Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019 ,

Theo UBND tỉnh giấc Bình Thuận, tỉnh giấc này đặt mục tiêu trở thành trọng tâm ngao du thể thao biển mang tầm non sông, có khả năng đón khoảng 7 triệu lượt khách vào năm 2020, với khoảng 850.000 lượt khách quốc tế. Rộng rãi năm nay, thức giấc duyên hải này đã có những hoạt động thể thao gắn với du lịch biển thú vị như lướt ván buồm, lướt ván diều, khinh khí cầu trên biển, lặn biển, trong đó các môn ưu thế như lướt ván buồm, lướt ván diều. Thức giấc xác định các khu vực được phép hoạt động sport giải trí trên biển bao gồm Tuy Phong, Bắc Bình, Phan Thiết, Hàm Thuận Nam, La Gi, Hàm Tân và Phú Quý.

Hàm Thuận Nam là một trong những điểm đến hút khách của Bình Thuận nhờ sở hữu bãi biển dài, vẫn giữ vẻ đẹp hoang vu và loạt di tích, thắng cảnh lịch sử như núi Tà Cú, chùa Linh Sơn Trường Thọ và tượng Phật nằm có chiều dài đến 49m, khu nghỉ ngơi và chữa bệnh tại suối nước nóng Bưng Thị, bãi Đá dancing, dinh Thầy Thím... Trong đó, bãi biển Kê Gà (Hàm Thuận Nam) cách Phan Thiết 30km về phía nam với ngọn đèn biển Kê Gà là điểm tới check-in nổi tiếng của bạn trẻ khi tới với Bình Thuận.

Theo quy hoạch toàn thể tới năm 2025, góc nhìn đến năm 2030, Hàm Thuận Nam được xác định là một trong những điểm ngao du vệ tinh, bổ sung các điểm tới và loại hình ngao du đa dạng cho khu ngao du giang sơn Mũi Né.

polyad

Kê Gà với vẻ đẹp biển xanh, cát trắng còn nguyên nét hoang sơ.

Theo các chuyên gia, những yếu tố này chính là ưu điểm cần thiết giúp Hàm Thuận Nam, khác biệt là Kê Gà, trở thành thú vị trong mắt các nhà phát hành bất động sản. Theo báo Bình Thuận, tính đến đầu năm nay, toàn thị xã Hàm Thuận Nam có 78 công trình phát triển du lịch được UBND thức giấc bằng lòng đầu tư còn hiệu lực, tập trung cốt yếu tại Kê Gà. Trong đó, có 22 công trình đang hoạt động kinh doanh thu hút đa dạng du khách trong và ngoài nước và 30 công trình đang triển khai xây dựng hạ tầng, khu nghỉ ngơi.

Đáng để ý, trong 2 dự án đang tạo ra có diện tích lớn nhất Bình Thuận, có một dự án đặt tại Kê Gà. chậm tiến độ là dự án Tổ phù hợp du lịch - tiêu khiển - nghỉ ngơi và sport biển Thanh Long Bay của nhà sản xuất Nam Group, do DKRA Việt Nam khiến tổng đại lý tiếp thị và phân phối.

Dự án có diện tích 90ha gồm 12 phân khu chính quy hoạch đồng bộ, bài bản như tổ thích hợp shophouse, tổ phù hợp căn hộ biển, khu shop-tel, resort 5 sao, resort sinh thái rừng dương, wellness spa & resort, Thanh Long Lagoona, Thanh Long Avenue, khu ẩm thực, trọng điểm thể thao biển, cầu ngọc trai, cảng du thuyền quốc tế. Đại diện nhà tạo ra dự án Nam Group kỳ vọng, với quần thể sinh thái biển xoay quanh trung tâm sport biển quốc tế, Thanh Long Bay sẽ là điểm hẹn lôi cuốn du khách với hàng loạt hoạt động thể thao biển như lướt sóng, lặn biển, trượt ván, chèo thuyền kayak, lái môtô nước, dù lượn...

polyad

Phối cảnh toàn bộ công trình Tổ thích hợp ngao du - giải trí - nghỉ ngơi và thể thao biển Thanh Long Bay.

Lý hương nguyên nhân chọn lựa Kê Gà làm cho nơi đặt dự án du lịch sport biển có diện tích lớn này, ông Đỗ Duy Thoan - Phó giám đốc điều hành Nam Group cho biết do khu vực chiếm hữu các tiềm năng mà không phổ biến điểm tới tại vn có được.

Tại vn, mùa bấc là lý tưởng nhất cho các môn sport biển như lướt ván diều, lướt ván buồm hoạt động, kéo dài trong khoảng bốn tuần 11 năm trước đến tháng năm năm sau. Nhưng ở Kê Gà thì gần như các 04 tuần trong năm đều lộng gió, có thể đơn vị các hoạt động thể thao này trong khoảng 5-6 ngày mỗi tuần. Trong khi, bãi biển nơi đây có độ dốc vừa phải, xoai xoải, rất thích hợp cho các hoạt động vui chơi, sport biển.

"Trải nghiệm nhiều quốc gia trên trái đất cho thấy, nếu nhân thức bí quyết gắn sport với du lịch, khác biệt là du lịch biển có thể đưa một điểm tới trở thành thương hiệu bậc nhất trong lôi cuốn du khách và xúc tiến tăng trưởng kinh tế. Giả dụ ngao du lặn biển ở Maldives, du lịch thể thao biển ở Ấn Độ, du lịch lướt ván ở Hawaii, du lịch sport biển ở Thái Lan", ông Thoan chia sớt.

Thiết kế độc đáo của tổ hợp căn hộ biển thuộc dự án Tổ hợp du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay.

Thiết kế lạ mắt của tổ thích hợp căn hộ biển thuộc dự án Tổ hợp ngao du - tiêu khiển - nghỉ dưỡng và sport biển Thanh Long Bay.

Trong khi, nhằm thực hiện quy hoạch Khu ngao du nước nhà Mũi Né, UBND thức giấc Bình Thuận đã dồn vào một chỗ cải thiện không gian đầu tư theo hướng tạo tiện lợi cho việc thu hút các chủ đầu tư ý tưởnrg, công ty điều hành ngao du chuyên nghiệp. Song song đó là tăng mạnh đầu cơ hoàn thành kết cấu cơ sở phục vụ sản xuất ngao du, nhất là xúc tiến khai triển sớm dự án tuyến đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, Nha Trang - Phan Thiết, nâng cấp sân bay Phan Thiết, phi trường Long Thành, công trình chăm sóc trục đường trục ven biển ĐT.719B đoạn Phan Thiết - Kê Gà, các tuyến liên lạc kết nối trực tiếp từ cao tốc tới những khu ngao du ven biển...

Nhờ hệ thống cơ sở vật chất liên lạc ngày một hoàn thành, đại diện DKRA Vietnam bình chọn, vùng đất ven biển trải dọc trong khoảng Phan Thiết - Kê Gà - Lagi ngày một hấp dẫn phổ thông dự án lớn, biến nơi đây thành "thủ phủ du lịch mới" của Bình Thuận trong tương lai gần. Ngoài cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây đang được buộc phải mở rộng lên 10 làn xe, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết dài 47,5km, rộng 6 làn xe hiện đã giải phóng mặt bằng được gần 50%, sẵn sàng khởi công trong năm 2020 theo dự kiến.

"Nhờ ưu điểm chỉ cách sân bay Long Thành 60 phút, khu vực trong khoảng Lagi đến Kê Gà sẽ có cơ hội đón nhận hàng triệu lượt khách quốc tế, tương tự trường phù hợp cất cánh của Nha Trang hay Phú Quốc sau khi có Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế", đại diện tổng đại lý tiếp thị và phân chia DKRA Vn thể hiện sự quan trọng.

Lộc An


Xem thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7