Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019 ,

Vị trí dự án gần trọng tâm Hà Nội, phổ quát tiện thể ích, thiết kế 2-3 phòng ngủ và có chính sách hỗ trợ người dùng trả trước 35 % trị giá căn hộ.

Le Grand Jardin nằm khu vực ngã tư tuyến đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, thuộc khu thị trấn Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. Vị trí dự án cận kề phổ biến khu đô thị như Vinhomes Riverside (Vinhomes Harmony), tạo nên màng lưới nhân thể ích ngoại khu nhiều chủng loại trong khoảng y tế, giáo dục, văn hóa đến vui chơi tiêu khiển.

Hạ tầng dự án được quy hoạch bài phiên bản, có tính kết nối cao đến các tuyến con đường lớn như trục đường 5 kéo dài, cầu Vĩnh Tuy và cầu È Hưng Đạo. Dân cư công trình có đa dạng chọn lựa chuyển động tới khu vực trung tâm hoặc các tỉnh trọng tâm kinh tế phía bắc như Bắc Ninh, Hưng Yên ổn, Quảng Ninh, Hải Phòng...

Hiểu khuynh hướng tại các nước phát hành, ở vietnam giải pháp vay tìm nhà đang được rộng rãi người chọn lựa nhằm hiện thực hóa giấc mơ với mức thu thập vừa phải. Nên đa dạng chủ đầu tư cũng có những chế độ đi cùng liên minh với nhà băng bắt buộc những giải pháp vốn đầu tư cho người mua chọn lựa.

Mô phỏng căn hộ 3 phòng ngủ tại công trình Le Grand Jardin (Sài Đồng, Long Biên) có giá sàn chỉ từ 2,1 tỷ đồng ứng dụng chính sách hỗ trợ lãi suất vay cho người mua. Cụ thể, khách tậu nhà trả tiền trước 735 triệu tiền việt tương đương 35% trị giá căn hộ và sẽ được nhận bàn giao vào quý II/2020. 65% còn lại, người dùng được cung cấp lãi suất 0% trong 15 04 tuần, đồng thời được SeABank cho vay 35 năm. Dường như đó, 50 khách hàng trước tiên đặt tậu căn hộ được tặng ngay chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người.

Dự án Le Grand Jardin tại ngã tư đường Nguyễn Lan và đường Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Công trình Le Grand Jardin tại ngã tư tuyến đường Nguyễn Lan và tuyến phố Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Dường như đó, công trình được đầu tư 50 nhân thể ích đồng bộ mang tới nhiều tiện dung, hiện đại cho số đông cư dân. Không gian thông thường của công trình do West Green Thiết kế đảm đương, đơn vị kiến tạo cảnh quan bậc nhất Canada.

Sở hữu thiết kế mưu trí, chứa chan ánh sáng tự nhiên, căn hộ 3 phòng ngủ mang tới cho khách hàng sự chọn lựa đa dạng đáp ứng nhu cầu sống từ những mái ấm gầy ưa chuộng môi trường sống đa dạng hoặc những mái ấm đa thế hệ.

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Le Grand Jardin

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Le Grand Jardin

Đại diện Weland nghĩ là với giá bán hợp lý, những biện pháp vốn đầu tư tiết kiệm, Le Grand Jardin có thể coi là món hời đối với phổ biến đối tượng mua hàng có yêu cầu tậu ở hoặc đầu cơ.

An Bình

Tin tức công trình Le Grand Jardin

- Doanh nghiệp trả lời và điều hành bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Phát hành & Kinh doanh BĐS Weland

- Địa chỉ: Ngã tư các con phố Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu thị trấn mới Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.

- Hotline: 0962 72 8188

Cụ thể dự án


Xem thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7