Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019 ,

Nhà đầu tư Sunshine Group chia bé các đợt trả tiền của khoản trả trước 25% trị giá căn hộ giúp khách hàng linh hoạt nguồn vốn.

Một căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine City Sài Gòn được Sunshine Group báo cáo ở giá thành 4 tỷ đồng. Thay vì phải thanh toán tổng thể giá trị căn hộ trong khoảng đầu, chủ đầu tư ưu đãi khách hàng chỉ cần trả trước 25% trị giá, tương đương khoảng một tỷ đồng để sở hữu nhà. 

Số tiền này tiếp diễn chia bé thành rộng rãi đợt thanh toán với tiến độ phù hợp. Khách hàng nộp trước 10% trị giá căn hộ, tương đương 400 triệu đồng, phần còn lại khoảng 600 triệu đồng, nhà đầu tư cởi mở thời gian thanh toán trong vòng 7 tháng, giúp đối tượng mua hàng giảm sức ép tài chính. 

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn

Phối cảnh mặt tiền Sunshine City Sài Gòn. 

75% giá trị căn hộ, ngân hàng VPBank, công ty đối tác tài chính của nhà đầu tư tiếp diễn cho khách hàng vay trong 35 năm. Số tiền này sẽ giải ngân trong vòng 30 ngày kể từ khi ký thích hợp đồng. Trong 24 04 tuần trước tiên, nhà băng miễn lợi nhuận mượn.

Sunshine Group tính toán, 2 năm trước tiên, với chế độ trên, sức ép vốn đầu tư của khách hàng giảm đi đáng kể.

"Hiện nay, lợi nhuận suất ngân hàng là 9%, với phương án miễn lãi trong 2 năm, khách hàng nhà có thể dành dụm khoảng 550 triệu tiền việt. Với những người trẻ tuổi, đạt được mục tiêu song chừng mực thu thập tài chính chưa cao và cần dòng vốn để buôn bán, phương thức này là biện pháp phù hợp", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Hình như chính sách bán hàng, người dùng nhà còn có cơ hội trúng một lượng tiến thưởng trị, gói phía bên trong cao cấp giá trị trong khoảng 100-200 triệu tiền việt, cùng phổ quát tiến thưởng tặng thú vị trong 04 tuần 10.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 1

Phối cảnh khu dạo bộ, thư giãn. 

Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại trung tâm thị xã 7, ngay ngã tư Phú Thuận và Huỳnh Tấn Phát. Dự án kế thừa cơ sở liên lạc tân tiến và động bộ gồm các tuyến con đường như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập. Trong khoảng Sunshine City Sài Gòn, cư dân có thể tiện lợi chuyển động tới các thị xã lớn trọng điểm hoặc các tỉnh giấc phụ cận. 

Dự án căn hộ cao cấp kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua các con phố Nguyễn Văn Linh. Khu vực có quy hoạch và nhân thể ích bậc nhất tại Nam Sài Gòn. Một vài công trình nổi bật quanh quéo Sunshine City Sài Gòn là trọng tâm thương mại Crescent Mall, VivoCity, trọng tâm Hàng quán và Triển lãm Sài Gòn SECC, bệnh viện FV, bệnh viện Tim Tâm Đức và hệ thống các trường trường quốc tế.

Với xác định phương hướng sản xuất đẳng cấp sống nghỉ dưỡng, Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu hệ sinh thái trù phú với nhiều mảng xanh mát trong khoảng những nơi công cộng, vườn treo, vườn hoa, sông nội khu, hồ cảnh quan mang đến môi trường trong sạch giữa lòng thị trấn. Các dịch vụ luôn tiện ích cafe sân vườn, tuyến phố dạo bộ, chợ nhanh, nhà phố thương mại, khu gym-spa, trường mầm non Sunshine Maple Bear,... góp phần làm dự án giống như một ốc đảo văn minh giữa lòng thành phố ồn ào.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 2

Vận dụng điều hành căn hộ trên điện thoại dân cư.

Trong mỗi căn hộ, nhà đầu tư lắp đặt phía bên trong cao cấp cùng các Áp dụng công nghệ lanh lợi, tạo nên "Smart Home" gắn liền hệ sinh thái "Smart Living". Chỉ với chiếc máy tính bảng, cư dân có thể quản lý căn hộ trong khoảng bất kỳ đâu.

Chuỗi hệ thống FaceID, các camera giám sát giúp nâng cao bình yên nội khu. Trong khoảng cổng chính, thang máy hay bãi đổ xe, hệ thống không người điều khiển nhận biết và sắp xếp cuộc sống của cư dân theo hướng an toàn, dễ ợt. 

Thành Dương 

Thông tin cụ thể về Sunshine City Sài Gòn:

Website:

Hotline: 1800 6233


Đọc thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7