Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019 ,

"Shark" Hưng, ông Sử Ngọc Khương, trình bày quốc tế Danny Võ san sẻ phương pháp chinh phục khách hàng tại sự kiện do Alpha Star Club tổ chức.

Sự kiện diễn ra vào ngày 3/10 tại The Sense by Alpha King - khu căn hộ mẫu và trung tâm trải nghiệm Alpha King. Đây là hoạt động tiếp liền thành công của chuyên đề "Kỹ thuật tạo sóng và truyền thông định vị" và "Cách thức xác định thời điểm đón sóng để bán hàng". Sự kiện nằm trong chuỗi đào tạo sâu về chuyên môn thiết kế bỏ ra riêng cho 200 "chiến binh" Alpha Star Club, với sự tham gia của dàn huấn luyện viên nhiều người biết đến gồm tiến sỹ Sử Ngọc Khương, "Shark" Phạm Thanh Hưng và chuyên gia huấn luyện quốc tế Danny Võ.

Tại sự kiện, các chuyên gia đã chia sẻ về hành trình chinh phục thách thức đầy cam go và ác liệt của các chuyên viên tư vấn bất động sản chân chính, chuyên nghiệp. Nội dung san sớt được thiết kế chuyên biệt bỏ ra riêng cho 200 thành viên của Alpha Star Club. Đây là câu lạc bộ được hy vọng là góp phần tập huấn những chuyên gia bậc nhất trong ngành nghề tư vấn bất động sản phân khúc hạng sang.

Các chuyên gia dự sự kiện chia sẻ chủ đề Bí mật đằng sau những thương vụ triệu đô.

Các chuyên gia dự sự kiện san sẻ chủ đề "Kín đáo đằng sau những vụ mua bán triệu đô".

Ông Phạm Thanh Hưng hiện nắm giữ chức vụ cao trong phổ quát công ty tầm cỡ như Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn CenGroup, Giám đốc đại lý phân phối BĐS Thế kỷ... Tại sự kiện, ông kể những đúc kết từ trải nghiệm thương trường của chính bản thân trong ngành BĐS. Chắc chắn từng có khởi hành điểm như hầu hết thành viên Alpha Star Club, ông san sớt hành trình vươn lên, hoàn thiện phiên bản thân, không kết thúc kiếm tìm cơ hội để chinh phục lực lượng khách siêu giàu.

Hình như đó, ông Hưng còn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tiếp xúc chính xác đối tượng khách hàng, tò mò chế độ kiếm tiền tài họ để nhân thức cách thức họ tiêu tiền, trong khoảng đó tiếp tục "đọc vị" để có thể chọn lựa đúng thông tin cần trả lời.

Dường như đó những chia sớt thực tại của ông Sử Ngọc Khương, từng là Giám đốc Đầu tư Savills vietnam, "chạm" vào nỗi trằn trọc khiến cho nghề của các giải đáp viên tại buổi huấn luyện. Dù đạt đến học vị tấn sĩ, ông Khương vẫn san sớt cương trực chiến thắng ko phải lúc nào cũng đến trong khoảng học vấn.

"Việc học rất quan trọng nhưng vận dụng những tri thức đã được học tham gia cuộc sống còn cần thiết hơn", ông Khương khẳng định.

Trong suốt phổ thông năm giữ những địa điểm cao trong các cơ quan quốc tế, ông nhận thấy phổ thông người tuy dở dang việc học nhưng vẫn thắng lợi và phú quý. Qua đó, ông nhắn nhủ phần đông các chuyên viên tư vấn vượt qua nỗi sợ khi tiếp xúc với những khách hàng siêu giàu, với hành trang không chỉ là sự tự tin, mà còn là tài năng làm cho chủ ba yếu tố quan trọng tác động đến quyết định đầu cơ của đội ngũ này. Đó là tính thanh khoản, tính thời gian và kỹ năng quản trị rủi ro.

Ông Sử Ngọc Khương, ông Phạm Thanh Hưng và ông Danny Võ (thứ 2, 3, 4 từ trái qua) chia sẻ những câu chuyện thực tế với 200 thành viên Alpha Star Club.

Ông Sử Ngọc Khương, ông Phạm Thanh Hưng và ông Danny Võ (thứ 2, 3, 4 từ trái qua) san sẻ những câu chuyện thực tế với 200 thành viên Alpha Star Club.

Một chủ đề khác vốn nhận sự hy vọng lớn tại buổi tập huấn là làm cho thế nào để tự tin trước người giàu. Người hướng dẫn chủ đề này là trình diễn Danny Võ - Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài, chuyên gia huấn luyện về đẳng cấp, nhãn hiệu tư nhân. Trong đó, thuyết trình chỉ dẫn các giải đáp viên cách định vị giá trị then chốt của phiên bản thân, bằng việc mua ra sứ mệnh của bạn dạng thân dựa trên niềm mê mẩn, tài năng cũng như nhu cầu của hoạt động mua bán. Đối với lực lượng khách hàng siêu giàu, ông chia sẻ phương pháp "đừng nỗ lực bán, hãy giúp đối tượng mua hàng mua".

"Hãy cho họ thấy trị giá của công trình, để họ thấy cố định phải sở hữu. Hãy đem tới cho họ ích lợi thật sự. Hãy thật thực tình. Và không kết thúc trau dồi, hoàn thiện phiên bản thân của bạn để xứng đáng và tự tín với các item triệu đô", ông Danny Võ nhấn mạnh.

Lắng tai những chia sẻ kinh nghiệm có lợi, phổ quát thành viên Alpha Star Club phấn chấn và nóng lòng áp dụng những thông tin, tri thức này vào công tác.

"Tôi tuyệt vời nhất là phần chia sớt về thất bại của ông Sử Ngọc Khương. Vì va vấp trong nghề này nhiều, bạn nào nên khôn mà chẳng dại đôi lần, quan trọng là sau đó phải tự mua thấy, hiểu rõ về các giá trị của bạn dạng thân và tự tin đứng lên", chuyên viên tư vấn Thu Anh trong khoảng MGI chia sớt.

Các chuyên viên tư vấn tham gia thử thách Chinh phục nhà đầu tư Cá mập.

Các chuyên viên tư vấn nhập cuộc thử thách "Đoạt được chủ đầu tư Cá mập".

Hình như đó, thách thức "Đoạt được cá mập" là điểm đặc sắc đặc sắc của chương trình, tạo hứng thú với chương trình đào tạo tương tác mới lạ, giúp các thành viên có cơ hội trau chuốt và hoàn thành tài năng bán hàng, trình bày, giải đáp, và thuyết phục. Trải qua các phần trưng bày và phản biện đầy kịch tính, sự chọn đầu cơ của hội đồng Shark đã vinh danh quán quân chuyên viên giải đáp Lưu Nguyễn Hoàng Long (MGI) cũng như hai á quân Nguyễn Trường Minh (E-House) và Lưu Huy Tùng (The One).

Minh Anh

Theo dõi hành trình truyền cảm hứng của các chuyên viên giải đáp BĐS triệu đô tại Alpha Star Club:
Website: 
Fanpage: 


Xem thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7