Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019 ,

Chủ đầu tư Sunshine Group chia bé nhỏ các đợt thanh toán của khoản trả trước 25% trị giá căn hộ giúp khách hàng linh động vốn đầu tư.

Một căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine City Sài Gòn được Sunshine Group báo cáo ở chi phí 4 tỷ đồng. Thay vì phải thanh toán cục bộ giá trị căn hộ từ đầu, chủ đầu tư khuyến mại đối tượng mua hàng chỉ cần trả trước 25% trị giá, tương đương khoảng một tỷ đồng để chiếm hữu nhà. 

Số tiền này tiếp tục chia bé nhỏ thành đa dạng đợt thanh toán với tiến độ phù hợp. Đối tượng mua hàng nộp trước 10% giá trị căn hộ, tương đương 400 triệu đồng, phần còn lại khoảng 600 triệu tiền việt, nhà đầu tư linh hoạt thời gian trả tiền trong vòng 7 04 tuần, giúp khách hàng giảm áp lực nguồn vốn. 

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn

Phối cảnh mặt tiền Sunshine City Sài Gòn. 

75% giá trị căn hộ, ngân hàng VPBank, đối tác làm ăn vốn đầu tư của chủ đầu tư tiếp diễn cho khách hàng mượn trong 35 năm. Số tiền này sẽ giải ngân trong vòng 30 ngày kể trong khoảng khi ký hợp đồng. Trong 24 bốn tuần đầu tiên, nhà băng miễn lợi nhuận vay.

Sunshine Group tính toán, 2 năm trước tiên, với chế độ trên, sức ép nguồn vốn của đối tượng mua hàng giảm đi đáng kể.

"Hiện nay, lãi suất ngân hàng là 9%, với cách thức miễn lãi trong 2 năm, người dùng nhà có thể dè xẻn khoảng 550 triệu tiền việt. Với những người trẻ tuổi, thành công song chừng thu thập vốn đầu tư chưa cao và cần dòng vốn để kinh doanh, phương án này là giải pháp phù hợp", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Trong khi chính sách bán hàng, khách hàng nhà còn có thời cơ trúng một lượng quà trị, gói phía bên trong cao cấp trị giá trong khoảng 100-200 triệu tiền việt, cùng nhiều tiến thưởng tặng lôi cuốn trong 04 tuần 10.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 1

Phối cảnh khu dạo bộ, thư giãn. 

Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại trọng tâm huyện 7, ngay ngã tư Phú Thuận và Huỳnh Tấn Phát. Công trình kế thừa hạ tầng giao thông tân tiến và động bộ gồm các tuyến con đường như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập. Từ Sunshine City Sài Gòn, cư dân có thể thuận tiện đi lại đến các thị xã lớn trung tâm hoặc các thức giấc lân cận. 

Công trình căn hộ cao cấp kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua trục đường Nguyễn Văn Linh. Khu vực có quy hoạch và một thể ích hàng đầu tại Nam Sài Gòn. Vài tòa tháp nổi bật vòng vèo Sunshine City Sài Gòn là trọng điểm thương nghiệp Crescent Mall, VivoCity, trọng điểm Siêu thị và Trưng bày vật phẩm Sài Gòn SECC, bệnh viện FV, bệnh viện Tim Tâm Đức và chuỗi hệ thống các trường trường quốc tế.

Với xác định phương hướng phát hành phong cách sống nghỉ ngơi, Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu hệ sinh thái trù mật với nhiều mảng xanh mát từ những nơi công cộng, vườn treo, vườn hoa, sông nội khu, hồ cảnh quan mang tới môi trường trong sạch giữa lòng đô thị. Các phục vụ tiện thể ích cafe sân vườn, đường dạo bộ, văn phòng phẩm, shophouse, khu gym-spa, trường mầm non Sunshine Maple Bear,... góp phần khiến cho công trình giống như một ốc đảo văn minh giữa lòng đô thị rầm rĩ.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 2

Vận dụng quản lý căn hộ trên laptop cư dân.

Trong mỗi căn hộ, chủ đầu tư lắp đặt phía bên trong cao cấp cùng các vận dụng kĩ nghệ lanh lợi, tạo nên "Smart Home" gắn liền hệ sinh thái "Smart Living". Chỉ với chiếc điện thoại, dân cư có thể quản lý căn hộ trong khoảng bất kỳ đâu.

Chuỗi hệ thống FaceID, các camera giám sát giúp nâng cao an toàn nội khu. Từ cổng chính, thang máy hay bãi đổ xe, chuỗi hệ thống không người điều khiển nhận diện và bố trí cuộc sống của cư dân theo hướng an ninh, tiện nghi. 

Thành Dương 

Thông tin cụ thể về Sunshine City Sài Gòn:

Website:

Hotline: 1800 6233


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7