Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019 ,

Pháp lý nới rộng, thuế - phí hợp lý, kỹ năng sinh lợi cùng với tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế là những nhân tố thúc đẩy dòng căn hộ hạng sang.

Theo các số liệu thống kê, trong 9 04 tuần đầu năm nay, GDP đạt vững mạnh cao nhất trong 9 năm, kiều hối chạm mức kỷ lục, dữ trữ ngoại hối ở mức cao nhất và cơ sở vật chất cơ sở vật chất hoàn thiện với tốc độ cao. Theo các chuyên gia, các yếu tố này sẽ giúp cho bất động sản vietnam khởi sắc trong thời điểm tới và biến thành một kênh đầu tư thu hút không chỉ chủ đầu tư trong nước mà còn quốc tế.

Hành lang pháp lý nới rộng

Với cố gắng cải thiện và phát triển hoàn thành từng ngày, hệ thống pháp lý vn đang dành đa dạng sự cung cấp tích cực cho thị trường bất động sản và đối tượng đối tượng mua hàng ngoại bang. Luật Nhà ở ban hành năm 2014 đã cho phép các cá nhân nước ngoài có thể mua và chiếm hữu bất động sản tại đây.

Bất động sản hạng sang tại trung tâm quận 1, TP HCM.

BĐS hạng sang tại trọng tâm quận 1, TP HCM.

Đây là một bước chuyển quan trọng, là đòn bẩy tạo sức bật cho BĐS Việt trên trường nhân loại. Điều này không chỉ góp phần đưa các dự án đến gần hơn với đối tượng khách quốc tế mà còn tạo yếu tố kiện tiện lợi cho càng ngày càng phổ biến người nước ngoài muốn tới Việt Nam làm việc, sinh sống, cống hiến và gắn bó vĩnh viễn.

Thuế - phí hợp lý

Phổ thông chuyên gia quốc tế đánh giá, một trong những yếu tố giúp bất động sản vietnam càng ngày càng thú vị người dùng trong và ngoài nước là mức thuế tương đối thấp. Hiện, Việt Nam ứng dụng mức thuế 0,03-0,15% đối với đất phi nông nghiệp.

Ở đa dạng giang sơn trên nhân loại cũng như trong khu vực, khách hàng phải trả phí giải đáp để được các chuyên viên giải đáp cung cấp các dịch vụ tham quan, hưởng thụ, tư vấn BĐS, khác lạ đối với những dự án cao cấp. Tại Việt Nam, khách hàng sẽ được tư vấn free, ngay cả khi chọn một doanh nghiệp tư vấn nhiều năm kinh nghiệm.

Khách hàng quốc tế tìm hiểu về dự án căn hộ hạng sang tại TP HCM.

Đối tượng mua hàng quốc tế khám phá về Alpha City tại khu nhà mẫu The Sense by Alpha King.

Kỹ năng sinh lợi

Theo số liệu thống kê của phòng ban R&D - DKRA Vietnam, trong quý III vừa mới đây, TP HCM có khoảng 13.853 căn hộ mới mở bán tới từ 8 dự án, với sức bán khoảng 13.336 căn tương đương 96% nguồn cung mới. Nguồn cung căn hộ hạng A có sự sụt giảm đáng kể.

Một báo cáo cách đây không lâu của Savills vn đánh giá, với sự thiếu hụt rõ rệt về nguồn cung BĐS có địa điểm trung tâm, khách hàng kỳ vọng tiềm năng tăng vốn đáng kể trong dài hạn. Hình như đó, lãi cho thuê hơn 5% đang là mức đầu tư hấp dẫn so với những thị trường khác trong khu vực.

Tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế

Với sự gia nhập ngày một nhiều các nhà đầu tư, tạo ra BĐS nước ngoài, các công trình tại Việt Nam càng ngày càng lưu tâm việc tuân hành những quy định ngặt nghèo chuẩn quốc tế.

Chẳng hạn tại Alpha Hill - nhà cửa đôi 48 tầng ngay tại trọng điểm TP HCM của Công ty BĐS Thế giới Alpha King, kĩ nghệ BIM đã được ứng dụng, đảm bảo chất lượng xây đắp, cũng như tính vững bền chuẩn y việc phục vụ những tiêu chuẩn khó tính như BCA Green Mark (Singapore).

Không chỉ đạt chuẩn quốc tế, gặt hái đa dạng giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, dự án thị phần hạng sang này còn được chủ đầu tư lưu tâm chọn trong khoảng các nguyên liệu đắt đỏ bậc nhất thế giới như kính Laminated Double Glazed Triple Low-E 8 lớp cho đến những trang vũ trang cao cấp bậc nhất tới từ các nhãn hàng nhiều người biết đến toàn cầu như Innoci (Đức), Kohler (Mỹ), Franke (Thụy Sĩ)...

Phối cảnh khu tiện ích tại Alpha Hill.

Phối cảnh khu tiện thể ích Veranda resort tại Alpha Hill.

Bà Sunny Hoàng Hà - Giám đốc Kinh doanh Tổ chức BĐS quốc tế Alpha King là người có nhiều trải nghiệm thực tiễn triển khai và phân chia các sản phẩm phân khúc hạng sang tại lõi trung tâm TP HCM. Bà cho nhân thức, đối tượng mua hàng có doanh thu cao, dù trong nước hay quốc tế luôn đòi hỏi rất khó tính về địa điểm, chất lượng, không gian sống, hưởng thụ khác lạ... Đây là những đối tượng mua hàng đã sống và khiến cho việc tại phổ thông nước phát triển, tận hưởng các dịch vụ phong cách và sở hữu nhiều của cải trị giá.

"Các công trình bất động sản tại vietnam đang dần phục vụ tốt những đòi hỏi về tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế. Cùng với những tiềm năng sẵn có, thị trường vietnam dần thăng hạng, biến thành điểm đến mới nổi trong khu vực và được kỳ vọng tăng trưởng bất biến, vững chắc", bà Sunny cho nhân thức. 

Lộc An


Xem tại: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7