Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019 ,

Địa điểm công trình gần trọng điểm Hà Nội, phổ thông luôn tiện ích, thiết kế 2-3 phòng ngủ và có chế độ hỗ trợ khách hàng trả trước 35 % giá trị căn hộ.

Le Grand Jardin nằm khu vực ngã tư đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, thuộc khu đô thị Sài Đồng, Long Biên, Thủ đô. Địa điểm dự án kề cận phổ quát khu thị trấn như Vinhomes Riverside (Vinhomes Harmony), tạo nên mạng lưới nhân thể ích ngoại khu đa dạng từ y tế, giáo dục, văn hóa đến vui chơi tiêu khiển.

Cơ sở vật chất công trình được quy hoạch bài bạn dạng, có tính kết nối cao tới các tuyến tuyến phố lớn như đường 5 kéo dài, cầu Vĩnh Tuy và cầu Trần Hưng Đạo. Dân cư công trình có phổ biến lựa chọn vận động tới khu vực trọng tâm hoặc các thức giấc trọng tâm kinh tế phía bắc như Bắc Ninh, Hưng Lặng, Quảng Ninh, Hải Phòng...

Hiểu thiên hướng tại các nước phát triển, ở Việt Nam giải pháp mượn sắm nhà đang được nhiều người chọn nhằm hiện thực hóa giấc mơ với mức tích lũy vừa phải. Nên đa dạng nhà đầu tư cũng có những chế độ đồng hành liên hiệp với nhà băng đề nghị những biện pháp tài chính cho người dùng lựa chọn.

Mô phỏng căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Le Grand Jardin (Sài Đồng, Long Biên) có giá bán chỉ từ 2,1 tỷ đồng áp dụng chế độ hỗ trợ lợi nhuận suất vay cho người mua. Chi tiết, khách tìm nhà thanh toán trước 735 triệu đồng tương đương 35% giá trị căn hộ và sẽ được nhận bàn giao tham gia quý II/2020. 65% còn lại, người dùng được cung cấp lợi nhuận suất 0% trong 15 tháng, song song được SeABank cho vay 35 năm. Trong khi đó, 50 khách hàng đầu tiên đặt tậu căn hộ được tặng ngay chuyến ngao du Hàn Quốc bỏ ra cho 2 người.

Dự án Le Grand Jardin tại ngã tư đường Nguyễn Lan và đường Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Công trình Le Grand Jardin tại ngã tư con đường Nguyễn Lan và trục đường Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Bên cạnh đó, công trình được đầu cơ 50 tiện thể ích đồng bộ mang tới rộng rãi thuận lợi, tiến bộ cho số đông dân cư. Môi trường chung của công trình do West Green Thiết kế đảm trách, tổ chức kiến tạo cảnh quan hàng đầu Canada.

Sở hữu kiến tạo mưu trí, tràn trề ánh sáng thiên nhiên, căn hộ 3 phòng ngủ mang tới cho đối tượng mua hàng sự chọn lựa nhiều chủng loại đáp ứng yêu cầu sống từ những mái nhà nhỏ xíu chuộng không gian sống rộng rãi hoặc những mái ấm đa thế hệ.

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Le Grand Jardin

Căn hộ 3 phòng ngủ của công trình Le Grand Jardin

Thây mặt Weland nghĩ là với giá sàn hợp lý, những giải pháp vốn đầu tư tiết kiệm, Le Grand Jardin có thể coi là món hời đối với đa dạng đối tượng mua hàng có nhu cầu tậu ở hoặc đầu cơ.

An Bình

Thông tin công trình Le Grand Jardin

- Doanh nghiệp giải đáp và quản lý bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Phát hành & Kinh doanh BĐS Weland

- Địa chỉ: Ngã tư con đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu thành phố mới Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.

- Hotline: 0962 72 8188

Chi tiết công trình


Xem thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7