Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019 ,

Dưới đây là bài viết của bác sĩ Trương Hiệu Nhan, trưởng Khoa nội soi của một bệnh viện nổi tiếng ở Hà Nam (China) đã chia sớt về trường của một bệnh nhân nữ 21 tuổi nhưng đã bận bịu căn bệnh ung thư nguy hại.

"Đây là một trường thích hợp ung thư dạ dày trẻ nhất mà tôi đã từng chạm chán trong khoảng khi khiến bác bỏ sĩ. Cô gái này là Tiểu Con đường, là một sinh viên năm thứ 2 tại một trường đại học ở Hà Nam.

Cô ấy mới 21 tuổi, ăn mặc giản dị, tuy sắc mặt hơi nhợt nhạt, thân hình nhỏ tuổi gò nhưng cô gái khá cao, có đôi mắt đẹp. Ngoài ra là bố của cô gái, có vẻ như mái nhà không có vấn đề kiện, họ đến từ nông thôn. Tiểu Các con phố luôn ca cẩm bản thân mình bị đau bụng, chán ăn gần 1 năm nay, mới đây cô không ăn uống được, thường xuyên đầy hơi , đau bụng, sụt cân nghiêm trọng, trong gần 2 bốn tuần cô sút 10kg, và 2 bốn tuần chưa có kinh nguyệt.

Câu chuyện của bác sĩ kể về cô gái trẻ bị ung thư: Lời cảnh báo về những thói quen mọi người cần bỏ ngay - Ảnh 1.

Phát xuất trong khoảng lề thói thưởng thức, sinh hoạt không điều độ, cô gái trẻ đã bị ung thư dạ dày.

Sau khi nghe Tiểu Tuyến phố nói, tôi hơi sốc bởi có tài năng cô gái bị ung thư bao tử? Sau đó tôi bắt đầu khiến các loại rà soát: xét nghiệm hơi thở c-14, xét nghiệm máu thông thường, xét nghiệm máu trong phân. Ngay sau đó, kết quả được đưa ra:

Helicobacter pylori dương tính, carbon 14 thở ra có giá trị DPM lên tới 1400, thiếu máu nặng, huyết sắc tố chỉ 67g; máu trong phân dương tính. Sau đó, tôi bố trí sáng hôm sau cho Tiểu Tuyến phố đi nội soi bao tử. Tới khi nội soi dạ dày, tôi luôn hi vọng rằng những nghi ngờ của chính mình là sai.

Dĩ nhiên, sự lo âu của tôi vẫn xảy ra: Vừa mới nhìn tham gia khoang dạ dày, thấy miệng thượng vị khá hẹp, trong khoảng thượng vị tới thân dạ dày có vài tổn thương giống như loét, đi hẳn nhiên các nốt sần, chất giòn, dễ chảy máu. Dưới sự quan sát của ống nội soi, đáy dạ dày cũng có thương tổn tương tự, khoang dạ dày có nhu động kém.

Câu chuyện của bác sĩ kể về cô gái trẻ bị ung thư: Lời cảnh báo về những thói quen mọi người cần bỏ ngay - Ảnh 2.

Theo lời người thân phụ, cô gái Tiểu Con đường trong khoảng bé xíu dạ dày đã không tốt, sống nội tâm, không thích thì thầm, cũng rất kén ăn.

Sau đó, tôi chu đáo lấy 4 khối khiến cho sinh thiết. Một vài ngày sau, kết quả bệnh lý được đưa ra, giống như suy đoán của tôi: ung thư kém biệt hóa, kém biệt hóa là một khối u với hạn độ cường bạo tính cao. Khi tôi nói kết quả với người thân phụ của Tiểu Đường, người đàn ông 50 tuổi ngồi sụp xuống sàn và khóc: "Tôi chỉ có một đứa trẻ này, nó mới 21 tuổi, mới là sinh viên năm 2… bác sĩ nhất quyết phải cứu nó…" Tôi kềm chế cảm xúc và phân tích với bố của Tiểu Đường rằng, trước mắt vẫn còn có thể yếu tố trị bằng phẫu thuật, thậm chí còn có thể hi vọng chữa lành, vạn lần không được từ bỏ".

Duyên do dẫn đến ung thư bao tử?

Theo lời người phụ vương, cô gái Tiểu Các con phố từ nhỏ dại bao tử đã không tốt, sống nội tâm, không thích nói chuyện, cũng rất kén ăn, nhiều lần không ăn sáng, thích ăn đồ cay, lại hay thức khuya xem máy tính bảng. Bí quyết đây 1 năm, Tiểu Con đường mở đầu đau bụng, chỉ sắm thuốc để uống, thường có tác dụng sau khi uống thuốc. Đến kỳ nghỉ hè năm nay, Tiểu Trục đường lại bị đau bụng khốc liệt, mới đến bệnh viện để khám, khi đó bác bỏ sĩ kiến nghị nội soi dạ dày, nhưng Tiểu Trục đường thoái thác khiến cho kiểm tra.

Bất lực, chưng sĩ đã phải cho Tiểu Đường thuốc để yếu tố trị loét, sau khi uống trạng thái có cải thiện. Chấm dứt kỳ nghỉ để lên ở dọc đường, Tiểu Đường phát hiện phiên bản thân nhiều lần bị đau bụng, trướng bụng, ợ hơi, ăn không ngon, không có sức lực để lên lầu. Sau cuối, người phụ vương phải đưa Tiểu Đường tới bệnh viện rà soát, không ngờ kết quả như thế này.

Câu chuyện của bác sĩ kể về cô gái trẻ bị ung thư: Lời cảnh báo về những thói quen mọi người cần bỏ ngay - Ảnh 3.

Cô gái trẻ thường xuyên nhịn ăn sáng và rất thích ăn cay.

Ung thư dạ dày không phải do một yếu tố duy nhất, mà là kết quả của sự cấu kết nhiều nhân tố. chả hạn như lề thói sinh hoạt kém, căng thẳng ý thức, thức khuya, đồ ăn vặt, nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori, viêm bao tử mạn tính, loét dạ dày, polyp dạ dày, di truyền gia đình,…

Do đó, sau trường thích hợp của Tiểu Đường, tôi rất muốn nói với giới trẻ: Ung thư dạ dày càng ngày càng trẻ hóa, bởi vậy mọi người hãy trong khoảng bỏ những thói quen giống như Tiểu Trục đường, mới có thể bảo vệ được sức khỏe của bạn dạng thân. Ngoài ra, nội soi bao tử là vũ trang độc nhất vô nhị để rà soát các điều về dạ dày và nhận thấy ung thư sớm, cho nên mọi người đừng sợ khiến nội soi.

Đội ngũ người sau đây có nguy cơ bận rộn ung thư dạ dày và cần phải đi khiến cho nội soi sớm:

1, Nhiều lần ăn các món chua, giết mổ hun khói, giết nướng, rán chiên và thức ăn phổ quát muối.

2. Người nghiện thuốc lá.

Câu chuyện của bác sĩ kể về cô gái trẻ bị ung thư: Lời cảnh báo về những thói quen mọi người cần bỏ ngay - Ảnh 4.

Người nghiện thuốc lá có nguy cơ cao bận rộn ung thư dạ dày.

3. Ăn uống không đúng bữa, làm việc và nghỉ ngơi không đều đặn, nhiều lần thức khuya, chịu áp lực cao.

4. Làm cho trong không gian có chứa nhiều hóa chất độc hại.

5. Gia đình có tiền sử ung thư, khác biệt là các thành viên gia đình có các khối u con đường tiêu hóa.

6. Bị viêm loét dạ dày, polyp bao tử, những người này phải nhiều lần rà soát nội soi dạ dày để nhận thấy hoặc vứt bỏ ung thư dạ dày càng sớm càng tốt.

7, Nhiễm khuẩn Helicobacter pylori dương tính.

(Nguồn: Sohu)

Theo Hà Vũ

Helino


Xem thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7