Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2019 ,

Tổ chức hợp tác cùng nhà đầu tư Lê Phong, phát triển các lô đất nền dự án tại Bình Dương. 

Theo ký hợp đồng phù hợp tác đã ký hôm 9/10, Công ti cũ kĩ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) sẽ biến thành là công ty trả lời và tạo ra dự án Thuận An Central. Công trình nằm tại thị thị trấn Thuận An, thức giấc Bình Dương, do Công ty TNHH Đầu cơ và Phát hành Lê Phong (Lê Phong) khiến cho nhà đầu tư.

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn CenGroup cho biết, CenLand và Lê Phong đều muốn tạo ra những sản phẩm tốt đem đến lãi cho đối tượng mua hàng. Là một trong những tổ chức phân phối BĐS bậc nhất vn, CenLand có lượng đối tượng mua hàng lớn, uy tín qua nhiều dự án không giống nhau. 

"Với 17 năm trải nghiệm và trong 6 năm liền là quán quân về phân chia bất động sản, CenLand tin chắc rằng sẽ khai triển và triển khai dư án tới với các chủ đầu tư một cách thắng lợi nhất", ông Phạm Thanh Hưng thể hiện sự quan trọng.

polyad

Thây mặt chủ đầu tư ông Lê Phong ông Bùi Ngươn Phong (trái) và Phó chủ tịch HĐQT Công ty CenGroup ông Phạm Thanh Hưng (phải) ký liên kết tác.

Đại diện nhà đầu tư, ông Bùi Ngươn Phong, Giám đốc điều hành của Lê Phong chia sẻ, Thuận An Central là công trình tâm huyết của đơn vị, nằm trong khu tạo ra nhất của Thuận An, Bình Dương. Trong bán kính chưa đến một km quanh quéo công trình là khu công nghệ VSIP, bệnh viện quốc tế Columbia, Aeon Mall và hệ thống giao thông kết nối dễ dãi.

"Thuận An Central đã có sỏ đỏ riêng, cơ sở được đầu tư hoàn chỉnh, sẽ đem đến nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp tốt cho đối tượng mua hàng và giúp gia tăng giá trị lợi nhuận cho nhà đầu tư", ông Phong nói. 

Trong 04 tuần 10, Thuận An Central sẽ được CenLand mở bán với giá làng nhàng 33,5 triệu một m2. Khách hàng sắm sản phẩm sẽ kiếm được chiết khấu đến 3% và có thời cơ trúng phần nhiều quà thu hút với tổng giá trị lên tới 3 tỷ đồng.

Lê Phong là nhà đầu tư nhiều công trình bất động sản, trong đó tập trung cơ bản ở Bình Dương. Công ty đặt mục tiêu đem lại cho khách hàng, đối tác những vật phẩm thật, trị giá thật và ngày càng tăng liên tục. Ông Bùi Ngươn Phong cho nhân thức, doanh nghiệp đã cung ứng ra hoạt động mua bán khoảng 4.600 nền, với hơn 90% vật phẩm có sổ đỏ riêng từ năm 2012 tới nay. Tỷ lệ xây đắp trên yêu cầu ở thực của đối tượng mua hàng chiếm đoạt 50%, còn lại là đầu tư thứ cấp. 

Dường như đó, CenLand là chủ đầu tư và phân phối BĐS giỏi, đã chiến thắng với hàng trăm công trình ở phổ thông phân khúc trên toàn quốc. Thuận An Central tại Bình Dương là dự án đầu tiên Lê Phong và CenLand thích hợp tác. 

polyad

Công trình Thuận An Central tọa lạc trên mặt tiền các con phố Thuận An Hòa, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An.

Thức giấc Bình Dương, nơi đặt dự án là một trong những địa phương có đóp góp lớn cho ngân sách nhà nước từ nhiều năm qua. Việc sản xuất các khu công nghệ như VSIP đã trở thành trọng tâm để tạo ra bất động sản. Với đặc trưng nguồn công lao nhập cư, có xu hướng an cư lớn khiến nhu cầu về nhà ở tăng lên.

Thành Dương 

Tổ chức tư vấn và phát hành dự án: CenLand

Hotline: 0961530115


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7