Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2019 ,

Đơn vị phù hợp tác cùng nhà đầu tư Lê Phong, sản xuất các lô đất nền dự án tại Bình Dương. 

Theo thỏa thuận hợp tác đã ký hôm 9/10, Công ti cũ kĩ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) sẽ trở thành là công ty trả lời và sản xuất dự án Thuận An Central. Dự án nằm tại thị phường Thuận An, thức giấc Bình Dương, do Tổ chức kinh doanh TNHH Đầu cơ và Phát triển Lê Phong (Lê Phong) khiến cho nhà đầu tư.

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn CenGroup cho nhân thức, CenLand và Lê Phong đều muốn phát triển những item tốt mang đến lợi nhuận cho đối tượng mua hàng. Là một trong những doanh nghiệp phân phối BĐS hàng đầu Việt Nam, CenLand có lượng khách hàng lớn, uy tín qua nhiều dự án không giống nhau. 

"Với 17 năm trải nghiệm và trong 6 năm liền là quán quân về phân phối BĐS, CenLand tin chắc rằng sẽ khai triển và triển khai dư án tới với các chủ đầu tư một cách thức thành công nhất", ông Phạm Thanh Hưng nhấn mạnh.

polyad

Thây mặt nhà đầu tư ông Lê Phong ông Bùi Ngươn Phong (trái) và Phó chủ toạ HĐQT Công ty CenGroup ông Phạm Thanh Hưng (phải) ký cấu kết tác.

Đại diện nhà đầu tư, ông Bùi Ngươn Phong, Giám đốc điều hành của Lê Phong chia sẻ, Thuận An Central là dự án nhiệt huyết của doanh nghiệp, nằm trong khu phát hành nhất của Thuận An, Bình Dương. Trong bán kính chưa đến một km vòng vèo công trình là khu kĩ nghệ VSIP, bệnh viện quốc tế Columbia, Aeon Mall và chuỗi hệ thống giao thông kết nối dễ dàng.

"Thuận An Central đã có sỏ đỏ riêng, hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, sẽ mang lại nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp tốt cho đối tượng mua hàng và giúp gia tăng giá trị lợi nhuận cho chủ đầu tư", ông Phong nói. 

Trong bốn tuần 10, Thuận An Central sẽ được CenLand mở bán với giá nhàng nhàng từ 27 triệu một m2. Khách hàng tìm sản phẩm sẽ nhận chiết khấu đến 3% và có cơ hội trúng phần lớn vàng thú vị với tổng giá trị lên tới 3 tỷ đồng.

Lê Phong là chủ đầu tư phổ thông dự án BĐS, trong đó dồn vào một chỗ chủ yếu ở Bình Dương. Doanh nghiệp đặt mục tiêu mang đến cho đối tượng mua hàng, đối tác những item thật, trị giá thật và tăng thêm liên tiếp. Ông Bùi Ngươn Phong cho nhân thức, doanh nghiệp đã cung cấp ra hoạt động mua bán khoảng 4.600 nền, với hơn 90% sản phẩm có sổ đỏ riêng trong khoảng năm 2012 tới nay. Tỷ lệ xây đắp trên yêu cầu ở thực của khách hàng chiếm hữu 50%, còn lại là đầu cơ thứ cấp. 

Trong khi đó, CenLand là nhà đầu tư và phân chia bất động sản chuyên nghiệp, đã chiến thắng với hàng trăm công trình ở đa dạng phân khúc trên toàn quốc. Thuận An Central tại Bình Dương là dự án đầu tiên Lê Phong và CenLand hợp tác. 

polyad

Công trình Thuận An Central tọa lạc trên mặt tiền con đường Thuận An Hòa, phố Thuận Giao, thị xã Thuận An.

Thức giấc Bình Dương, nơi đặt công trình là một trong những địa phương có đóp góp lớn cho ngân sách nhà nước trong khoảng phổ thông năm qua. Việc sản xuất các khu kĩ nghệ như VSIP đã trở thành trọng điểm để sản xuất BĐS. Với đặc trưng nguồn công sức người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà, có khuynh hướng ổn định chỗ ở lớn làm cho ý định về nhà ở tăng lên.

Thành Dương 

Đơn vị tư vấn và sản xuất công trình: CenLand

Hotline: 0961530115


Xem nhiều hơn: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7