Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 5 tháng 10, 2019 ,

Công trình Thị trấn Thông minh sẽ được xây đắp tại thị trấn Hải Bối và Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội với tổng mức đầu cơ 4,138 tỷ USD. Thị trấn Mưu trí là một trong những dự án bất động sản có vốn đầu cơ nước ngoài lớn nhất tại vn hiện giờ.

Dự án Thành phố mưu trí tại xã Hải Bối, Vĩnh Ngọc, Đông Anh Hà Nội, tổng vốn đầu tư 4,138 tỷ đô la Mỹ với mục tiêu xây dựng khu đô thị lanh lợi, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội…Đây là dự án được lập dựa trên đồ án quy hoạch thị trấn mưu trí dọc trục Nhật Tân – Nội Bài có chiều dài khoảng hơn 11km (từ cầu Nhật Tân tới sân bay Nội Bài), do BRG thực hiện.

Chính thức động thổ siêu dự án 4 tỷ USD tại Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 1.

Siêu dự án thành phố lanh lợi đã chính thức được cấp Giấy đủ điều kiện đầu cơ tại Hội nghị đầu tư và phát hành Thủ đô tham gia 17/6/2018.

Để triển khai dự án mang tầm cỡ quốc tế, có quy mô lớn này tham gia cuối năm 2017, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng, UBND TP Thủ đô, tổ chức BRG và Tổ chức Sumitomo đã ký ký hợp đồng hợp tác phát hành công trình thành phố Nhật Tân – Nội Bài.  

Chính thức động thổ siêu dự án 4 tỷ USD tại Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 2.

Ý tưởng quy hoạch sẽ tái hiện hình ảnh truyền thống Thăng Long - Hà Nội với ý tưởng chính là "Rồng đón ngọc", do công ty giải đáp P&T Consultants Pte Ltd (Hồng Kông) chấp hành.

Một vài hình ảnh phối cảnh 1/500 về cảnh xa thị trấn lanh lợi trong lai nằm ở cửa ngõ phía Bắc Hà Nội, cũng như tin tức cụ thể về ý tưởnrg phát hành giai đoạn 1 của liên doanh nhà đầu tư cũng đã được hé lộ.

Chính thức động thổ siêu dự án 4 tỷ USD tại Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 3.

Phối cảnh tổng thể quy hoạch dự án thành phố mưu trí nhì bên trục tuyến đường Nhật Tân - Nội Bài.

Chính thức động thổ siêu dự án 4 tỷ USD tại Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 4.

Cầu Nhật Tân là điểm nhất và cũng là cửa ngõ gắn kết siêu đô thị lanh lợi này với trung tâm thành phố hiện hữu Tây Hồ Tây và đô thị lõi Hà Nội, cùng với đó là tuyến metroline từ È cổ Hưng Đạo - Nam Thăng Long - Nhật Tân.

Chính thức động thổ siêu dự án 4 tỷ USD tại Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 5.

Bắt đầu tư ngã tư các con phố Võ Nguyên Giáp và đường 5 kéo dài chạy về hướng sân bay Nội Bài 11km là khu vực được quy hoạch dự án đô thị thông minh.

Chính thức động thổ siêu dự án 4 tỷ USD tại Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 6.

Hạ tầng sẽ được đầu tư đồng bộ, kết nối cho cả dự án theo ý tưởng quy hoạch của tổ chức kinh doanh giải đáp P&T Consultants Pte Ltd (Hồng Kông), tái hiện ảnh ảnh truyền thống Thăng Long - Thủ đô với ý nghĩ đó chính là "Rồng đón ngọc", xương sống chính là tuyến đường cao tốc kết nối từ sân bay về trọng điểm thị trấn, đầu Rồng quay về sông Hồng – Hồ Tây.

Chính thức động thổ siêu dự án 4 tỷ USD tại Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 7.

Công trình vốn đầu tư dự kiến cao 108 tầng được xem là điểm thu hút kiến trúc lạ mắt của thành phố lanh lợi, nằm ngay điểm đầu tham gia lối vào Thủ đô nhìn về cầu Nhật Tân.

Chính thức động thổ siêu dự án 4 tỷ USD tại Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 8.

Kiến trúc của siêu đô thị lanh lợi được quy hoạch theo hướng thân thiện với thiên nhiên, dùng kĩ nghệ cao vào các lĩnh vực năng lượng, giáo dục, sức khỏe, nước sạch sẽ,…

Chính thức động thổ siêu dự án 4 tỷ USD tại Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 9.

Trạng thái một góc nhị bên tuyến con đường Nhật Tân - Nội Bài. Dự định, liên doanh chủ đầu tư BRG -Sumitomo sẽ khởi công xây đắp đô thị mưu trí .

Chính thức động thổ siêu dự án 4 tỷ USD tại Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 10.

Phối cảnh cục bộ thành phố nhì bên trục các con phố sẽ mọc lên trong tương lai. Dự kiến cục bộ dự án hơn gần 4,2 tỷ đô la sẽ triển khai theo 5 giai đoạn, giai đoạn 5 dự định chấm dứt tham gia 2028.

Chính thức động thổ siêu dự án 4 tỷ USD tại Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 11.

Hạ tầng thành phố được xây đắp đồng bộ, hiện đại, gắn kết với nhau bằng hệ thống các con phố liên lạc thị trấn và tàu điện.

Chính thức động thổ siêu dự án 4 tỷ USD tại Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 12.

Được biết hiện nay, BRG và Sumitomo đã hoàn chỉnh các giấy tờ pháp lý và đã sẵn sàng sẵn sàng nguồn vốn đầu tư để sẵn sàng đầu cơ.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7