Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 1 tháng 10, 2019 ,

HoREA kiến nghị hội nghị nhà thông thường cư nên tính mỗi m2 quy mô tương ứng một phiếu biểu quyết thay vì theo từng căn hộ.

Hiệp hội BĐS TP HCM (HoREA) vừa báo cáo bản góp ý Dự thảo Thông tư ban hành Quy chế nhạo quản lý, dùng nhà chung cư, trong đó có điểm mới là kiến nghị tính quyền biểu quyết hội nghị nhà phổ biến cư theo công ty m2.

Theo quy định hiện hành, quyền biểu quyết tại hội nghị tòa nhà chung cư, cụm nhà tầm thường cư được tính theo tổ chức căn hộ. Theo đó, mỗi căn hộ tương ứng với một phiếu biểu quyết. Đối với phần quy mô khác trong nhà chung cư không hề là căn hộ thì mỗi phần diện tích sàn xây đắp tương đương với quy mô sàn xây dựng của căn hộ lớn nhất theo kiến tạo được phê chuẩn y tại nhà bình thường cư đó có một phiếu biểu quyết.

Đương nhiên, Hiệp hội kiếm được thấy qui định hiện thời không vô tư giữa những người chiếm hữu căn hộ lớn, vừa hoặc bé. Ngoài ra với nhà đầu tư, người sở hữu phần diện tích khác, mỗi phần quy mô sàn xây đắp tương đương với diện tích sàn xây đắp của căn hộ có quy mô lớn nhất, là bất cập.

Vì vấn đề này làm cho nhà đầu tư và người sở hữu phần diện tích khác bị thiệt hại. Vì vậy, Hiệp hội bắt buộc quyền biểu quyết này nên tính theo tổng số m2 như bí quyết tính quyền biểu quyết trong tổ chức kinh doanh cũ rích phần.

Vũ Lê


Tham khảo thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7