Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019 ,

Nhà đầu tư Sunshine Group chia nhỏ nhắn các đợt trả tiền của khoản trả trước 25% trị giá căn hộ giúp khách hàng cởi mở nguồn vốn.

Một căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine City Sài Gòn được Sunshine Group công bố ở giá tiền 4 tỷ đồng. Thay vì phải thanh toán cục bộ trị giá căn hộ từ đầu, chủ đầu tư ưu đãi khách hàng chỉ cần trả trước 25% trị giá, tương đương khoảng một tỷ đồng để chiếm hữu nhà. 

Số tiền này tiếp tục chia bé thành phổ biến đợt thanh toán với tiến độ thích hợp. Khách hàng nộp trước 10% giá trị căn hộ, tương đương 400 triệu tiền việt, phần còn lại khoảng 600 triệu đồng, chủ đầu tư cởi mở thời điểm trả tiền trong vòng 7 bốn tuần, giúp khách hàng giảm sức ép tài chính. 

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn

Phối cảnh mặt tiền Sunshine City Sài Gòn. 

75% trị giá căn hộ, ngân hàng VPBank, đối tác nguồn vốn của chủ đầu tư tiếp diễn cho khách hàng mượn trong 35 năm. Số tiền này sẽ giải ngân trong vòng 30 ngày kể từ khi ký hợp đồng. Trong 24 04 tuần đầu tiên, ngân hàng miễn lợi nhuận mượn.

Sunshine Group tính toán, 2 năm đầu tiên, với chính sách trên, sức ép tài chính của khách hàng giảm đi đáng kể.

"Hiện nay, lợi nhuận suất ngân hàng là 9%, với cách thức miễn lãi trong 2 năm, người mua nhà có thể dành dụm khoảng 550 triệu đồng. Với những người trẻ tuổi, đạt được mục tiêu song hạn độ tích lũy tài chính chưa cao và cần dòng vốn để kinh doanh, phương án này là biện pháp thích hợp", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Dường như chế độ bán hàng, khách hàng nhà còn có cơ hội trúng một lượng quà trị, gói phía bên trong cao cấp trị giá từ 100-200 triệu tiền việt, cùng nhiều quà tặng thú vị trong 04 tuần 10.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 1

Phối cảnh khu dạo bộ, thư giãn. 

Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại trọng tâm huyện 7, ngay ngã tư Phú Thuận và Huỳnh Tấn Phát. Dự án thừa hưởng hạ tầng liên lạc tân tiến và động bộ gồm các tuyến tuyến đường như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập. Trong khoảng Sunshine City Sài Gòn, dân cư có thể tiện lợi đi lại đến các huyện lớn trọng tâm hoặc các thức giấc lân cận. 

Dự án căn hộ cao cấp kết nối với khu thị trấn Phú Mỹ Hưng qua tuyến phố Nguyễn Văn Linh. Khu vực có quy hoạch và luôn tiện ích hàng đầu tại Nam Sài Gòn. Vài tòa tháp nổi bật quành Sunshine City Sài Gòn là trọng điểm thương mại Crescent Mall, VivoCity, trung tâm Tiệm và Trưng bày vật phẩm Sài Gòn SECC, bệnh viện FV, bệnh viện Tim Tâm Đức và chuỗi hệ thống các trường trường quốc tế.

Với định hướng sản xuất đẳng cấp sống nghỉ dưỡng, Sunshine City Sài Gòn sở hữu hệ sinh thái trù phú với phổ thông mảng xanh mát trong khoảng bến xe, vườn treo, vườn hoa, sông nội khu, hồ cảnh quan mang đến môi trường trong sạch giữa lòng thành phố. Các phục vụ luôn tiện ích cafe sân vườn, đường dạo bộ, siêu thị nhỏ lẻ, nhà phố thương mại, khu gym-spa, trường mầm non Sunshine Maple Bear,... góp phần làm cho công trình giống như một ốc đảo tiến bộ giữa lòng đô thị ồn ã.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 2

Ứng dụng điều hành căn hộ trên máy tính bảng cư dân.

Trong mỗi căn hộ, nhà đầu tư lắp đặt phía bên trong cao cấp cùng các ứng dụng công nghệ mưu trí, tạo nên "Smart Home" gắn liền hệ sinh thái "Smart Living". Chỉ với chiếc máy tính bảng, cư dân có thể quản lý căn hộ trong khoảng bất kỳ đâu.

Hệ thống FaceID, các camera giám sát giúp nâng cao an toàn nội khu. Từ cổng chính, thang máy hay bãi đổ xe, hệ thống không người điều khiển nhận biết và sắp xếp cuộc sống của cư dân theo hướng an toàn, đơn giản. 

Thành Dương 

Thông tin cụ thể về Sunshine City Sài Gòn:

Website:

Hotline: 1800 6233


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7