Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2019 ,

Ông Phạm Hải Đăng, Phó Tổng giám đốc Công ty GFS nghĩ rằng thưởng thức sống rất dị, không gian tao nhã và cá nhân hóa nhu cầu là những gì khách hàng thượng lưu mong muốn.

- Ngay trong trái đất người giàu cũng đã có ý kiến không giống nhau về việc biểu lộ đẳng cấp, khác biệt là ý kiến về sự thanh lịch. Người nghĩ rằng sang trọng toát lên trong khoảng vẻ bề ngoài xa xỉ và hoành tráng thì họ phải tìm vi la khổng lồ, ôtô và hàng hiệu. Trái lại với xu hướng phô trương đó lại có một nhóm những người giàu muốn ẩn bản thân mình. Họ sẵn sàng chi trả gần như tiền để chiếm hữu những sản phẩm và dịch vụ xa xỉ nhưng theo cách thức rất kín đáo.

Ông Phạm Hải Đăng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn GFS.

Ông Phạm Hải Đăng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn GFS.

Trong lĩnh vực BĐS, một số nhà phát hành cũng đang tậu phương pháp thoả mãn hàng ngũ đối tượng mua hàng khác lạ này bằng những công trình phong cách boutique luxury (thanh lịch mà kín đáo). Five Star West Lake là một trong số ít công trình căn hộ ở Việt Nam đang được phát triển nhằm toại nguyện lối sống này. Chúng tôi gọi đó là hàng hiệu version giới hạn chỉ bỏ ra cho vài ít chủ nhân tao nhã.

- Về nhân tiện ích và dịch vụ, dự án có gì đặc biệt so với các sản phẩm cao cấp trên thị trường?

- Trong công đoạn bán hàng, chúng tôi thu được những nghi vấn về số lượng phục vụ nhân thể ích của Five Star West Lake có nhiều hơn các dự án khác hay không. Thực tại trên thị trường bây giờ có phổ thông công trình đưa ra một vài chục, thậm chí hàng trăm các loại phục vụ luôn thể ích và cũng chẳng thể phủ kiếm được dự án càng có nhiều tiện thể ích thì càng dễ thuyết phục đối tượng mua hàng hơn. Dĩ nhiên, khi công trình đi tham gia hoạt động lại nảy sinh thực trạng là có nhân thể ích chỉ để cho có, cả năm dân cư chỉ sử dụng tới một số lần, thậm chí không sử dụng. Dường như đó, chủ đầu tư còn tạo dựng cửa đón đối tượng mua hàng bên ngoài tham gia để đảm bảo hiệu suất sử dụng. Cho nên, tiêu chuẩn phục vụ sẽ ít đa dạng bị tác động.

Đối với một bất động sản hạng sang, phục vụ nhân thể ích không chỉ dịch vụ đúng nhu cầu của gia chủ mà còn phải độc đáo, đặc biệt với các dự án khác. Trong khoảng đó cá nhân hoá được yêu cầu đối tượng mua hàng, nâng cao đẳng cấp và vị thế của công trình và cộng đồng dân cư. Tiêu chí sau cùng của chúng tôi là phải đem đến hưởng thụ hoàn toàn khác lạ và bỏ ra riêng cho khách hàng sinh sống tại đây.

- Dịch vụ tiện thể ích ở Five Star West Lake được tư nhân hoá như thế nào?

- Chúng tôi đặt mình tham gia vị trí của đối tượng mua hàng thượng lưu để có thể toại nguyện được đông đảo những gì họ mong muốn.

Ở Five Star West Lake, những phục vụ tiện thể ích cần thiết như siêu thị, nhà hàng, phòng gym, bể bơi... tất nhiên phải có. Nhưng để mang đến những thưởng thức đặc biệt cho gia chủ, chúng tôi đã phân tích kỹ càng để sản xuất những phục vụ lạ mắt.

Ban đầu, chúng tôi được giải đáp xây bể bơi vô cực trên mái, như thế dân cư có thể vừa bơi lội, vừa ngắm toàn cảnh Hồ Tây và cũng sẽ là một điểm nổi bật khi giới thiệu với đối tượng mua hàng. Nhưng tính toán lại, bể bơi trên mái chỉ có thể dùng 3 04 tuần hè. Bên cạnh đó, đối với những người ngồi văn phòng phổ biến, hoặc những người có tuổi, bơi có thể được coi như một liệu trình chú tâm sức khoẻ hữu hiệu và dùng rất nhiều hàng ngày. Cho nên, công trình quyết định chuyển thành bể bơi nước mặn bốn mùa. Nếu như dùng hoá chất để xử lý nước sẽ gây tác động không tốt đến sức khỏe của người sử dụng nên chúng tôi ứng dụng kĩ nghệ khử bằng muối để đảm bảo bình an tuyệt đối cho dân cư.

Bể bơi nước mặn 4 mùa bên trong dự án.

Bể bơi nước mặn 4 mùa bên trong công trình.

Trong khi đó, cửa hàng một thể ích không người bán toàn thời gian theo mô phỏng mini Shop của Nhật Bản sẽ mang lại những thưởng thức độc đáo, riêng có tại Five Star West Lake. Dân cư có thể thoải mái chọn lựa những mặt hàng cần thiết tham gia bất kỳ thời điểm nào trong ngày mà không bị phụ thuộc hay giới hạn bởi bất kỳ lí do gì. Nông nghiệp hữu cơ kĩ nghệ cao đã và đang được Cơ quan GFS đẩy mạnh tạo ra. Rất nhiều vật phẩm nông nghiệp hữu cơ đặc sắc, được khảo sát nghiêm ngặt trong toàn cục thứ tự đóng hộp, thu hoạch, bảo quản sẽ xuất hiện tại đây nên đối tượng mua hàng có thể hoàn toàn yên ổn tâm về chất lượng item.

Ở một công trình tầm thường, mỗi viên chức phục vụ khoảng 30-50 người nhưng ở Five Star West Lake tỷ trọng nhân viên phục vụ so với số lượng dân cư sẽ chỉ là 1/8. Số lượng người phải dịch vụ ít hơn cũng đồng nghĩa với việc chất lượng và tốc độ dịch vụ sẽ nhanh lẹ, cẩn thận hơn và tiện lợi tư nhân hoá phục vụ hơn, giống như tại các resort siêu sang cũng chỉ có 20-30 villa trong khuôn viên 20-30ha và số nhân viên dịch vụ thường xuyên phổ biến hơn cả lượng khách đang ký tạm trú.

Ngoài 32 căn hộ để bán, chúng tôi còn có 38 căn hộ phục vụ dành cho các chuyên gia nước ngoài tạm trú vì thế có thể đồng bộ hóa các dịch vụ như: dọn phòng, giặt là, ăn uống...theo tiêu chuẩn 5 sao. Chúng tôi có thể đáp ứng lên đến 2 chỗ đỗ xe cho mỗi căn hộ và đó là vấn đề vô cùng thảng hoặc gặp mặt ở các công trình tại trọng tâm.

- Bên cạnh xu hướng thị trường kiếm tìm căn hộ nhỏ dại gọn tại sao căn hộ Five Star West Lake có diện tích khá lớn?

- Toàn thể công trình chỉ có 32 căn hộ , trong đó căn bé nhỏ nhất cũng lên tới 126m2. Chúng tôi xác định rất rõ, công trình này bỏ ra riêng cho những ai yêu môi trường rộ3ng rãi, khoáng đãng, có ý định sắm nhà để ở nên không muốn tạo sự cao thấp khác nhau quá lớn về quy mô các căn hộ.

Chúng tôi ước muốn kiến tạo một tập thể cư dân thượng lưu có cùng nhu cầu, tương đồng về văn hóa, đẳng cấp sống sang trọng nhưng bí mật. Cư dân sẽ cảm thấy thoải mái với những người láng giềng, dễ dàng giao lưu kết nối và cung cấp nhau trong công tác và cuộc sống.

Nếu chia nhỏ căn hộ, số lượng dân cư sẽ tăng cao, chất lượng phục vụ có thể bị tác động và tính riêng tây cũng vì thế mất đi. Chung, những người phú quý muốn chắc chắn địa vị và đẳng cấp nhưng lại không thích bị người khác lưu ý. Chúng tôi nghĩ rằng, một dự án chỉ được gọi là cao cấp khi có một tập thể dân cư cao cấp.

Với một tòa nhà cao tầng, đông dân cư thì thời gian vận động lâu, điểm dừng phổ thông sẽ mất phổ thông thời gian và gây cảm giác không dễ chịu. Ngược lại, dân cư tại Five Star West Lake không phổ biến nên việc chuyển động của sẽ rất lập cập và dễ dàng.

Thiết kế của chúng tôi khiến cho hài lòng đối tượng mua hàng và nhận giải thưởng "Kiến tạo kiến trúc thông thường cư cao cấp tốt nhất" của PropertyGuru Vn Property Awards 2019.

Five Star West Lake lấy ý tưởng thiết kế từ sóng nước hồ Tây.

Five Star West Lake lấy ý tưởng kiến tạo từ sóng nước hồ Tây.

Riêng về phía bên trong, dự án hoàn thiện căn hộ cho đối tượng mua hàng theo 3 đẳng cấp. Trong giai đoạn đầu tư, chúng tôi nắm bắt rằng, giới thượng lưu có gu thẩm mỹ rất bắt mắt và họ muốn biểu lộ phong cách và phong cách thông qua thiết kế phía bên trong. Có những khách hàng dành hàng chục tỷ đồng để hoàn thiện phía bên trong, tương đương với tiền tậu nhà. Vì thế, chúng tôi xác định phiên bản thân chỉ đóng vai trò hỗ trợ và để đối tượng mua hàng tự hoàn thành nội thất theo phong cách và yêu cầu riêng của bản thân mình.

- Theo ông lợi thế thị trường của những căn hộ cao cấp trọng tâm là gì?

- Ý kiến mua nhà liền thổ hay nhà chung cư hiện đã đổi mới rất nhiều so với trước đó. Những dự án căn hộ phổ biến cư cao cấp có giá sàn đắt ngang biệt thự hạng sang.

Tầm thường, một dự án khó khăn có thể mãn nguyện được cả nhì yếu tố không gian và thời điểm. Chẳng hạn, để sống thoáng đạt, người giàu chọn vi la sinh thái ở ngoại ô, nhưng lại mất rộng rãi thời gian vận động, chuyển di hơn so với chọn căn hộ ở trung tâm.

Cùng số tiền 10-15 tỷ đồng, khách hàng có thể tậu nhà thị trấn 50-70m2 ở những tuyến con đường không quá đắt đỏ nhưng không gian sống và các dịch vụ nhân thể ích hạn dè bỉu, phiền phức hơn thông thường cư. Để có một căn nhà thị trấn ở trung tâm với không gian đủ đáp ứng ý định cao cấp thì số tiền dành rất lớn.

Ngoài ra đó, không cần dành số tiền lớn khách hàng vẫn có thể chiếm hữu căn hộ 200m2 thậm chí là lớn hơn và thưởng thức dịch vụ tiện thể ích cao cấp. Một nhân tố quan trọng không kém là ngày một nhiều người thành đạt chọn sống ở phổ biến cư vì an ninh và an toàn hơn.

Thành Dương


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7