Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019 ,

Pháp lý nới rộng, thuế - phí có lí, khả năng sinh lợi cùng với tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế là những yếu tố thúc đẩy dòng căn hộ hạng sang.

Theo các số liệu thống kê, trong 9 tháng đầu năm nay, GDP đạt lớn mạnh cao nhất trong 9 năm, kiều hối hận chạm mức kỷ lục, dữ trữ ngoại ăn năn ở mức cao nhất và cơ sở vật chất cơ sở vật chất hoàn thiện với tốc độ cao. Theo các chuyên gia, các yếu tố này sẽ giúp cho BĐS vietnam khởi sắc trong thời gian tới và trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn không chỉ nhà đầu tư nội địa mà còn quốc tế.

Hành lang pháp lý nới rộng

Với cố gắng cải thiện và phát hành hoàn thiện từng ngày, chuỗi hệ thống pháp lý vietnam đang dành phổ biến sự hỗ trợ tích cực cho thị trường BĐS và đối tượng khách hàng ngoại quốc. Luật Nhà ở ban hành năm 2014 đã cho phép các tư nhân nước ngoài có thể tìm và chiếm hữu BĐS tại đây.

Bất động sản hạng sang tại trung tâm quận 1, TP HCM.

BĐS hạng sang tại trọng tâm huyện 1, TP HCM.

Đây là một bước chuyển quan trọng, là đòn bẩy tạo sức bật cho bất động sản Việt trên trường quả đât. Vấn đề này không chỉ góp phần đưa các dự án tới gần hơn với đối tượng khách quốc tế mà còn tạo nhân tố kiện thuận tiện cho ngày một nhiều người nước ngoài muốn tới vn làm việc, sinh sống, hiến đâng và gắn bó lâu dài.

Thuế - phí có lí

Phổ biến chuyên gia quốc tế bình chọn, một trong những nhân tố giúp BĐS Việt Nam ngày một thú vị khách hàng trong và ngoài nước là mức thuế tương đối thấp. Hiện, vietnam ứng dụng mức thuế 0,03-0,15% đối với đất phi nông nghiệp.

Ở nhiều đất nước trên trái đất cũng như trong khu vực, đối tượng mua hàng phải trả phí giải đáp để được các chuyên viên tư vấn cung ứng các phục vụ tham quan, trải nghiệm, trả lời bất động sản, khác biệt đối với những công trình cao cấp. Tại vietnam, khách hàng sẽ được tư vấn free, ngay cả khi chọn một tổ chức giải đáp nhiều năm kinh nghiệm.

Khách hàng quốc tế tìm hiểu về dự án căn hộ hạng sang tại TP HCM.

Đối tượng mua hàng quốc tế tìm hiểu về Alpha City tại khu nhà mẫu The Sense by Alpha King.

Tài năng sinh lợi

Theo số liệu thống kê của bộ phận R&D - DKRA Việt Nam, trong quý III vừa mới đây, TP HCM có khoảng 13.853 căn hộ mới ra mắt tới từ 8 công trình, với sức bán khoảng 13.336 căn tương đương 96% nguồn cung mới. Nguồn cung căn hộ hạng A có sự sụt giảm đáng kể.

Một báo cáo vừa qua của Savills vn đánh giá, với sự thiếu hụt rõ rệt về nguồn cung BĐS có địa điểm trung tâm, người mua hy vọng tiềm năng tăng vốn đáng kể trong dài hạn. Ngoài ra đó, lãi cho thuê hơn 5% đang là mức đầu cơ thu hút so với những hoạt động mua bán khác trong khu vực.

Tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế

Với sự gia nhập ngày càng nhiều các chủ đầu tư, tạo ra BĐS nước ngoài, các công trình tại vietnam ngày càng Để ý việc tuân hành những pháp luật nghiêm ngặt chuẩn quốc tế.

ví dụ tại Alpha Hill - nhà cửa đôi 48 tầng ngay tại trọng điểm TP HCM của Tập đoàn Bất động sản Quốc tế Alpha King, công nghiệp BIM đã được vận dụng, bảo đảm chất lượng xây dựng, cũng như tính vững bền duyệt y việc đáp ứng những tiêu chuẩn khó tính như BCA Green Mark (Singapore).

Không chỉ đạt chuẩn quốc tế, gặt hái rộng rãi giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, dự án thị phần hạng sang này còn được chủ đầu tư chú trọng chọn lựa từ các vật liệu đắt đỏ bậc nhất trái đất như kính Laminated Double Glazed Triple Low-E 8 lớp cho đến những trang trang bị cao cấp hàng đầu đến trong khoảng các nhãn hiệu nhiều người biết đến toàn cầu như Innoci (Đức), Kohler (Mỹ), Franke (Thụy Sĩ)...

Phối cảnh khu tiện ích tại Alpha Hill.

Phối cảnh khu luôn tiện ích Veranda resort tại Alpha Hill.

Bà Sunny Hoàng Hà - Giám đốc Buôn bán Tổ chức Bất động sản quốc tế Alpha King là người có rộng rãi kinh nghiệm thực tiễn triển khai và phân chia các item thị phần hạng sang tại lõi trọng điểm TP HCM. Bà cho biết, đối tượng mua hàng có thu nhập cao, dù nội địa hay quốc tế luôn yêu cầu rất khắt khe về vị trí, chất lượng, môi trường sống, hưởng thụ khác biệt... Đây là những đối tượng mua hàng đã sống và làm việc tại đa dạng nước tạo ra, hưởng thụ các dịch vụ đẳng cấp và chiếm hữu nhiều của nả giá trị.

"Các dự án BĐS tại vietnam đang dần đáp ứng tốt những đòi hỏi về tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế. Cùng với những tiềm năng sẵn có, hoạt động mua bán Việt Nam dần thăng hạng, trở thành điểm tới mới nổi trong khu vực và được hy vọng lớn mạnh bình ổn, vững bền", bà Sunny cho biết. 

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7