Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019 ,

Địa điểm công trình gần trung tâm Hà Nội, phổ biến luôn tiện ích, thiết kế 2-3 phòng ngủ và có chính sách hỗ trợ khách hàng trả trước 35 % giá trị căn hộ.

Le Grand Jardin nằm khu vực ngã tư đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, thuộc khu đô thị Sài Đồng, Long Biên, Thủ đô. Địa điểm công trình kế cận đa dạng khu đô thị như Vinhomes Riverside (Vinhomes Harmony), tạo nên mạng lưới tiện ích ngoại khu đa dạng từ y tế, giáo dục, văn hóa đến vui chơi tiêu khiển.

Hạ tầng dự án được quy hoạch bài phiên bản, có tính gắn kết cao đến các tuyến con đường lớn như các con phố 5 kéo dài, cầu Vĩnh Tuy và cầu Trần Hưng Đạo. Dân cư dự án có phổ quát lựa chọn vận động tới khu vực trọng tâm hoặc các tỉnh trọng tâm kinh tế phía bắc như Bắc Ninh, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Phòng...

Hiểu khuynh hướng tại các nước phát triển, ở vietnam biện pháp vay sắm nhà đang được đa dạng người chọn nhằm hiện thực hóa giấc mơ với mức thu thập vừa phải. Nên đa dạng chủ đầu tư cũng có những chế độ đi cùng liên hiệp với nhà băng đề xuất những giải pháp nguồn vốn cho người dùng lựa chọn.

Mô phỏng căn hộ 3 phòng ngủ tại công trình Le Grand Jardin (Sài Đồng, Long Biên) có giá niêm yết chỉ từ 2,1 tỷ đồng ứng dụng chế độ cung cấp lợi nhuận suất vay cho khách hàng. Chi tiết, khách tìm nhà trả tiền trước 735 triệu tiền việt tương đương 35% trị giá căn hộ và sẽ được nhận bàn giao tham gia quý II/2020. 65% còn lại, khách hàng được cung cấp lãi suất 0% trong 15 04 tuần, cùng lúc được SeABank cho mượn 35 năm. Bên cạnh đó, 50 đối tượng mua hàng đầu tiên đặt tậu căn hộ được tặng ngay chuyến du lịch Hàn Quốc bỏ ra cho 2 người.

Dự án Le Grand Jardin tại ngã tư đường Nguyễn Lan và đường Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Dự án Le Grand Jardin tại ngã tư tuyến đường Nguyễn Lan và con đường Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Dường như đó, dự án được đầu tư 50 nhân tiện ích đồng bộ mang đến đa dạng thuận lợi, tân tiến cho cộng đồng cư dân. Môi trường tầm thường của công trình do West Green Thiết kế gánh vác, công ty kiến tạo cảnh quan bậc nhất Canada.

Sở hữu kiến tạo thông minh, tràn trề ánh sáng tự nhiên, căn hộ 3 phòng ngủ mang đến cho đối tượng mua hàng sự chọn đa dạng đáp ứng ý định sống trong khoảng những mái nhà bé xíu ưa chuộng không gian sống nhiều hoặc những mái nhà đa thế hệ.

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Le Grand Jardin

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Le Grand Jardin

Thây mặt Weland nghĩ rằng với giá bán có lí, những biện pháp tài chính tiết kiệm, Le Grand Jardin có thể coi là món hời đối với phổ thông đối tượng mua hàng có nhu cầu mua ở hoặc đầu tư.

An Bình

Thông tin công trình Le Grand Jardin

- Tổ chức giải đáp và quản lý bán hàng: Công ti TNHH Tạo ra & Buôn bán BĐS Weland

- Địa chỉ: Ngã tư tuyến đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu thị trấn mới Sài Đồng, huyện Long Biên, Thủ đô.

- Hotline: 0962 72 8188

Cụ thể công trình


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7