Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2019 ,

Theo UBND thức giấc Bình Thuận, thức giấc này đặt mục tiêu biến thành trung tâm ngao du thể thao biển mang tầm nước nhà, có kĩ năng đón khoảng 7 triệu lượt khách vào năm 2020, với khoảng 850.000 lượt khách quốc tế. Đa dạng năm nay, thức giấc duyên hải này đã có những hoạt động sport gắn với ngao du biển hấp dẫn như lướt ván buồm, lướt ván diều, khinh khí cầu trên biển, lặn biển, trong đó các môn điểm tốt như lướt ván buồm, lướt ván diều. Tỉnh xác định các khu vực được phép hoạt động thể thao giải trí trên biển bao gồm Tuy Phong, Bắc Bình, Phan Thiết, Hàm Thuận Nam, La Gi, Hàm Tân và Phú Quý.

Hàm Thuận Nam là một trong những điểm tới hút khách của Bình Thuận nhờ sở hữu bãi biển dài, vẫn giữ vẻ đẹp hoang sơ và loạt di tích, thắng cảnh lịch sử như núi Tà Cú, chùa Linh Sơn Trường Thọ và tượng Phật nằm có chiều dài tới 49m, khu nghỉ ngơi và chữa bệnh tại suối nước hot Bưng Thị, bãi Đá dancing, dinh Thầy Thím... Trong đó, bãi biển Kê Gà (Hàm Thuận Nam) cách thức Phan Thiết 30km về phía nam với ngọn hải đăng Kê Gà là điểm đến check-in nhiều người biết đến của giới trẻ khi tới với Bình Thuận.

Theo quy hoạch tổng thể đến năm 2025, góc nhìn tới năm 2030, Hàm Thuận Nam được xác định là một trong những điểm ngao du vệ tinh, bổ sung các điểm tới và loại hình ngao du nhiều chủng loại cho khu du lịch giang sơn Mũi Né.

polyad

Kê Gà với vẻ đẹp biển xanh, cát trắng còn nguyên nét hoang vu.

Theo các chuyên gia, những yếu tố này chính là ưu thế cần thiết giúp Hàm Thuận Nam, khác biệt là Kê Gà, trở nên thu hút trong mắt các nhà tạo ra bất động sản. Theo báo Bình Thuận, tính tới đầu năm nay, toàn quận Hàm Thuận Nam có 78 công trình phát hành ngao du được UBND tỉnh bằng lòng đầu cơ còn hiệu lực, dồn vào một chỗ chủ yếu tại Kê Gà. Trong đó, có 22 công trình đang hoạt động kinh doanh thú vị phổ quát du khách trong và ngoài nước và 30 công trình đang triển khai xây dựng cơ sở vật chất, khu nghỉ dưỡng.

Đáng để ý, trong 2 dự án đang phát hành có quy mô lớn nhất Bình Thuận, có một dự án đặt tại Kê Gà. chậm tiến độ là dự án Tổ hợp du lịch - giải trí - nghỉ ngơi và thể thao biển Thanh Long Bay của nhà phát triển Nam Group, do DKRA Việt Nam khiến tổng đại lý tiếp thị và phân chia.

Dự án có quy mô 90ha gồm 12 phân khu chính quy hoạch đồng bộ, bài phiên bản như tổ phù hợp shophouse, tổ hợp căn hộ biển, khu shop-tel, resort 5 sao, resort sinh thái rừng dương, wellness spa & resort, Thanh Long Lagoona, Thanh Long Avenue, khu ẩm thực, trung tâm sport biển, cầu ngọc trai, Cảng du thuyền quốc tế. Thây mặt nhà phát hành công trình Nam Group hy vọng, với quần thể sinh thái biển xoay quanh trọng tâm thể thao biển quốc tế, Thanh Long Bay sẽ là điểm hứa hấp dẫn du khách với hàng loạt hoạt động sport biển như lướt sóng, lặn biển, trượt ván, chèo thuyền kayak, lái môtô nước, dù lượn...

polyad

Phối cảnh toàn bộ dự án Tổ hợp ngao du - giải trí - nghỉ ngơi và sport biển Thanh Long Bay.

Lý giải nguyên nhân chọn lựa Kê Gà làm cho nơi đặt công trình du lịch thể thao biển có diện tích lớn này, ông Đỗ Duy Thoan - Phó tổng giám đốc Nam Group cho biết do khu vực sở hữu các tiềm năng mà không đa dạng điểm tới tại Việt Nam có được.

Tại vietnam, mùa bấc là lý tưởng nhất cho các môn sport biển như lướt ván diều, lướt ván buồm hoạt động, kéo dài trong khoảng bốn tuần 11 năm trước tới tháng 5 năm sau. Nhưng ở Kê Gà thì gần như các tháng trong năm đều lộng gió, có thể đơn vị các hoạt động sport này từ 5-6 ngày mỗi tuần. Bên cạnh, bãi biển nơi đây có độ dốc vừa phải, xoai xoải, rất thích hợp cho các hoạt động vui chơi, thể thao biển.

"Trải nghiệm phổ quát tổ quốc trên nhân loại cho thấy, giả dụ biết cách thức gắn thể thao với ngao du, khác biệt là ngao du biển có thể đưa một điểm đến trở thành nhãn hiệu hàng đầu trong lôi cuốn du khách và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Nếu như du lịch lặn biển ở Maldives, du lịch thể thao biển ở Ấn Độ, ngao du lướt ván ở Hawaii, du lịch sport biển ở Thái Lan", ông Thoan chia sớt.

Thiết kế độc đáo của tổ hợp căn hộ biển thuộc dự án Tổ hợp du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay.

Kiến tạo lạ mắt của tổ hợp căn hộ biển thuộc công trình Tổ thích hợp du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay.

Bên cạnh, nhằm thực hiện quy hoạch Khu du lịch quốc gia Mũi Né, UBND tỉnh giấc Bình Thuận đã dồn vào một chỗ cải thiện môi trường đầu tư theo hướng tạo thuận tiện cho việc hấp dẫn các chủ đầu tư chiến lược, tổ chức quản lý du lịch giỏi. Đồng thời đó là tăng nhanh đầu cơ hoàn thành kết cấu hạ tầng dịch vụ sản xuất du lịch, nhất là xúc tiến khai triển sớm công trình đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, Nha Trang - Phan Thiết, nâng cấp trường bay Phan Thiết, sân bay Long Thành, công trình chăm chút con đường trục ven biển ĐT.719B đoạn Phan Thiết - Kê Gà, các tuyến giao thông kết nối trực tiếp từ cao tốc tới những khu ngao du ven biển...

Nhờ hệ thống cơ sở vật chất giao thông ngày một hoàn thiện, thây mặt DKRA Vn đánh giá, vùng đất ven biển trải dọc từ Phan Thiết - Kê Gà - Lagi ngày càng lôi cuốn đa dạng công trình lớn, biến nơi đây thành "thủ phủ du lịch mới" của Bình Thuận trong mai sau gần. Ngoài cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây đang được đề nghị mở rộng lên 10 làn xe, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết dài 47,5km, rộng 6 làn xe hiện đã phóng thích mặt bằng được gần 50%, sẵn sàng khởi công trong năm 2020 theo dự định.

"Nhờ điểm mạnh chỉ bí quyết sân bay Long Thành 60 phút, khu vực từ Lagi tới Kê Gà sẽ có thời cơ đón nhận hàng triệu lượt khách quốc tế, tương tự trường hợp cất cánh của Nha Trang hay Phú Quốc sau khi có Cảng hàng không quốc tế", thây mặt tổng đại lý tiếp thị và phân phối DKRA Việt Nam thể hiện sự quan trọng.

Lộc An


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7