Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2019 ,

Tỉnh xác định ngao du là kinh tế mũi nhọn vì thế sự góp mặt của các tập đoàn điều hành nơi nghỉ ngơi quốc tế sẽ tạo dựng ra thời cơ cho BĐS nghỉ ngơi.

Theo thống kê, trong quý I/2019, lĩnh vực du lịch Bình Định đón được 1,14 triệu lượt khách, tăng 16,1% so với cùng kỳ năm 2018, với tổng doanh thu quý I là 981,7 tỷ đồng, tăng 20,6% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó khách quốc tế đạt 96.000, khách nội địa đạt 1,04 triệu lượt.

Bình Định hiện được ví như "viên ngọc" khi của du lịch Đông Nam Á khi sở hữu 134 km tuyến phố bờ biển cùng những thắng cảnh đẹp, hoang sơ hi hữu có như Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh, Bãi Trứng, Hòn Khô...

Thêm vào đó, thức giấc còn chứng kiến sự bứt phá trong lĩnh vực vận chuyển vận hàng không vừa qua. Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế Phù Cát đã đi tham gia hoạt động, đón chuyến bay quốc tế đầu tiên tham gia 04 tuần 9/2019, nâng tổng chuyến bay trong ngày lên 40 chuyến.

Bên cạnh, rộng rãi loại hình du lịch nhiều chủng loại khác cũng phát hành như ngao du lịch sử - văn hóa - tâm linh; ngao du sinh thái, du lịch ẩm thực, các hội nghị - công nghệ góp phần đón hơn 1.000 nhà khoa học từ phổ biến nước trên quả đât tới đây.

Một trong những thắng cảnh nổi tiếng nhất ở Quy Nhơn là Eo Gió

Eo Gió - một trong những thắng cảnh nổi tiếng nhất ở Quy Nhơn, Bình Định. Ảnh: Giang Huy

Với định hướng phát hành ngao du là ngành nghề kinh tế mũi nhọn, thức giấc đã đầu cơ hàng nghìn tỷ đồng các công trình bất động sản ngao du nghỉ dưỡng và cơ sở giao thông vận vận tải tại đây. 

Dĩ nhiên, hiện nay theo bình chọn của giới đầu tư, Bình Định vẫn cần một cú hích khỏe khoắn hơn về tiếp thị điểm tới, góp phần vững mạnh khách tham quan trong và ngoài nước một bí quyết hối hả. Giống như Phú Quốc, sự hiện diện của những nhãn hiệu quản lý quốc tế được kỳ vọng là giải pháp cho bài toán này. 

Theo thống kê của Sở ngao du tỉnh giấc Bình Định, 6 bốn tuần đầu năm 2018, địa bàn tỉnh giấc có 194 nơi nghỉ ngơi, gồm1 nơi nghỉ ngơi 5 sao, 6 nơi nghỉ ngơi 4 sao, 2 nơi nghỉ ngơi 3 sao, 22 nơi nghỉ ngơi 2 sao, 163 nơi nghỉ ngơi 1 sao, với tổng số 4.687 phòng.Tham gia mùa ngao du cao điểm, các nơi nghỉ ngơi 3-4 sao tại đây thường trong tình trạng "cháy phòng".

Phổ biến chuyên gia nhận định, ngao du lớn mạnh tốt, các công trình BĐS nghỉ ngơi tại đây được đầu tư phổ thông hơn chưa cân xứng với tiềm năng du lịch tại Bình Định.

polyad

Phối cảnh phía bên trong một căn hộ khách sạn cao cấp tại Quy Nhơn.

Theo đó, để tăng doanh thu cho hoạt động tạm cư, nghỉ dưỡng, giới đầu cơ nghĩ rằng Bình Định cần phát triển mạnh hơn các cơ sở đang ký tạm trú về cả số lượng lẫn chất lượng, đặc biệt cho thị phần nghỉ dưỡng cao cấp.

"Sự góp mặt của các nhãn hiệu khách sạn, khu nghỉ dưỡng quốc tế giúp nâng tầm chất lượng phục vụ, song song tạo tiếng tăm và tiếp thị được điểm tới ngao du Bình Định đến toàn nhân loại", một chủ đầu tư nói. Đoàn kết với lợi thế về thiên nhiên, thắng cảnh, văn hóa, hạ tầng... Bình Định hy vọng biến thành một trong những trọng tâm văn hóa, giải trí, nghỉ dưỡng bậc nhất miền Trung thời điểm đến.

Phong Vân


Đọc thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7