Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019 ,

Theo đơn vị nghiên cứu này, hình thái thành phố tích hợp đã trở nên tầm thường khi các nhà tạo ra mở đầu tậu bí quyết hấp dẫn người dùng bằng cách thiết kế các khu dân cư được quy hoạch tốt với đa dạng luôn thể ích, nhằm giúp cư dân mai sau tránh sự bất tiện gây ra bởi thời kỳ thị trấn hóa nhanh chóng và hạ tầng cơ sở công cộng tụt hậu. Với xu hướng này, các nhà phát triển dự án bây giờ càng nhập vai trò vô vùng cần thiết trong việc xây đắp và phát hành quy hoạch đô thị. Vì thế, họ phải nghiên cứu kỹ các nguyên lý căn bản của quy hoạch thành phố để phát hành trị giá vững bền cho các công trình tích hợp diện tích lớn của bản thân mình.

JLL cũng chỉ ra các nhân tố tiên quyết cho sự thành công của BĐS tích hợp tại Việt Nam mà các nhà phát hành nên để ý:

Thứ nhất, chú trọng quy hoạch liên lạc

Cân nhắc lưu ý quy hoạch hạ tầng cơ sở liên lạc là rất cần thiết khi tạo ra công trình quy mô lớn. Với thiên hướng sở hữu xe hơi tăng thêm ở vn, trạng thái tuyến phố sá tắc nghẽn cộng với thiếu hụt chỗ đậu xe sẽ xúc tiến nhu cầu về các biện pháp giao thông hiệu quả. Bãi đậu xe vừa đủ, kết nối thuận tiện với đường chính và chuỗi hệ thống liên lạc công cộng sẽ trở thành ưu điểm quan trọng giúp nâng cao giá trị dự án.

Thứ nhị, chia tách thời kỳ phát triển công trình theo môi trường và thời gian

Khi quy mô của dự án tăng cao, việc đồ mưu hoạch tạo ra có lí cho các không gian chức năng khác biệt đã biến thành một thử thách đối với các nhà tạo ra. Để giải quyết được không gian công cộng chất lượng, dễ dãi và nhiều chủng loại, việc để ý chú ý các khía cạnh quy hoạch đô thị là buộc phải. Các khu thị trấn thương mại nở rộ cùng với quảng trường, lòng phố và bố trí diện tích các tòa nhà phối hợp sẽ giúp phát hành một khu thị trấn có sinh khí và hấp dẫn, do vậy kiểm soát giá trị vĩnh viễn cho công trình.

Các dự án tích hợp quy mô lớn tiếp tục chiếm lĩnh thị trường nhà ở tại Hà Nội, Tp.HCM và các tỉnh vệ tinh, các CĐT nên làm theo cách này - Ảnh 1.

Các công trình tích phù hợp quy mô lớn tiếp tục chiếm giữ lĩnh thị trường nhà đất tại Thủ đô, Tp.HCM và các tỉnh vệ tinh. Ảnh: Nguồn Zing.vn

Việc chia công đoạn cho công trình nên được chú ý chú ý để đảm bảo tiến độ thiết kế cho từng phần của mỗi khu thị trấn và không ảnh hưởng tới những khu đã chấm dứt. Có thể học tập phương pháp làm cho ở KĐT Phú Mỹ Hưng, nơi các bức tường bằng cây cối được dựng lên để cách biệt các tòa nhà đã chấm dứt với những nhà cửa đang xây dựng.

Thứ ba, xây dựng và duy trì các nhân thể ích công cộng

Một điểm thú vị chính của các công trình tích hợp chính là các tiện ích công cộng quy mô lớn nằm trong khuôn viên công trình. Các một thể ích như trên hè phố công cộng hay sân  đi lại sport giúp thu hút khách hàng nhưng có thể tốn kém phổ quát chi tiêu duy trì. Do đó, các nhà sản xuất dự án nên kiếm được thức sớm về chi tiêu bảo trì trong tương lai của những loại tòa tháp này và việc chia sẻ các chi tiêu đó với khách hàng (nếu có) để bảo kê trị giá tài sản bình thường.

Thứ tư, tiện ích nội khu kết hợp

Đối với các công trình được lợi lợi trong khoảng các nhân tiện ích công cộng hiện có, không có tức thị các nhà phát triển bỏ lỡ nhân thể ích nội khu của từng công trình thành phần. Việc chú ý một thể ích nội khu nhằm tạo sự nhiều chủng loại giữa các tòa nhà cũng như xây dựng cảm giác riêng tư cho cư dân tương lai. Hình như, nhà sản xuất cần phải chú tâm tới tỷ trọng phối hợp giữa số lượng người dùng và các tiện thể ích bình thường như hồ bơi, phòng cộng đồng dục, sân chơi con trẻ,v.v. để đảm bảo giá trị dài lâu cho các luôn tiện ích bình thường này.

Thứ năm, thành phần dân cư đa dạng và dung thích hợp

Điểm mạnh của bất cứ dự án diện tích lớn nào là kỹ năng cung cấp một loạt các loại nhà ở cho đa dạng đội ngũ người dùng tiềm năng không giống nhau, trong khoảng đó tạo ra sự nhiều chủng loại trong nhân tố cư dân.

Mặc dù vậy, mỗi tòa nhà nên được thiết kế tùy chỉnh cho mỗi đội ngũ khách hàng mục tiêu chi tiết  trên hạ tầng hài hòa bình thường với không gian sống toàn thể. Chẳng hạn, tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, các nhà phát hành xây dựng các căn hộ phục vụ quy mô nhỏ tuổi nhắm tham gia đội ngũ đối tượng mua hàng đơn lẻ nằm ở trung tâm dự án. Dường như đó, những người mua theo xác định phương hướng ở cả mái nhà được sắp xếp tại các căn hộ có diện tích lớn trong các tòa nhà tọa lạc ở khu vực yên tĩnh hơn.

Hạ Vy

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7