bổ nhiệm khiến cho Trưởng Phòng Kế hoạch nghiệp vụ - Điều hành chất lượng. Song song này, Giám đốc Sở Y tế Sóc Trăng Trương Hoài Phong ký quyết định nhân tố động viên chức của Trọng tâm Dân số - Ý tưởnrg hóa gia đình huyện Trằn Đề là ông È cổ Phi Thọ làm Phó Phòng Doanh nghiệp - Hành chính - Vốn đầu tư - Kế toán TTYT Trần Đề.

Trao đổi với phóng viên, bác sĩ Đoàn cho nhân thức ông T.K. từng khiến cho Trưởng Khoa Nội tổng phù hợp, nhưng khi đi học chuyên khoa 2 thì chức vụ này được người khác thay thế. Còn bà P. chưa có kinh nghiệm ở cấp phó phòng mà được bổ nhậm trưởng phòng là vì TTYT thiếu cán bộ.

"Bác sĩ P. nhà xa tổ chức, có ý định xin về thị xã Mỹ Xuyên. Giả dụ không bổ nhậm chức vụ thì sợ bác sĩ này xin chuyển công tác nên chúng tôi đã họp Ban giám đốc và Chi ủy để chú ý, quyết định.

Theo Phong Kê

Người lao động


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7