Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019 ,

Tại Casamia Hội An, khách hàng còn có thể dùng du thuyền tò mò, ổn định gia đình, nghỉ dưỡng, sử dụng triệt để rộng rãi cơ hội đầu tư.

Hội An được đánh giá là thị trường bất động sản tiềm năng, với các dòng sản phẩm nhiều chủng loại. Hàng loạt các dự án quy mô lớn đã được sinh ra và đi tham gia điều hành tại khu vực này, đơn cử như Vinpearl Nam Hội An, New Hội An City, Casamia Hội An, Silk Sense Resort Hội An, Almanity Hoi An Wellness Resort, Sunrise Hội An...

Ngao du sản xuất là một trong những nhân tố đòn bẩy cho BĐS khu vực, nhất là trong khoảng khi Hội An được công nhận Di sản văn hóa thế giới (1999). Theo Phòng Văn hóa thông tin đô thị Hội An, vận tốc phát triển ngao du khoảng 15% mỗi năm. Báo cáo 5 năm gần đây, khách vãn lai có tốc độ phát hành bình quân gần 119% mỗi năm. Sở hữu đa dạng ưu điểm sản xuất ngành nghề công nghệ không khói khiến Hội An hấp dẫn giới đầu cơ.

Nằm kế ngay khu dự trữ sinh quyển Rừng Dừa Bảy Mẫu là công trình  Casamia Hội An. Một mặt công trình giáp sông Cổ lỗ Cò, chỉ cách thức vịnh Cửa Đại 500m. Nhờ đó, khu thị trấn này thừa hưởng trị giá mà khu dự trữ sinh quyển đem đến, với diện tích tự nhiên sơ khai bát ngát, thoáng mát vòng vèo năm.

Casamia Hội An sở hữu vị trí đắc địa trong khu dự trữ sinh quyển Rừng Dừa Bảy Mẫu

Casamia Hội An chiếm hữu địa điểm đắc địa trong khu dự trữ sinh quyển Rừng Dừa Bảy Mẫu.

Nhà đầu tư Casamia Hội An cho biết tạo sự khác biệt trong vật phẩm nhằm đón đầu nguồn cung du lịch còn thiếu hụt tại Hội An, cũng như tạo dựng ra cơ hội đầu cơ mới. Ngoài đáp ứng đầy đủ ý định ổn định chỗ ở - nghỉ ngơi - đầu tư, các dòng sản phẩm hướng đến sự linh hoạt trong quá trình vận hành và công năng.

Đơn cử là nhà phố thương mại Casamia ra mắt trong khoảng tháng 3. Theo chủ đầu tư Đạt Phương, sản phẩm này khác lạ ở chỗ có thể tiết kiệm vốn đầu tư, cởi mở ở phổ thông mục đích như vừa ở vừa kinh doanh, vừa ở vừa cho thuê.

Theo đó, chủ đầu tư đã chú ý từ khâu kiến tạo sản phẩm, kiến lập nên môi trường tách biệt để gia chủ có thể khai triển phổ thông hoạt động kinh doanh trong cùng một thời gian mà vẫn đảm bảo công đoạn điều hành trơn tru. 

Phối cảnh Vela Villatel được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Phối cảnh Vela Villatel được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn.

Mới đây, dòng Vella Villatel cũng được chủ đầu tư thông tin sẽ công bố vào tháng 11 tới. Mô phỏng này khi được đặt trong quy hoạch tầm thường toàn phân khu theo hướng "du thuyền tại nhà, sinh thái vòng vèo nhà", đem tới không gian ổn định chỗ ở, nghỉ dưỡng đặc biệt. Chủ đầu tư cho biết phần lớn item đều được cấp sổ đỏ như đất thổ cư nhằm thành lập ra thời cơ sinh lời cho nhà đầu tư.

Ngoài ra, không gian sống trong vi la nghỉ ngơi hạng sang đoàn kết với mini hotel cũng là một ưu điểm cho nhà đầu tư, khách thuê. Khi lưu trú tại Vela Villatel, du khách vừa được tận hưởng chuỗi hệ thống phục vụ - nhân tiện ích nội khu, vừa có không gian sinh hoạt riêng thanh lịch, sử dụng du thuyền riêng khám phá khu dự trữ sinh quyển lớn trong khu vực.

Nhà đầu tư đã thiết kế phổ biến không gian sinh hoạt trong mỗi Vela Villatel. Với việc phân bố từ 7-8 phòng ngủ độc lập, thay vì sắm khách thuê do chi tiêu lớn, khách hàng sẽ chủ động điều hành biệt thự như một mini hotel. Đối tượng mua hàng còn có thể phê duyệt chủ đầu tư để kiếm tìm tổ chức vận hành riêng.

Quy hoạch các không gian nghỉ dưỡng độc lập, riêng tư tại Vela Villatel

Một sản phẩm nghỉ ngơi tại công trình.

Sự khác biệt của một dự án nghỉ dưỡng không đơn thuần là cung ứng ra hoạt động mua bán vật phẩm mới, mà quan trọng là phải bảo đảm được tỷ suất phòng lưu trú khi vận hành để mang về nguồn lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư. Có tương tự dự án mới phát hành vững bền", chủ đầu tư nói.

Phong Vân

Công trình Casamia Hội An

Liên hệ: Võng Nhi, xã Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam.

Hotline: 0869 808008

Website tại 


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7