Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019 ,

Gần như những phụ nữ 18 tuổi sẽ kỷ niệm sinh nhật của bản thân mình bằng một bữa tiệc hay nhâm nhi những ly rượu đầu tiên cùng với bằng hữu để đánh dấu sự trưởng thành của mình thì Công chúa Elisabeth của Bỉ lại hoàn toàn đặc biệt. Cô đã đánh dấu kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18 của mình bằng một sự kiện xa hoa tại Cung điện Tôn thất Brussels vào hôm 25/10.

Công chúa Elisabeth chính là người thừa kế ngai vàng của Hoàng gia Bỉ, hiện cô đang theo học tại trường nội trú UWC Atlantic College, ở Nam Wales. Phụ vương mẹ của cô là Quốc vương Philippe, 59 tuổi và Hậu phi Mathilde, 46 tuổi.

Quốc vương Bỉ kiêu hãnh khi trao tặng cho con gái Elisabeth một huy chương cao quý nhân thời điểm sinh nhật, khi mà đó Vợ Bỉ âm thầm lau những giọt nước mắt hạnh phúc khi nghe bài phát biểu đầy chững chạc và tự tin của con gái.

Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 1.

Công chúa Bỉ dễ thương xuất hiện cùng cha mẹ.

Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 2.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 3.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 4.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 5.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 6.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 7.

Tiệc mừng sinh nhật của Công chúa diễn ra trọng thể.

Tham gia buổi chiêu đãi xa hoa mừng Công chúa Elisabeth bước sang tuổi 18 có sự tham gia của nhiều quan khách cùng với những màn trình diễn nghệ thuật đỉnh cao của đa dạng nghệ sĩ nhiều người biết đến tại Bỉ. Đây là cột mốc cần thiết đối với Công chúa Elisabeth khi cô đã đủ tuổi để kế thừa ngai quà, không cần một nhiếp chính thay thế.

Khi Elisabeth lên ngôi, cô sẽ là Nữ vương đầu tiên của Bỉ kể trong khoảng trước tới nay. Hiện ra trong tiệc mừng trang trọng, Công chúa Elisabeth trong trắng, xinh đẹp tựa nữ thần với chiếc đầm màu trắng kiến tạo đơn giản nhưng thanh lịch.

Công chúa Elisabeth sinh ngày 25/10/2001, là con đầu của Thái tử Philippe và Công nương Mathilde. Cô bé nhỏ là người kế vị ngai vàng thứ 2 sau Vua phụ thân. Luật thừa kế ngai tiến thưởng ở Bỉ cho phép phái đẹp kế vị ngai tiến thưởng mặc dù cô gầy có 2 người em trai.

Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 8.

Công chúa Bỉ trong hình ảnh chính thức mừng tuổi 18.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Tham khảo thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7