Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 10 tháng 10, 2019 ,

Tại trụ sở thị xã, phố và khu đất thi hành công trình đều phải công khai các tin tức về quy hoạch. 

Bộ Khoáng sản và Môi trường bắt buộc UBND các tỉnh, thành phố công khai quy hoạch, chiến lược sử dụng đất, thông tin các dự án nhà ở đã được phê chuẩn y trên khu vực tại hội sở UBND cấp thị xã, xã và tại khu đất thi hành dự án, cũng như phương tiện thông tin dân chúng của địa phương.

Dường như, UBND các tỉnh giấc, thị trấn công khai các dự án nhà ở đã được phê phê chuẩn nhưng có vi phạm qui định về đất đai, không đạt yêu cầu chuyển nhượng quyền sử dụng đất, bán nhà đất. Bộ cũng đề xuất chính quyền địa phương tăng cường kiểm tra, kiểm tra nhằm kịp thời nhận thấy, giải quyết ngay các vi phạm. 

Bộ Tài nguyên và Không gian cho biết gần đây, đường dây nóng của công ty này thu được phản ảnh của người dân về hiện trạng đa dạng nhà đầu tư rao bán nhà đất thuộc các công trình nhà ở không được tổ chức nhà nước có thẩm quyền cho phép. Các dự án này chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích dùng đất, hoặc các dự án không đạt yêu cầu chuyển quyền dùng đất, bán nhà ở... và tình trạng có rộng rãi người đã tìm, hoặc nộp tiền đặt cọc để nhận chuyển nhượng nhà, đất tại các công trình không phép, sai phạm.

Trước đây, Công an TP HCM có quyết định khởi tố Nguyễn Thái Luyện (34 tuổi) để làm rõ vai trò thủ mưu, chỉ huy em ruột Nguyễn Thái Lĩnh (30 tuổi, Giám đốc điều hành Công ty Alibaba) thi hành hành vi dối trá lừa hàng nghìn đối tượng mua hàng sắm dự án "ma". Một vài huyện ngoại ô Hà Nội cũng hiện ra hiện trạng những công trình chưa được phê duyệt quy hoạch. 

Nguyễn Hà


Tham khảo thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7