Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019 ,

Tạo ra thắng lợi cổ phiếu cho CTCK Quốc thái Quân an, IVS lọt top 20 CTCK có vốn nhân tố lệ lớn nhất

Ngày 9/10/2019, UBCKNN chiếm được tài liệu Lên tiếng kết quả tạo ra cổ hủ phiếu hiếm hoi của Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Chứng khoán Đầu tư vietnam (mã chứng khoán: IVS). Theo đó, IVS đã hoàn tất phân phát hành và phân chia 35.350.000 cổ phiếu cho nhà đầu tư công ty là tổ chức kinh doanh chứng khoán Quốc thái quân an.

Tương tự là, tổ chức kinh doanh chứng khoán lớn hàng đầu China chính thức trở thành cổ lỗ đông lớn nhất, nắm cũ rích phần chi phối tại IVS với tỷ lệ sở hữu gần 51%.  

Cùng với đó, Chứng khoán IVS tăng vốn yếu tố lệ thêm hơn 350 tỷ đồng, lên 693,5 tỷ đồng. Với số vốn nhân tố lệ này, IVS lọt top 20 công ti chứng khoán có vốn vấn đề lệ lớn nhất ở Việt Nam.

Chứng khoán IVS sẽ đẩy mạnh sản xuất đối tượng mua hàng là chủ đầu tư Hongkong, TQuốc...

Mua bán với chúng tôi, ông Đoàn Ngọc Hoàn-người sáng lập IVS và hiện là cố vấn cấp cao của IVS cho nhân thức, Quốc thái Quân an có yêu cầu rót phổ biến vốn hơn nữa tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam. Việc rót vốn lần này vào IVS mới chỉ là bước đầu. Trong mai sau, có thể IVS sẽ tăng vốn lên 5.000 tỷ.

Ông Hoàn cũng cho biết thêm, việc Quốc thái Quân an là một công ti chứng khoán hàng đầu Hồng Kông đầu tư vào IVS là một trong những bước ngoặt của công ti trong việc đưa IVS trở thành công ti chứng khoán hàng đầu vn. 

Tiếp tới đây, IVS sẽ dồn vào một chỗ phát triển đối tượng mua hàng công ty và cá nhân nước ngoài, khác lạ là khu vực Châu Á. Trong năm 2018 lượng trương mục nhà đầu tư nước ngoài của IVS tăng trưởng cao, ngoài khách hàng nói tiếng Hoa, IVS còn có thêm hàng ngũ khách hàng Hàn Quốc, Nhật Bạn dạng…Với sự "tham gia" của chứng khoán Quốc thái Quân an, IVS hy vọng sẽ có thêm đa dạng nhà đầu tư đến trong khoảng Hongkong, China.

Theo thông báo thường niên của IVS, để phục vụ tốt hơn khách là các nhà đầu tư tới trong khoảng nước ngoài, hệ thống đàm phán của IVS đang được sản xuất đa ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn quốc. Trong khi IVS cũng đang đầu tư để khai triển các item mới như Chứng quyền có đảm bảo để theo kịp với sự phát triển của thị trường.

Phương Chi

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7