Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019 ,

Địa điểm dự án gần trọng điểm Thủ đô, rộng rãi một thể ích, kiến tạo 2-3 phòng ngủ và có chế độ cung cấp người dùng trả trước 35 % giá trị căn hộ.

Le Grand Jardin nằm khu vực ngã tư các con phố Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, thuộc khu đô thị Sài Đồng, Long Biên, Thủ đô. Vị trí dự án cận kề phổ quát khu thị trấn như Vinhomes Riverside (Vinhomes Harmony), tạo nên màng lưới nhân thể ích ngoại khu nhiều chủng loại từ y tế, giáo dục, văn hóa đến vui chơi tiêu khiển.

Cơ sở công trình được quy hoạch bài bản, có tính kết nối cao đến các tuyến con đường lớn như các con phố 5 kéo dài, cầu Vĩnh Tuy và cầu Trằn Hưng Đạo. Cư dân dự án có đa dạng lựa chọn chuyển động đến khu vực trọng điểm hoặc các thức giấc trọng tâm kinh tế phía bắc như Bắc Ninh, Hưng Yên ổn, Quảng Ninh, Hải Phòng...

Hiểu khuynh hướng tại các nước phát hành, ở Việt Nam giải pháp vay tậu nhà đang được đa dạng người chọn lựa nhằm hiện thực hóa giấc mơ với mức thu thập vừa phải. Nên phổ biến chủ đầu tư cũng có những chế độ đồng hành câu kết với ngân hàng buộc phải những giải pháp vốn đầu tư cho người dùng chọn lựa.

Mô phỏng căn hộ 3 phòng ngủ tại công trình Le Grand Jardin (Sài Đồng, Long Biên) có giá bán chỉ trong khoảng 2,1 tỷ đồng vận dụng chính sách cung cấp lãi suất mượn cho người mua. Chi tiết, khách sắm nhà trả tiền trước 735 triệu tiền việt tương đương 35% giá trị căn hộ và sẽ được kiếm được bàn giao vào quý II/2020. 65% còn lại, người dùng được hỗ trợ lãi suất 0% trong 15 tháng, đồng thời được SeABank cho mượn 35 năm. Bên cạnh đó, 50 đối tượng mua hàng đầu tiên đặt sắm căn hộ được tặng ngay chuyến ngao du Hàn Quốc dành cho 2 người.

Dự án Le Grand Jardin tại ngã tư đường Nguyễn Lan và đường Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Dự án Le Grand Jardin tại ngã tư con đường Nguyễn Lan và đường Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Bên cạnh đó, dự án được đầu cơ 50 nhân thể ích đồng bộ mang đến nhiều thuận tiện, hiện đại cho số đông dân cư. Không gian thông thường của công trình do West Green Design đảm nhận, công ty thiết kế cảnh quan bậc nhất Canada.

Sở hữu kiến tạo mưu trí, tràn trề ánh sáng tự nhiên, căn hộ 3 phòng ngủ mang tới cho đối tượng mua hàng sự chọn đa dạng đáp ứng nhu cầu sống từ những mái ấm nhỏ xíu ưa thích không gian sống phổ quát hoặc những gia đình đa thế hệ.

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Le Grand Jardin

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Le Grand Jardin

Thây mặt Weland nghĩ rằng với giá sàn có lí, những biện pháp tài chính tối ưu, Le Grand Jardin có thể coi là món hời đối với nhiều đối tượng mua hàng có yêu cầu tìm ở hoặc đầu tư.

An Bình

Tin tức dự án Le Grand Jardin

- Doanh nghiệp trả lời và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh BĐS Weland

- Liên hệ: Ngã tư tuyến phố Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu thị trấn mới Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.

- Hotline: 0962 72 8188

Cụ thể dự án


Xem nhiều hơn: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7